Ngân Sách Quảng Cáo Facebook

      202

Chi phí chạy PR trên facebook tối tgọi là từng nào tiền một ngàydựa vào không hề ít yếu tố, các bạn cần chú ý định dạng quảng cáo mong sử dụng, đối tượng người tiêu dùng (target), giá bán thầu với dạng ngân sách…Bài viết này, chúng ta sẽ lướt qua các dạng túi tiền của Facebook, phương pháp tính toán và chọntúi tiền cân xứng cho các chiến dịch của khách hàng. Tất nhiên là bao gồm cả túi tiền tối tgọi theo ngày phụ thuộc vào từng mục tiêu, chiến dịch quảng cáo.

Bạn đang xem: Ngân sách quảng cáo facebook

*

Ngân sách chi tiêu tối thiểu chạy lăng xê Facebook là bao nhiêu tiền.


Nội Dung <Ẩn>

Chi phí từng ngày vs túi tiền trọn đời

NGÂN SÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TỐI THIỂU LÀ GÌ?

túi tiền chạy truyền bá bên trên Facebook về tối tphát âm là giới hạn ở mức chi tiêu buổi tối thiểu dành riêng cho một chiến dịch quảng bá. Tức bạn phải một trong những tiền về tối thiểuđể tạo một chiến dịch PR nếu như muốn.


túi tiền quảng bá buổi tối thiểu theo ngày là hạn mức đầu tư tối thiểu bên trên ngày giành riêng cho lăng xê. Chúng ta đem ngân sách toàn chiến dịch chia đến toàn bô ngày PR sẽ được con số túi tiền ngày.

Facebook tất cả đề xuất về ngân sách chạy quảng cáo buổi tối thiểu theo ngày là bao nhiêu đó, với bạn phải đáp ứng số lượng này để quảng bá phân phối và hiển thị mang đến người dùng. Yêu cầu khoản ngân sách này không thực sự bự.


NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY VS NGÂN SÁCH TRỌN ĐỜI


1. giá thành mặt hàng ngày

Nếu lựa chọn chi phí hằng ngày, các bạn sẽ cho Facebook biết bạn muốn chi tiêu về tối nhiều từng nào chi phí một ngày cho 1 hoặc những team PR.

Facebook đã làm những thứ có thể nhằm đầu tư hết số chi phí, nhưng mà không vượt mức buổi tối nhiều.

Ví dụ: Nếu các bạn setup nhỏng hình bên dưới, Facebook đã hiểu bạn muốn tiêu TỐI ĐA100k VNĐ hàng ngày thường xuyên trong một mon.

*

Minc họa chi phí mỗi ngày của Facebook.


2. giá thành trọn đời

Ttuyệt vì chỉ dẫn số lượng giới hạn túi tiền từng ngày, ở đây các bạn sẽ đưa ra giới hạn chi phí mong muốn chi tiêu trong tầm thời gian cụ thể.

Ví dụ: quý khách hàng gồm 2 triệu VNĐ, bạn có nhu cầu chạy quảng cáo lịch trình khyến mãi 20/10 sắp tới đây tự 3/10 đến khi kết thúc 25/10. Tôi đã cài đặt nlỗi hình bên dưới.

Vậy ngân sách trọn đời hoạt động như thế nào?

Giả sử các bạn tất cả đôi mươi bài viết ý muốn chạy Facebook Ads cùng lúc trong vòng 2 mon, chi phí cố định là 1000$.

Bằng biện pháp đặt túi tiền trọn đời, Facebook đã gắng hết sức để phân bổ túi tiền một cách buổi tối ưu duy nhất.

Họ sẽ không vội vàng “hút” hết 1000$ vào tài khoản của công ty nhỏng dạng túi tiền ngày.

Thay vào kia, nhìn trong suốt 60 ngày Facebook đã tiêu mức độ vừa phải khoảng 16$/ ngày. Nếu hôm kia truyền bá của công ty ko kết quả lắm, chỉ chi khoảng chừng 10$ (Các chúng ta từng chạy QC sẽ chạm chán tình trạng này), thì 6$ còn lại sẽ được cùng tập trung phần đông ngày kế tiếp.

