Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không? Những sự thật nên biết

Những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn biết được liệu Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không, có đang lừa đảo người dùng không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trộn Open với nhiều hình thức khác nhau. Có những loại kem trộn với hình thức công khai minh bạch luôn là kem trộn nguyên chất, kem trộn mẹ chồng, … Tuy nhiên thì cũng có không ít loại kem trộn biến hóa tinh vi thành những mẫu sản phẩm hạng sang khó mà biết được. Chính cho nên vì thế mà không ít người đã tin theo lời quảng cáo hoa mỹ mà mua phải những loại kem trộn đó để rồi phải tan nát mặt .
Vậy nên, thời hạn gần đây cũng có nhiều người vướng mắc rằng liệu mỹ phẩm Linh Hương có phải kem trộn không ? Mà ở trên rất nhiều những group làm đẹp bóc phốt và lôi kéo tẩy chay mỹ phẩm này. Vì thế, thời điểm ngày hôm nay mình mình viết bài này đưa ra những thông tin khác quan nhất, để những bạn tìm hiểu thêm và tự nhìn nhận về chất lượng sử của mỹ phẩm Linh Hương nhé !

Mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không?

Khi tìm thông tin trên mạng với từ khóa “mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không” thì mình nhận được hàng loạt những thông tin về mỹ phẩm Linh Hương như sau:

“ Công ty Mỹ phẩm Linh Hương được xây dựng từ năm năm trước với khởi xướng từ mỹ phẩm Handmade. Với dây chuyển sản xuất tân tiến tiên tiến và phát triển, chứng từ bảo đảm an toàn về chất lượng, mỹ phẩm linh hương đã trở thành tên thương hiệu tin dùng của rất nhiều chị em .
Các dòng mẫu sản phẩm của Linh Hương được chiết xuất trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên như dầu ô liu, nha đam, trái cây, hoa hồng … trọn vẹn bảo đảm an toàn cho da. Với những thành phần từ vạn vật thiên nhiên nên những bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm với câu hỏi mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không ?
Tiêu chí của mỹ phẩm Linh Hương là nói không với những chất hóa học, chất dữ gìn và bảo vệ, màu tự tạo, không dầu khoáng, không cồn … Tất cả nguồn nguyên vật liệu đều chứa những loại dinh dưỡng từ vạn vật thiên nhiên vô cùng lành tính, không tác động ảnh hưởng đến làn da .
Trong trong thực tiễn, mỹ phẩm Linh Hương nhận được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá cũng như những những chứng từ bảo đảm an toàn về chất lượng .
Ngày 30/08/2015, Thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương được chương trình Chung tay thiết kế xây dựng quốc gia trao bằng và cúp danh dự Thương hiệu nổi tiếng đất Việt. Ngoài ra, tên thương hiệu còn nhận được những phần thưởng khác như : Thương hiệu vàng công nghiệp năm năm ngoái, Thương hiệu mẫu sản phẩm chất lượng cao năm năm nay .
Đặc biệt, những loại sản phẩm của tên thương hiệu đều được ghi nhận bảo đảm an toàn bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 – Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. ”

Tuy nhiên, nếu khám phá sâu hơn thì những bạn sẽ thấy ở trên những group làm đẹp mỹ phẩm Linh Hương luôn bị gọi tên trong những topic về kem trộn .

Các nghi án, phốt mỹ phẩm Linh Hương lừa đảo, là kem trộn

Dưới đây là những bài bóc phốt mỹ phẩm Linh Hương trên những group làm đẹp cũng như trên những bài báo :

mỹ phẩm linh hương có phải là kem trộn không

mỹ phẩm linh hương có phải là kem trộn không
Và đây là nội dung bài viết trên báo Pháp Luật Net về việc Mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng :

Khách hàng ‘tố’ mỹ phẩm Linh Hương kém chất lượng?

