Ngàn Năm Chờ Đợi [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Giới thiệu sách Ngàn Năm Chờ Đợi – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Ngàn Năm Chờ Đợi

Chàng là Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng, chính là ngôi sao 5 cánh sáng ở phương đông. Chàng hoàn toàn có thể tạo ra vạn vật trần gian, biến khổ thành phúc, được người đời kính ngưỡng, cúng bái thờ phụng .
Chàng sống đơn độc cả ngàn năm trên trời, việc làm đa phần của chàng là trợ giúp mọi người, có một người bạn cờ là Thái Bạch Kim Tinh .

Một hôm chàng thấy các tiên nữ đang dùng bùn đất để nặn hình người. Chàng đã chọn đống bùn đất có màu sáng nhất để cẩn thận nặn nặn tạc tạc. Chàng nặn rất lâu, rất nhiều lần cuối cùng nặn ra hình dáng một cô gái xinh đẹp hoàn mỹ nhất trong lòng chàng.

Chàng để bức tượng cô gái trong hoàng cung của mình, ngày ngày trò chuyện với nàng, vuốt ve mái tóc nàng, còn mặc áo quàng khăn cho nàng, tiếc rằng nàng không hề vấn đáp chàng. ( Thực ra nàng hoàn toàn có thể nghe được chàng nói, nhưng nàng không có linh hồn, không nói được, không có cảm xúc. )
Ông bạn cờ của chàng thấy chàng si mê một bức tượng đất như vậy, không đành lòng, ông ném bức tượng xuống trần gian …
Chàng bay theo nàng xuống trần gian nhưng không kịp cứu nàng, nàng chỉ là tượng đất, vỡ ra thành muôn mảnh, cầm một mảnh vỡ lên, chàng rơi lệ .
Một giọt lệ của chàng đã giúp nàng bảo vệ nguyên thần, trải qua nhiều năm, linh hồn nàng hợp lại, bảo vệ được hình tượng hoàn mỹ trong lòng chàng … Nàng trở thành tiên nữ tên Y Vân, mới lên trời .
Trong một yến hội trên thiên giới, chàng gặp lại nàng … Nàng lại giả như không quen biết chàng, vì sợ tình yêu sẽ ảnh hưởng tác động đến chàng ( thần tiên trên thiên giới không được yêu ). Chàng đã bao che cho nàng rất nhiều lần xuống hạ giới. Nàng đã cùng Tôn Giả Kim Thiền Tử bày cách giả có tình ý để Thanh Ngưng hoàn toàn có thể quên được nàng. Nàng và Kim Thiền Tử bị Vương mẫu nương nương trừng trị, Thanh Ngưng đã đứng ra nhận tội thay nàng .
Sau đó hai người chỉ hoàn toàn có thể đầu thai luân hồi dưới trần thế mới hoàn toàn có thể yêu nhau, ở bên nhau và đương nhiên họ nguyện lòng .
Ngàn Năm Chờ Đợi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngàn Năm Chờ Đợi
  • Mã hàng 8935212329460
  • Tên Nhà Cung Cấp: Đinh Tị
  • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
  • NXB: NXB Thanh Niên
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích thước: 13 x 20.5
  • Số trang: 176
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Ngàn Năm Chờ Đợi

Đánh giá Sách Ngàn Năm Chờ Đợi

1 Bìa truyện khá bắt mắt, nhẹ nhàng, nữ tình, phảng phất nỗi u buồn như nội dung truyện vậy, đây là tác phẩm ngôn tình có xen lẫn chút yếu tố huyền huyễn hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm.” Ta coi nàng là tri kỷ, coi nàng là người duy nhất hiểu được nỗi niềm tâm sự trong lòng ta giữa đất trời bao la, cũng là người duy nhất có thể tồn tại vĩnh hằng với ta trong tam giới…Nếu một ngày nào đó nàng có thể nói chuyện với ta, mỉm cười với ta, thì ta sẵn sàng đánh đổi bằng tất cả những gì ta có…Tại sao đến khi cử động được, mỉm cười được, nàng lại quên ta nhanh như vậy…” bạn như được sống trong thế giới cổ trang bởi lời văn hay, cách dẫn truyện lôi cuốn

2 Mình đã đọc rất nhiều truyện của Diệp Lạc vô tâm nên rất mê truyện của chị .Quyển này cũng vậy mình thấy rất hay và xúc động. Đọc nhiều chỗ mình còn không cầm nổi nước mắt nữa. Một chuyện tình đẹp ngàn năm sâu sắc. Ít khi đọc truyện ngôn tình cổ trang nhưng đọc quyển này thấy rất thích. Cái kết hạnh phúc nha không phải lo mất nước mắt đâu mọi người. Dân ngôn tình thì nên đọc quyển này. Truyện của Diệp Lạc vô tâm truyện nào cũng hay hết ý. Cách viết gây cảm xúc cho người đọc xây dựng hình tượng nhân vật cũng rất tốt .Nội dung hay bìa đẹp .Review qua cảm xúc của mình khi đọc xong cuốn “Ngàn năm chờ đợi” này. Nói chung là đáng mua !!!!!

3 Về ngoại hình, bìa đẹp, góc sách cũng ổn, rất tốt. Về hình thức, có lẽ chỉ tương đối tốt, vì tôi thấy câu chuyện không thấy nói nhiều về hai nhân vật chính. Mặc dù vậy, câu chuyện vẫn rất hay. Một câu chuyện với phong cách viết nhẹ nhàng cho chúng ta cảm giác ấm áp. Có thể nhìn thấy tình yêu bất kể điều gì, nó cũng đủ để làm cho chúng ta hạnh phúc, ngay cả khi chúng ta phải chờ đợi anh ta hàng trăm năm. Thanh Ngiêu cho Y Vân, người nộm mà anh ta tự ném vào núi bởi Nguyệt Lào, ném đi tuổi thọ của anh ta, và xuống trần gian cùng cô ta. Một kết luận nhẹ nhàng, nhưng nó đủ để khiến người đọc hài lòng. Tôi đã đọc nhiều truyện về Điệp Lạc nên tôi rất say mê câu chuyện của cô ấy.

