Cái kết của “Ngày Em Đẹp Nhất” liệu có quá đáng với Kim Young Kwang?

Ngày Em Đẹp Nhất (On Your Wedding Day), bộ phim dành cho những người hoài niệm tuổi thanh xuân, đã khép lại với một cái kết nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho cả khán giả và chính những nhân vật trong phim. Woo Yeon (Kim Young Kwang) và Seung Hee (Park Bo Young) đã có 10 năm gắn bó, từ tình bạn đến tình yêu nhưng cuối cùng lại chẳng thể nắm tay nhau chung một lễ đường. Seung Hee đã tìm thấy hạnh phúc mới cho mình, nhưng hạnh phúc ấy sẽ chẳng thể nào trọn vẹn trong lòng những người xem.

Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 1.Từng khoảnh khắc Woo Yeon và Seung Hee bên nhau đều tuyệt vời .

Dành cả thanh xuân để yêu người liệu có được gì không?

Sau khi chia tay, nhiều người thường mang nặng nỗi hụt hẫng, tiếc cho những gì đã cho đi, tiếc cho những năm tháng tươi đẹp không sao lấy lại được. Xem Ngày Em Đẹp Nhất, thấy Woo Yeon đã yêu quá nhiều, chung tình quá nhiều, quyết tử quá nhiều cho tình nhân. Mà bạn biết đấy, trong tình yêu kẻ nào yêu nhiều hơn thì được mặc định là kẻ thua cuộc, thua ngay từ khi mới khởi đầu .

Kể từ khi chìm trong ánh mắt của Seung Hee, Woo Yeon biết rằng cơn say ấy sẽ theo cậu cả đời, không cách nào dứt ra được. Tình đầu chưa kịp nở đã vội tàn khi Seung Hee phải chuyển trường. Woo Yeon quyết tâm thi vào trường đại học cùng thành phố với Seung Hee chỉ để gặp lại cô một lần nữa. Nhưng gặp được rồi thì sao? Seung Hee thản nhiên thông báo là cô đã có bạn trai rồi, một tình yêu sét đánh. Hóa ra ba năm đợi chờ cho ngày gặp lại cũng chẳng bằng “tia sét” vừa đủ ba giây.

Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 2.Cô gái năm ấy Woo Yeon từng theo đuổi .Woo Yeon và Seung Hee đã phải vượt qua rất nhiều vật cản mới chính thức trở thành 50% của nhau. Nhưng rồi những khó khăn vất vả của buổi khởi đầu lập nghiệp đã dần đẩy họ xa nhau. Hạnh phúc ngọt ngào thuở khởi đầu cũng chẳng đủ giúp họ đương đầu cùng bão tố. Seung Hee quyết định hành động đi Bỉ để chớp lấy lấy thời cơ lớn trong sự nghiệp. Woo Yeon liên tục dành ba năm chờ đón mà không có một lời hứa hẹn nào. Để rồi ngày quay trở lại, cô đem đến cho Woo Yeon một cái tin sét đánh rằng cô sắp kết hôn .Thực ra trong tình yêu mọi thứ đều công minh và tự nguyện, không ai nợ nần ai. Thanh xuân của đời người cũng chỉ có chừng ấy năm và không quay lại được, dùng nó vào việc gì là quyền của mỗi người. Khi đã nguyện lòng yêu thì đừng khi nào hối hận. Seung Hee cũng đã nói cô không hề bắt Woo Yeon phải làm mọi thứ vì mình. Mà đâu chỉ Woo Yeon mới biết quyết tử vì tình yêu, những năm tháng ấy Seung Hee cũng đã trao đi tình yêu chân thành, cô đã chọn ở bên một chàng trai vẫn chẳng có gì trong tay .Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 3.Cô gái ấy đã bước vào trái tim Woo Yeon và chưa một lần bước ra .

Nếu được chọn lại, liệu mọi chuyện có khác đi?