Khách hàng của mỹ phẩm Linh Hương mua phải các sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn, Kem tẩy lông Linh Hương có mùi lạ và bị biến đổi mầu. Công ty Linh Hương cho rằng: Do không bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất?

Trao đổi với phóng viên báo chí Tòa soạn PhapluatNet, chị H cho hay : “ Vào khoảng chừng đầu tháng 7/2017 tôi được một người bạn ra mắt về 1 số ít mỹ phẩm Linh Hương do công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và thương mại Thái Hương phân phối nên đã tin yêu và quyết định hành động mua những mẫu sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn, Kem tẩy lông … về sử dụng. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng chưa được bao lâu thì tôi rất giật mình khi phát hiện ra những loại sản phẩm trên có mùi rất không dễ chịu và đổi khác mầu sắc .
mỹ phẩm linh hương có phải là kem trộn không
Ngay sau đó tôi đã phản hồi với phía công ty thì nhận được lý giải là hoàn toàn có thể là do mẫu sản phẩm không được những đại lý dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ tốt nhất. Tôi không ngờ một tên thương hiệu như Linh Hương lại phân phối những mẫu sản phẩm kém chất lượng đến như vậy, nếu không phát hiện mẫu sản phẩm bị hỏng sớm mà cứ dùng loại sản phẩm trong thời hạn dài không biết sức khỏe thể chất tôi sẽ như thế nào ” .
mỹ phẩm linh hương có phải làm kem trộn không
Theo khảo sát, trên trang website http://myphamlinhhuong.vn, trình làng về Mỹ phẩm Linh Hương “ Được xây dựng từ đầu năm năm trước và chỉ là mẫu sản phẩm handmade, nhưng với sự góp vốn đầu tư kĩ lưỡng và chuyên nghiệp, dây truyền công nghệ tiên tiến tân tiến, chứng từ bảo đảm an toàn và chất lượng không thiếu, tên thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương hiện tại đã trở thành tên thương hiệu tin dùng của nhiều người mua cũng như những Spa làm đẹp nổi tiếng tại Nước Ta ” .
mỹ phẩm linh hương có phải làm kem trộn không

Các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu ô liu, dầu nho, nghệ tươi, nha đam, trái cây, hoa hồng… được tinh chế và chiết xuất theo công thức gia truyền. Các sản phẩm handmade của Linh Hương như dầu trị thâm, kem dưỡng da, kem trị mụn…luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Vào ngày 30/08/2015, tại chương trình Chung tay xây dựng đất nước được phát sóng trên kênh H1 của đài truyền hình Hà Nội, Thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương chính thức được trao bằng và cúp danh dự Thương hiệu nổi tiếng đất Việt.

