Muốn phát trực tiếp trên facebook

      209

Facebook càng ngày càng xác định được vị rứa của chính bản thân mình trên quả đât, đặc biệt khi mạng xã hội này liên tiếp cập nhật các tính năng vượt trội. không chỉ dễ dàng là khu vực giúp đỡ bạn vui chơi, giao lưu với tương đối nhiều fan mà họ cũng đều có thểCall đoạn Clip Facebok bên trên di động, máy vi tính bảng. Hoặc gọivideo clip Facebook bên trên đồ vật tínhsố đông thực hiện thuận tiện. Tính năng Live Stream bắt đầu được update gần đây sẽ giúp đỡ cho những người cần sử dụng truyền download trực tiếp phần lớn gì sẽ xảy ra bao phủ mình mang đến đồng đội cùng người thân bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Muốn phát trực tiếp trên facebook

*Tmê mệt khảo: Chương trình "GIẢM GIÁ THẬT TO NÂNG CẤPhường KHỎI LO".Prúc khiếu nại không đến 100K, mua ngay.

Bạn có thể tham khảo cách vạc video clip trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh trong bàiHướng dẫn cấu hình thiết lập tác dụng Live sầu Stream Video trên Facebook.

Thay bởi chỉ sử dụng được bên trên Smartphone như lúc trước đây, hiện thời độc giả sẽ hoàn toàn có thể áp dụng chức năng Live sầu Stream Facebook ngay vào trình thông qua bên trên máy vi tính nhưng không đề nghị mua thêm phần mềm. Mời gọi bài bác viết:Cách live stream Facebook ngay lập tức bên trên máy vi tính. Tuy nhiên, nếu còn muốn phạt game hoặc chia sẻ thủ thuật trực tiếp lên Facebook thì bạn vẫn đề nghị sử dụng thêm ứng dụng thứ 3 nhỏng khuyên bảo trong nội dung bài viết này.

Có cực kỳ phần lớn mềm có thể giúp cho bạn phát âm tiến hành livestream trên Facebook, tuy nhiên thịnh hành tốt nhất làOpen Broadcaster(OBS, hoặc OBS Classic) và phiên bản bắt đầu mang tên làOBS Studio.

Chúng ta rất có thể tiện lợi truyền họa trực tiếp video clip từ bỏ màn hình máy tính lênFacebook. điều đặc biệt cùng với đầy đủ gamer có thể share khohình họa tự khắc knoông chồng out đối thủ cùng với anh em. Thực hiện theo từng bước một mà Quản trị mạng trả lời sau đây nhé.Video lí giải sẽ được đăng sinh sống cuối bài xích để bạn tmê mẩn khảo.

quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảoCách setup ứng dụng cù màn hình mở cửa Broadcasterđể biết cách sử dụng.

Lưu ý:Nên sử dụng trình chú tâm Google Chrome phiên bản mới nhất nhằm bất biến cùng đạt được Live Stream. Phần mềm OBS - mở cửa BroadCaster không tích hợp với Win XP.., tức là nó chỉ chạy tốt nhất bên trên hệ quản lý Windows 7, 8, 8.1 với 10 - tiên tiến nhất bây chừ.

1. Cách phát video clip live sầu stream Facebook bên trên lắp thêm tính

Tóm tắt các bước làm cho để phát trực tiếp Clip Facebook trên máy tính, máy tính này:

Để bước đầu, hãy truy cập vào thông tin tài khoản Facebook ý muốn livestream.

Bước 1:

quý khách đề xuất cài đặt và chạy ứng dụng mở cửa Broadcaster trên máy tính xách tay.

*

Cài phần mềm OBS nhằm live stream Facebook

Cách 2:

Msống công tác lên cùng các bạn sẽ thấy giao diện chính xuất hiện.

*

Bước 3:

Tiếp theo chúng ta kích loài chuột đề nghị vào ô tinh khiết mụcSources, xuất hiệnAddtrên trên đây các bạn bao gồm một số trong những gạn lọc nlỗi sau:

Monitor Capture: Phát toàn bộ đầy đủ gì đang ra mắt bên trên screen lên FacebookWindows Capture:Chỉ vạc văn bản của một hành lang cửa số.Image:Phát từ 1 mối cung cấp ảnhImage Slide Show:Phát xuất phát điểm từ 1 Slide show ảnhText:Cnhát chữ vào đoạn Clip phân phát trực tiếp(chúng ta coi hướng dẫn chi tiết vào mục 4 nhé)CLR Browser:Phát thẳng một đường dẫn làm sao đó lên Facebook (chúng ta xem khuyên bảo cụ thể trong mục 4 nhé)Video Capture Device:Phát trực tiếp xuất phát từ 1 máy quay video, bên trên máy tính xách tay thì nó đó là webcam đấy.trò chơi Capture:Phát thẳng một game lên Facebook

*

Lưu ý:

Nếu bạn muốn hiển thị webcam thu hình tại một góc làm sao kia trên màn hình Streamthì tiến hành theo bài xích chỉ dẫn này!