Xem thêm: Kỹ Năng Phỏng Vấn Nhân Sự Giúp Bạn Ghi Điểm Trong Mắt Nhà Tuyển Dụng

Tại sao bạn cần riêng biệt 2 dạng này? Vì giá cả chạy quảng bá Facebook về tối tđọc sẽ đổi khác Khủng, tùy vào dạng nhưng các bạn chọn.

*

Setup chi phí quảng bá trọn đời của Facebook.


*
*
Báo Giá Chạy Quảng Cáo Facebook Công Ty Quảng Cáo Facebook

NGÂN SÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK TỐI THIỂU LÀ BAO NHIÊU TIỀN MỘT NGÀY?

Facebook đặt chi phí ngày tối tphát âm mang đến tất cả các CHIẾN DỊCH lăng xê là 1$ (khoảng tầm đôi mươi ngàn VNĐ nếu chạy tiền Việt)

Nếu tốt rộng, truyền bá sẽ không còn được phân phối hận. Trên thực tế, mức tối tgọi sẽ được thổi lên theo luật lệ x2.

Ví dụ: Nếu bạn chạy PR nội dung bài viết tính phí theo từng lượt liên tưởng, ngân sách cho từng hệ trọng là 1$, thì túi tiền về tối tđọc từng ngày thực tiễn yêu cầu là 2$.

Nếu chúng ta hướng đến team đối tượng người sử dụng phân khúc cao, chi phí cho từng liên hệ là 5$, túi tiền tối thiểu thực tiễn buộc phải là 10$.

trái lại, nếu như bạn truyền bá Facebook theo đợt hiển thị với phí tổn 0.1$ cho từng lượt hiển thị, ngân sách về tối tgọi của các bạn sẽ được không thay đổi nút 1$.


*

Trong khi, tùy từng định dạng quảng bá cụ thể với phương pháp tính phí, đơn vị chức năng chi phí tệ nhưng mà chúng ta lựa chọn, Facebook cũng đưa ra số lượng giới hạn buổi tối tphát âm khác biệt.

Nếu bạn thanh hao toán thù bằng USD xuất xắc các loại tiền tệ vào danh sách phía dưới, chi phí như sau:

• Nếu lựa chọn tính tổn phí theo mốc giới hạn hiển thị, chi phí về tối tphát âm được kinh nghiệm là 1$/ ngày.

• Nếu lựa chọn tính phí tổn theo số lượt tương tác/ lượt xem video…Chi tiêu buổi tối tphát âm là 5$/ ngày.

• Nếu chúng ta chọn tính chi phí theo số lượt tải ứng dụng/ điền vào khung thông tin…giá cả về tối tgọi là 40$/ ngày.


*

*

NÊN SỬ DỤNG NGÂN SÁCH HÀNG NGÀY HAY TRỌN ĐỜI

Đây là thắc mắc các bạn cần tự trả lời mỗi khi thiết đặt PR.

Theo kinh nghiệm tay nghề cá thể, chi phí mỗi ngày đang là chọn lựa buổi tối ưu nếu bạn muốn bỏ ra nhiều hơn nữa cho những adphối công dụng cao, nhắm đối tượng rộng.

Quý khách hàng đã có lần đưa ra hàng chục triệu cho các chiến dịch không hiệu quả? Hãy demo chia nhỏ các team PR để thử nghiệm, áp dụng chi phí ngày nhằm khẳng định đâu là bài viết/ hình hình họa kết quả độc nhất vô nhị.

trái lại, chi phí trọn đời lphát minh rộng so với những PR không cần target rộng.

KẾT LUẬN

Ngân sách chạy lăng xê trên Facebook tối tđọc là từng nào chi phí một ngày? Con số này đang dựa vào vào kim chỉ nam quảng cáo, đội đối tượng target cùng với nhiều tùy chọn khác khi cài đặt truyền bá. Cụ thể túi tiền về tối tđọc theo ngày có thể lâm vào tình thế khoản 1$, 2$ hoặc 5$. Để biết đúng đắn bạn phải đặt chi phí tối tphát âm từng nào chi phí một ngày, hãy bước đầu với câu hỏi từ khởi tạo một quảng bá theo kim chỉ nam của chính mình.