Đã có khoảnh khắc nào đó, Woo Yeon chán nản và có vẻ như đánh mất chính mình. Cậu tự hỏi bản thân liệu có hối hận không khi đã chọn yêu Seung Hee. Nếu năm ấy cậu không tìm cách gặp lại Seung Hee, không yêu đương hẹn hò, không vì cô ấy mà bị thương thì cuộc sống cậu có khác đi không ? Có lẽ nó sẽ khác đi một chút ít nhưng cuộc sống cậu rồi sẽ lại đau khổ thôi, đàn ông mà đa cảm quá, si tình quá rồi sẽ lại khổ đau .

Người Ấn Độ quan niệm rằng: “Bất cứ người nào bạn gặp đều là người mà bạn cần gặp. Bất cứ điều gì xảy ra thì đó là điều nên xảy ra”. Tất cả mọi thứ xảy ra trên đời đều có lý do của nó, đôi khi nó nằm ngoài dự tính của con người. Nếu đã cố gắng hết mình thì chẳng còn điều gì, những việc còn lại, trời xanh tự khắc sẽ an bài.

Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 4.Nếu được chọn lại, hoàn toàn có thể họ vẫn sẽ chọn con đường ấy thôi .Cũng chẳng phải vì Woo Yeon lỡ miệng nói hối hận vì đã yêu Seung Hee mà họ mới chia tay. Một câu nói khi người ta đang lạc lối không thể nào phủ định được những hành vi chân thành mà họ đã trao đi. Vốn dĩ mối quan hệ giữa Woo Yeon và Seung Hee đã có những vết nứt từ lâu, đến một thời gian sẽ đổ vỡ trọn vẹn, không sao hàn gắn được. Câu nói kia chỉ là giọt nước làm tràn ly, họ vốn dĩ đã chẳng còn nhìn về một hướng .

Điều tuyệt vời nhất là những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau, dẫu không chung một đích đến

Đã cùng nhau trải qua những niềm hạnh phúc và khổ đau thì đến tận cùng người ta sẽ luôn cầu mong cho nhau được niềm hạnh phúc, dẫu niềm hạnh phúc của người này không có bóng hình của người kia. Những người từng yêu thương nhau chân thành thì chỉ muốn dành cho nhau sự tử tế và thương mến, không oán trách, không hận thù. Có thể bạn không tin nhưng cứ yêu đi rồi biết, so với việc nhìn thấy họ phải khổ đau hay cả hai phải khổ đau thì việc họ niềm hạnh phúc sẽ khiến lòng mình thanh thản và thoải mái và dễ chịu hơn nhiều .Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 5.Trong tim ai cũng có một vị trí cho người được gọi là tình đầu .Xem Ngày Em Đẹp Nhất, ta thấy Woo Yeon và Seung Hee luôn dành cho nhau một sự tôn trọng. Tình cảm của họ không chỉ đơn thuần là tình nhân cũ mà còn là những người bạn thân thiện và có chút gì đó giống như tình thân. Chia tay rồi nhưng mỗi người sẽ tự dành một chỗ trong ký ức cho người kia với một sự trân trọng .Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 6.

Rất muốn quay trở về những năm tháng ấy…

Điều tuyệt vời nhất đôi khi không phải là cái đích đến niềm hạnh phúc mà là những tháng năm đẹp nhất mà tất cả chúng ta đã trải qua cùng nhau. Những năm tháng ấy, Seung Hee là duy nhất trong lòng Woo Yeon và ngược lại. Ký ức ấy, ngoài hai người họ, không ai hoàn toàn có thể chạm đến, càng không hề xen vào. Dù thời hạn có phủ một lớp bụi mờ lên kỷ niệm thì Woo Yeon và Seung Hee vẫn từng là những người đặc biệt quan trọng nhất của nhau, điều đó không khi nào biến hóa .Cái kết của Ngày Em Đẹp Nhất liệu có quá đáng với Kim Young Kwang? - Ảnh 7.Khi nụ cười còn rực rỡ tỏa nắng trên môi và đôi bàn tay còn chưa vướng bận …

Bộ phim Ngày Em Đẹp Nhất hiện đang chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Nếu có thể, bạn hãy dành chút thời gian để nhấm nháp hương vị tuổi thanh xuân khi chìm đắm trong câu chuyện của hai nhân vật chính.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.