Bước 4:

Xuất hiện đồ họa mới. Tại phía trên, chúng ta sẽ khắc tên cho màn hình hiển thị cùng nhấnOKnhằm giữ gìn.

*

Bước 5:

Cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm, tiếp tục nhấnOK.

*

Bước 6:

Tại hình ảnh công tác, chúng ta Add thêm mụcVideo Capture Deviceđể sử dụngwebcamtrường hợp nhỏng bạn có nhu cầu.

*

Tiếp tục đặt tên mới cùng nhấnOK.

*

Xuất hiện nay giao diện hành lang cửa số mới, chọnOKnhằm xác nhận.

*

quý khách hy vọng stream game, làm việc xuất phát từ một cửa sổ làm sao kia thì bấm vào vào hành lang cửa số đó, sau đó gửi sang cửa sổ OBS, Nguồn > Thêm > Windows capture, cùng với tùy lựa chọn mối cung cấp này, hồ hết làm việc bên phía ngoài cửa sổ ứng dụng, game của các bạn sẽ không trở nên lưu lại. Trong bài viết này mình chọn cửa sổ Chrome đã mlàm việc trang YouTube nhé. quý khách hàng có thể lựa chọn để stream tổng thể hành lang cửa số hoặc quăng quật viền chỉ lấy phần bên phía trong, chọn để mà chụp cả con con chuột bên trên đoạn phim nữa, sau khoản thời gian chỉnh dứt thì ấn Đồng ý/OK.

*

*

Cách 7:

Cách này bạn bao gồm 2 phương pháp để thực hiện:

Cách 1:

Xuất hiện nay cửa sổ bắt đầu. ChọnTiếp.

*

Lưu ý:

Nếu tại bước này, sau khi bạn bấm Tiếp cơ mà Chrome không tồn tại đụng tĩnh gì, thì siêu có thể là trình để ý vẫn tự động hóa chặn popup đẩy lên từ bỏ Facebook. quý khách hàng nhấp vào hình tượng bé dại nhỏng điểm khoanh tròn bên trên hình, nhấp vào link để xuất hiện sổ bị chặn. Để luôn truy cập vào pop-up, tích vào ô sàng lọc Luôn có thể chấp nhận được cửa sổ bật lên từ trang web (Always allow pop-ups from https://quantrivới.com).Làm theo bài xích lý giải này để xung khắc phục!

*

Xuất hiện nay giao diệnPhát thẳng bên trên Facebook, bọn họ đã viết tên đến buổi vạc Clip, title đoạn Clip vào các mục trải đời. Trong phần này, bạn chú ý cho tới 2 đường link kia làURL của dòng sản phẩm chủkhóa luồng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Google Play Trên Mọi Thiết Bị Android, Cài Đặt Lại Và Bật Lại Ứng Dụng

2 băng thông này đã thay đổi khi bọn họ tiến hành stream đoạn phim mới bao gồm URL máy chủ và khóa luồng.

*

Nhìn mặt tay cần giao diệnPhát thẳng bên trên Facebook, chúng ta đang khắc tên mang lại buổi phát đoạn Clip, tiêu đề video vào các mục những hiểu biết.

*

Bước 9:

Quay trở lại đồ họa OBS, lựa chọn phầnSettings, nhấnSettings.

*

Bước 10:

Giao diện Settings xuất hiện, chọn phầnBroadcast Settings. Tiếp theo, các bạn sẽcopy cái URL máy chủ trên Facebook với paste vào phần FMS URL,cái khóa luồng paste vào phần Play Path/Stream Keyngơi nghỉ bối cảnh ứng dụng OBS.

*

Lưu ý:

phần lớn các bạn có pm, inbox cho tớ cùng hỏi rằng tại sao tốc độ mạng bình thường, bất biến cơ mà lúc stream xuất xắc gặp gỡ chứng trạng giật, lag... thì các bạn chăm chú tại bước Settings phần Bitrate, Encoding này lưu giữ lựa chọn tốc độ mã hóa cùng truyền tài liệu ở tại mức 2000 - 2500 thôi nhé:

MởOpen Broadcaster.BấmSettings > Settings > Encoding:

*

Bổ sung một số cấu hình thiết lập nhằm rời triệu chứng lag lúc stream hoặc vỡ vạc hình ảnh trong lúc vạc trực tiếp:

Có cực kỳ đa số chúng ta bao gồm hỏi tớ rằng làm thế nào Khi stream phyên, game... xuất xắc bị black màn hình hiển thị, hoặc mạng bình thường tuy vậy lại giỏi lag, vỡ vạc hình ảnh... thì có một số lời khuyên nlỗi dưới đây:

Tại phần Encoding:thì Bitrate buộc phải để phương diện định 2000 (nhà ai mạng khỏe mạnh , tầm 10mb/s hoặc hơn , thì để trên 5000 là về tối đa, vì chưng độ phân giải 720p của facebook chỉ từ 2000 - 5000, tuy nhiên trong khi stream thì gần như là chất lượng hình hình ảnh cũng chỉ sinh hoạt 2000).