Nguy hiểm hơn, những đại lý của Linh Hương còn quảng cáo : Các mẹ bầu cũng như đang cho con bú mà mê làm đẹp chắc rằng phải biết đến mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên Linh Hương, bảo đảm an toàn tuyệt đối dùng được cả cho bà bầu và trẻ nhỏ ?. Sản phẩm của Linh Hương tuyệt đối bảo đảm an toàn, do chiết xuất 100 % từ vạn vật thiên nhiên nên những mẹ không phải lăn tăn gì về tính năng phụ hay hậu quả hủy hoại da để lại như những loại kem trộn chứa corticoid trôi nổi trên thị trường. Còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay với mẫu sản phẩm làm đẹp vạn vật thiên nhiên bảo đảm an toàn như Linh Hương ? .
mỹ phẩm linh hương có phải làm kem trộn không
Để rộng đường dư luận, PV đã liên hệ với anh Nguyễn Mạnh Thao – đảm nhiệm truyền thông online của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và thương mại Thái Hương, anh Thao cho biết : “ Vào ngày 1 tháng 10 năm 2017 phía công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn góp vốn đầu tư và thương mại Thái Hương có ra công văn ý kiến đề nghị tịch thu mẫu sản phẩm kem tẩy lông tới những nhà phân phối, đại lý, để kiểm tra lại loại sản phẩm. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do những đại lý không dữ gìn và bảo vệ ở nhiệt độ tốt nhất. Như vậy hoàn toàn có thể thấy rõ đây là một thiếu sót về mặt trấn áp sản phẩm & hàng hóa của đại lý chứ không phải chất lượng loại sản phẩm và sự quản trị của phía công ty. Chúng tôi cũng đang triển khai thanh tra rà soát lại hàng loạt mạng lưới hệ thống ” .
Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là tại sao trong những mẫu sản phẩm Detox Serum, Tinh chất mụn, Kem tẩy lông … đều có mùi lạ và đổi sắc tố ? Tại sao lại chỉ có mẫu sản phẩm Kem tẩy lông là được tịch thu để kiểm tra ? Còn những loại sản phẩm khác vẫn ngang nhiên lưu hành ngoài thị trường ? Để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người tiêu dùng, đề xuất những cơ quan chức năng TP. TP.HN sớm vào cuộc kiểm tra để vấn đáp cho người tiêu dùng, tránh thực trạng “ tiền mất tật mang ” .
Trước đó, Đội 6 Phòng Cảnh sát PCTP về môi trường tự nhiên, CA TP Thành Phố Hà Nội và Đội QLTT số 1 ( Chi Cục QLTT TP. Hà Nội ) triển khai kiểm tra Công ty mỹ phẩm Thái Hương, địa chỉ tổ 68, khu dân cư 14 phường Tương Mai, Q. Quận Hoàng Mai – Hà Nội ( TP. Hà Nội ). Qua kiểm tra, tổ công tác làm việc phát hiện Cty này đang sản xuất, kinh doanh thương mại 11 loại sản phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương, gồm : Tinh dầu giảm thâm, tinh chất mụn, tinh dầu dài mi, tinh dầu bưởi, tinh dầu bạc hà và son màu, son dưỡng, collagen, kem dưỡng da body toàn thân …
Điều đáng nói là tổng thể những mẫu sản phẩm này đều chưa công bố chất lượng với cơ quan chức năng. Ngoài ra, Công ty mỹ phẩm Thái Hương chưa được cơ quan chức năng đánh giá và thẩm định cấp giấy phép cơ sở đủ điều kiện kèm theo sản xuất mỹ phẩm. Tổ công tác làm việc đã tạm giữ hàng loạt số mỹ phẩm vi phạm gồm 96 thùng mỹ phẩm, với 3.334 mẫu sản phẩm, trị giá sản phẩm & hàng hóa 180 triệu đồng .

PhapluatNet sẽ tiếp tục thông tin.

Để chứng minh và khẳng định mỹ phẩm Linh Hương có phải là kem trộn không thì mình không chứng minh và khẳng định được. Tuy nhiên, trong quy trình mỹ phẩm Linh Hương đưa vào thị trường, bên cạnh những nhìn nhận review tốt thì cũng không ít người mua không nhìn nhận cao về tính chất lượng của loại sản phẩm. Sử dụng mẫu sản phẩm nhưng một thời hạn không thấy có tác dụng như quảng cáo. Thậm chí, da của nhiều người còn Open những hiện tượng kỳ lạ mẫn ngứa, nổi mụn …
Tóm lại, so với những loại sản phẩm Linh Hương thì trước khi sử dụng, những bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ. Thăm khám, hỏi quan điểm bác sĩ da liễu, những người đã từng sử dụng về chất lượng mẫu sản phẩm .

Để biết thêm những shop mỹ phẩm uy tín hay các bài review làm đẹp thì các bạn tham gia Group Cùng nhau làm đẹp, còn để biết được những phốt các shop mỹ phẩm bán hàng giả, nhái, trộn fake thì các bạn tham gia group Hội bóc phốt lừa đảo, bom hàng – Bcphot.club

Bài viết liên quan 

Chia sẻ ngay:

  • More

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.