4 Đây là câu chuyện nói về vị tuyết tinh Quân Vì buồn chán mà làm ra một hình nhân bằng đất nhưng không có linh hồn ngày ngày chỉ nghĩ đến nó và dành hầu hết thời gian cho nó Thái Bạch Kim Tinh biết được bản ném hình nhân xuống ngọn núi hoa sơn hình nhân vỡ bụi tuyết tinh quân đau khổ mà rơi ra một giọt máu vào một giọt nước mắt nói về hình nhân sau khi bị Ném vỡ đã biến thành người và tu hành chỉ 256 đã được làm tiên trong một bữa tiệc bàn đào tuyết tinh Quân đã gặp Y Vân là linh hồn của hình nhân nhưng Y Vân luôn tìm cách né tránh ngày sau đó Y Vân thường xuyên xuống trần mà không bị phạt là vì người trông coi việc này là tuyết tinh quân khi xuống trần Y Vân đã gặp được Kim Thiền tử tử

5 Ta nói tuyệt vời ông mặt trời. Cầm sách chính hãng trong tay thì thật vô cùng sướng. Mình nhận được là quyển mới tái bản nên đẹp vô cùng. Chưa đọc nội dung nên chưa biết. Giá thì cực kì hời so với Tiki, Shopee,… nên là mình đã lựa chọn mua ở Fahasa. Xử lí rồi xuất đơn giao hàng hơi lâu tẹo, nhưng book ship ở Grab Express thì giao nhanh lẹ. Thanks Fahasa, lần thứ 2 mua ở đây!

Review sách Ngàn Năm Chờ Đợi

Trải nghiệm tình yêu qua “Ngàn năm chờ đợi…”

Câu chuyện kể về mối tình của Thanh Ngưng – Bạch Vân, giữa một vị tiên và một bức tượng vô hồn được nhào nặn và nhờ có phép màu mà bức tượng đẹp như tiên nữ đó có những nhịp đập của trái tim, biết yêu thương và nhung nhớ…

Diệp Lạc Vô Tâm được biết đến như một nữ văn sĩ huyền bí nhất trên văn đàn Trung Quốc, toàn bộ những gì tương quan đến đời tư của cô luôn nằm trong khuôn khổ hai chữ : “ bí hiểm ”
Không ai biết nữ văn sĩ này làm việc làm gì chính ngoài viết lách ? Bao nhiêu tuổi ? chỉ biết rằng Diệp Lạc Vô Tâm còn rất trẻ, có một lượng tiểu thuyết khá đồ sộ được in ấn và là những cuốn sách beseller tại Nước Ta : Ngủ cùng sói, Hôn sói, Mãi mãi là bao xa, Ngàn năm chờ đợi. Và những cuốn sách sắp xuất bản tại Nước Ta trong tháng 12 này theo thông tin từ Đinh Tị books như : Động phòng hoa chúc cách vách, Vượt qua lôi trì, Chờ em lớn nhé được không ?
Không phải là một tác giả “ phất như cồn ” ở văn đàn Trung Quốc nhưng những tác phẩm của nữ văn sĩ này lại khá chạy khách tại Nước Ta và được fan hâm mộ tiếp đón khá nồng nhiệt. Vẫn là thể loại tiểu thuyết ngôn tình, nhưng điều ấn tượng ở Diệp Lạc Vô Tâm chính là những chủ đề rất tầm trung được cô đề cập trong hầu hết những tác phẩm, vẫn là những câu truyện yêu đương nam nữ .
Các tác phẩm của nhà văn này được gây chú ý quan tâm bởi bố cục tổng quan, diễn biến câu truyện được thiết kế xây dựng khá ấn tượng, với văn phong đẹp, những nhân vật trong tác phẩm đều có điểm nhấn khó lẫn bởi được khoác trên người họ những phong thái riêng, sắc tố riêng, sôi động và hấp dẫn đến lạ lùng .
Tác phẩm Ngàn năm chờ đợi là dòng văn chương huyền huyễn, giả tưởng, thuộc thể loại văn học ngôn tình của Trung Quốc. Câu chuyện kể về mối tình của Thanh Ngưng – Bạch Vân, giữa một vị tiên và một bức tượng vô hồn được nhào nặn và nhờ có phép màu mà bức tượng đẹp như tiên nữ đó có những nhịp đập của trái tim, biết yêu thương và nhung nhớ …
Cho đến một ngày Y Vân bị thiên đình trừng phạt vì cho rằng có tư tình với một vị thần tiên khác. Trong giờ phút sinh tử, phải lựa chọn giữa tình yêu và vị thế của mình, Thanh Ngưng sẽ làm gì để được ở bên Y Vân và thưởng thức tình kiếp của mình mãi mãi ?

Mua sách Ngàn Năm Chờ Đợi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngàn Năm Chờ Đợi” khoảng 30.000đ đến 38.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngàn Năm Chờ Đợi Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngàn Năm Chờ Đợi Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngàn Năm Chờ Đợi Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngàn Năm Chờ Đợi ebook pdf

Để download “sách Ngàn Năm Chờ Đợi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/11/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm : Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download không tính tiền

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.