Encoder: Nếu chúng ta xài CPU to gan lớn mật , thẻ yếu đuối thì nhằm X264. Còn CPU yếu card mạnh thì xài NVENC. Mình khuyên ổn đề nghị nhằm CPU do ít bao gồm game như thế nào ăn CPU nhiều mang lại lắm, phần nhiều là nạp năng lượng card screen nhưng thôi! Chính vì chưng vậy cần để cho CPU nó truy nã xuất stream! (tùy game nữa nhé :D tuy thế đa phần là thế).

Tại Video (đó là loại đặc trưng nhất): bởi vì Facebook chỉ cung ứng 720p cùng 30fps cần ta nên cấu hình thiết lập nhỏng trên! Mặc định nó vẫn nhằm độ sắc nét cao nhất và 60fps, cơ mà vô tác dụng nhưng thôi! Chỉ làm lag stream!Lưu ý là với một số game nlỗi LOL thì các bạn vào vào trò chơi, cài đặt phầnFull màn hìnhvà chọnKhông viềnnhé!

Cách 11:

ChọnStart Streamingnhằm thực hiện stream Clip. Nếu nhiều người đang sống chế độXem trước Streamthì bắt buộc chọnNgừng xem trướcthì mới Start Streaming được.

*

Cách 12:

Chờ khoảng tầm 5 đến 10 giây bên trên bối cảnh stream đoạn phim Facebook đã xuất hiện thêm nútLive/Phát trực tiếp. quý khách nhấn vào đó nhằm thực hiện được stream đoạn phim.

*
Bấm nút này nhằm phát thẳng đoạn phim trên FB

Cách 13:

Chờ một lát nhằm Facebook sẵn sàng phân phát video clip của công ty. Đây là công dụng Khi chọn Window Capture. Nếu muốn kết thúc phân phát, nhấn vào phầnStop Streaming.

*

Trang Facebook cá nhân sau thời điểm ngừng Live sầu Stream bên trên Facebook.

*

2. Cách phân phát đoạn Clip Facebook, live sầu stream so với Fanpage Facebook

Cách 1:quý khách hàng chọnLive sầu Clip (Video trực tiếp)ngay bên trên trang cá thể, vào phầnShare on Your Timeline/Chia sẻ trên dòng thời gian của bạn, chúng ta chọnShare on a Page you manage/Chia sẻ bên trên trang chúng ta quản ngại lý. Cách này bản thân thấy Facebook load thọ lắm, nên hay làm cho bí quyết 2 hơn.

*

Cách 2:

Mngơi nghỉ fanpage facebook của người sử dụng ra, trên đầu trang nhấp vàoPublishing Tools/Công chũm đăng>Create/Tạo

*

Giao diện tiếp sau chỉ ra lựa chọn Live video/Video trực tiếp

*

Giao diện này khá tương tự cùng với Lúc phân phát đoạn Clip thẳng bên trên trang cá thể, chúng ta cũng lưu ý đến Server URL, Stream Key với tuân theo các bước tương tự như trên nhằm vạc đoạn phim nhé.

*

Và Tạo bắt đầu 1 sự kiện, các thông số URL sever cùng khóa luồng để làm gì thì các bạn đã biết rồi đó (hiểu lại phần trả lời so với Facebook PC cá nhân trên nhé!)

Nếu chúng ta truy vấn từ đường linkhttps://www.facebook.com/quantricó.com.vn/publishing_tools/?section=VIDEOS> Live/Trực tiếp thì đồ họa đã như bên dưới đây:

*

Tại cửa sổ này, chúng ta bấm Xem trước, Facebook đã tiếp tục chuyển bạn cho phần thiết lập tiếp theo:

*

Ra mang lại màn hình này thì các bước làm vẫn trsinh sống buộc phải dễ dàng hơn, các bạn nhảy mở cửa Broadcaster cùng đọc lại phần bên trên của nội dung bài viết nhé:

*

Bảng điều khiển chung của live sầu stream video clip sẽ trông nhỏng hình dưới đây:

*

3. Video lí giải Live sầu Stream video clip Facebook trên PC

vì vậy, nhờ vào ứng dụng OBS bạn cũng có thể dễ ợt Live Stream đoạn phim ngay làm việc screen máy tính lên trên Facebook nlỗi Khi triển khai cùng với phiên phiên bản di động cầm tay. Tuy có độ trễ khoảng 10 giây, tuy thế cũng đáng để chúng ta tận hưởng phần mềm này kia chứ. Cùng bắt tay Live Stream Video tức thì trên máy tính nhé.

