MUA TÊN MIỀN .COM

      161
Tên miền ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT Hosting Email server Cloud Cloud Server Cloud VPS SSL Thương Mại & Dịch Vụ SSL CHỮ KÝ SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT Đại lý Phần mềm
*

*

Tên miền


Tên miền chính là can dự cùng cũng là chữ tín trực con đường của người tiêu dùng trên Internet. Snghỉ ngơi hữu một thương hiệu miền để giúp quý khách truy vấn trực tiếp vào trang web của khách hàng cầm cố vị đối phương. thangvi.com để giúp đỡ các bạn search một tên miền tương xứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Mua tên miền .com


*

Hosting


Shared Web Hosting là phương án tương xứng cho các cá nhân hoặc công ty hy vọng gồm một website trình làng, giao dịch thanh toán tmùi hương mại bên trên Internet một phương pháp tác dụng với tiết kiệm ngân sách chi phí.


*

Cloud


Cloud VPS là máy chủ ảo được gây ra dựa trên nền tảng công nghệ năng lượng điện toán đám mây. Cloud VPS là cuộc cách mạng bắt đầu đến phương án tàng trữ trang web, nhằm mục đích sửa chữa thay thế với khắc phục hoàn toàn gần như điểm yếu kém của dòng sản phẩm nhà truyền thống cuội nguồn.

Xem thêm: ‎Zalo On The App Store


*

SSL


SSL được xem như là tiêu chuẩn nhằm đưa ra quyết định cường độ tin cậy của một website trên Internet, nó góp bảo mật thông tin cùng mã hóa những thông điệp đàm phán giữa trình chu đáo với hệ thống, góp cải thiện hình hình ảnh, chữ tín với đáng tin tưởng doanh nghiệp.


thangvi.com cung ứng mang lại Đại lý đều gốc rễ làm chủ dễ dãi, thuận lợi độc nhất và các cơ chế khuyến mãi tốt nhất có thể để các bạn yên ổn chổ chính giữa marketing.


Nhập tên miền bạn muốn tìm kiếm kiếm Nhập tên miền từng chiếc hoặc phương pháp khoảng chừng White nhằm đánh giá các tên miền (Mỗi thương hiệu miền chỉ 63 kí tự - Có thể đăng ký buổi tối đa 30 tên miền)

.vn

750k 550k

.com.vn

650k 450k

.com

299k 188k

.net

319k 169k

.space

475k 9k

.xyz

285k 15k

.site

770k 17k

.club

360k 20k

.online

790k 20k

.asia

350k 30k

.work

215k 38k

.shop

890k 60k

.info

370k 69k

.pw

475k 25k

.biz

370k 45k

SecureWEB Hosting

SecureWEB Hosting - hosting cao cấp thỏa mãn nhu cầu tổng thể yêu cầu vận động website bảo mật thông tin cao, vận tốc quá trội