Ngọc bích đỏ

      84

Đá Jasper là gì?

Đá Jasper là một trong những trong vô số một số loại đá thạch anh.

Bạn đang xem: Ngọc bích đỏ

Nó là một trong những các loại Silicon Dioxide (SiO2) mờ đục với ko tinch khiết. Cái tên Jasper bắt nguồn từ giờ đồng hồ Hy Lạp Có nghĩa là “hòn đá đốm”, ám chỉ tới hình thức bề ngoài có tương đối nhiều Color cùng kẻ sọc, đốm của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Album Ảnh Trên Facebook Trên Điện Thoại Dễ Dàng

Đá Jasper có thể hiện ra nghỉ ngơi hầu như các Màu sắc mà lại hiếm khi gồm màu đồng bộ. Tại cả nước, đá Jasper nhiều khi được call là ngọc thạch anh với đá Jasper đỏ được rất nhiều bạn điện thoại tư vấn là ngọc bích đỏ.

*
*
*
*
*
*
*

Ở Hà Nội Thủ Đô, Đá quý An An trường đoản cú hào là đơn vị cung cấp các thiết bị phđộ ẩm về đá quy tín hàng đầu trên Thị Phần. Đá quý An An cung ứng những sản phẩm về đá nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại, tự thạch anh, mã não, đôi mắt hổ, ngọc bích, cđộ ẩm thạch, Aquamarine,..cho đến những nhiều loại đá thảng hoặc gồm xuất hiện trên Thị phần VN nhỏng đá Celestine giỏi Carnelian,… Với sản phẩm trọn vẹn trường đoản cú thoải mái và tự nhiên, kỹ năng đá phong thủy trình độ cao, công ty chúng tôi là sàng lọc số 1 mang lại quý khách có nhu cầu cần sử dụng đá nhằm cải thiện vận khí, tử vi đến phiên bản thân và mái ấm gia đình.