4. Thủ thuật phân phát đoạn Clip thẳng bên trên Facebook với OBS (phân phát đoạn Clip, nhạc, thêm chữ)

Phát Clip YouTube lên Facebook

Để vạc video YouTube lên Facebook đặc trưng duy nhất là các bạn đề xuất mang được link Clip sống cơ chế toàn màn hình:

Có thể tham khảo cách rước này:https://www.youtube.com/embed/Videoidhoặchttps://www.youtube.com/tv#/watch?v=Videoidvớivideoidđó là mẫu lộ diện sau "v=" trong URL của video clip kia. Quý Khách chỉ cần copy chiếc ID này, thay vào Videoid của 1 trong các 2 links kia, rồi dính kèm lên trình coi sóc.

Mình ví dụ link YouTube của đoạn phim Despacito lớn là:https://www.youtube.com/watch?v=kJQP7kiw5Fk

Link toàn màn hình hiển thị của chính nó vẫn là:https://www.youtube.com/tv#/watch/video?v=kJQP7kiw5Fk

Đến đây khoác định chúng ta đã hiểu cách thức đem liên kết đoạn Clip YouTube full màn hình hiển thị rồi nhé. Nhớ là đều đoạn phim ca nhạc, phyên ổn ảnh gồm phiên bản quyền lúc tiến nhanh Facebook sẽ không còn được hiện, chúng ta cũng có thể bị khóa thiên tài livestream Facebook trường hợp cố ý triển khai phạt những Clip như vậy đấy.

Mở OBS lênTrong phần Nguồn, nhấp chuột yêu cầu > Thêm > CLR Browser:

*

Dán liên kết YouTube full màn hình vàoChọn Chiều rộng với chiều cao chính là độ phân giải màn hình tối nhiều của bạn. (Chuột đề xuất lên screen, chọnScreen Resolution>Resolution, cái nào tối đa thì mang nhé).

*

Xong roài, nhằm phát triển Facebook chúng ta làm theo công việc phía bên trên là được. Nếu đoạn Clip bị lag là do mạng lờ đờ, hoặc sản phẩm đã lag, tắt sút áp dụng không giống đi để triệu tập stream nhé.

*

Trên hình vì bản thân chưa tùy chỉnh cấu hình stream lên Facebook bắt buộc nút Bắt đầu Streaming lại mờ đi, đối với tất cả dòng đoạn Clip này vượt hot rồi, post lên hình trạng gì rồi cũng dính bản quyền, cần các bạn chọn Clip từ làm hoặc không tồn tại phiên bản quyền thôi nhé.

Phát video clip từ laptop lên Facebook

Trong ôNguồn, nhấn vào yêu cầu chọnThêm>CLR Browsernhư trênTrong khung CLR Browser Configuration hiện ra, gắng vì dán links video clip vào, bạn nhấp vào lốt ?, coi sóc mang lại thư mục cất Clip yêu cầu vạc, chọn video hy vọng phân phát > mở cửa.

*

*

Chỉnh độ cao, chiều rộng vào ô Height vs Width đến phù hợp cùng với độ sắc nét của đoạn Clip > Áp dụng > Đồng ý. Vậy là xong.

*

Thêm dòng chữ chạy Lúc phát thẳng trên Facebook

Chuột đề xuất vào ôNguồn > Thêm > Text

*

Trong hành lang cửa số Text hiển thị, bạn chuyển đổi nằm trong tính mang đến chữ, cầm cố thể: Font chữ, cỡ chữ, màu chữ, thứ hạng chữ, độ trong suốt (Opacity), size. Nếu ước ao chiếc chữ chạy đi chạy lại trên màn hình, trongCuộn nhanhcác bạn nhập vào quý hiếm lớn hơn 0, cực hiếm càng béo, chữ chạy càng nhanh hao.

*

Tgiỏi thay đổi địa điểm của chữ bên trên màn hình hiển thị, chúng ta nhấn vào buộc phải vào Text (hoặc tên chúng ta đặt đến mối cung cấp chữ này) > Kích thước/địa điểm > Chọn địa điểm bạn muốn chữ xuất hiện. Để mặc định thì chữ sẽ xuất hiện thêm ở góc cạnh bên trên bên trái.