Người dùng

      159

Các thứ hạng fan dùng:

thangvi.com gồm 4 vẻ bên ngoài fan dùng: Chủ download thông tin tài khoản, Chủ sở hữu lực lượng, Người sử dụng Dashboard với Người dùng chỉ hiểu. Biểu đồ dưới đây bộc lộ quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi kiểu bạn dùng:


*

Lưu ý rằng những quyền được cùng dồn về phía mặt buộc phải biểu thiết bị. Người dùng Dashboard có thể thực hiện phần nhiều bài toán cơ mà Người cần sử dụng chỉ gọi có tác dụng được, Chủ thiết lập lực lượng rất có thể tiến hành toàn bộ hầu hết gì trực thuộc quyền lợi và nghĩa vụ của 2 hình dạng Người cần sử dụng cơ, v.v. 

thangvi.com giới hạn max con số Chủ download tài khoản so với Tài khoản của khách hàng (cũng giống như con số Chủ thiết lập lực lượng đối với Đội ngũ của bạn). Nếu Tài khoản của người sử dụng hiện tại không có Chủ cài tài khoản, hãy gửi tin nhắn cho tới địa chỉ của Đội ngũ phú trách thông tin tài khoản của thangvi.com hoặc support
thangvi.com.com.

Bạn đang xem: Người dùng

Cấp quyền truy cập thangvi.com:

Sau khi tổ chức triển khai bạn đã có tài khoản thangvi.com, chúng ta cũng có thể tạo ra thông tin tài khoản người dùng đến đồng nghiệp cùng với con số tùy theo nhu cầu. thangvi.com cung cấp một vài biện pháp sinh sản tài khoản:

Mời truy cập Dashboard

Mời nghỉ ngơi cấp độ tài khoản

Trang ĐK dành cho doanh nghiệp (Miền)

Lưu ý: Việc cấp quyền truy cập thangvi.com cho người ko trực thuộc tổ chức các bạn sẽ vi phạm luật Điều khoản các dịch vụ của người tiêu dùng.

Mời truy cập Dashboard:

 Chủ tải tài khoản, Chủ sở hữu đội hình và Người sử dụng Dashboard hầu như có thể mời số đông người truy cập Dashboard. Nếu người dùng đó đã có tài khoản thangvi.com, thì Dashboard này sẽ được cung cấp list Dashboard chủ yếu của mình. Nếu vẫn chưa tồn tại tài khoản thangvi.com, bọn họ đã có tài năng khoản nhờ quá trình này. 

Quý khách hàng rất có thể gửi lời mời truy vấn Dashboard từ trong Dashboard đó bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng (nghỉ ngơi bên trên cùng bên phải) rồi chọn "Invite People" (Mời phần đông người):


*

Hoặc lựa chọn "User Management" (Quản lý fan dùng) rồi chọn "Invite People" (Mời đầy đủ người):


*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh Invite People (Mời mọi người) hiện tất cả một trong những tùy lựa chọn sau:


*

Kiểu fan dùng: Những fan được mời hoàn toàn có thể phát triển thành người dùng toàn cục Dashboard hoặc được cấp quyền truy vấn chỉ đọc. (coi phía trên) 

Thêm vào nhóm ngũ: Chỉ bao gồm Chủ download thông tin tài khoản với Chủ mua lực lượng bắt đầu có thể dùng tùy lựa chọn này. Họ rất có thể mời trực tiếp người dùng vào một trong những Đội ngũ nhằm người dùng này có thể truy vấn nhiều dashboard và một lúc. 

Sau Khi lời mời vẫn gửi đi, người được mời vẫn dấn một email trường đoản cú thangvi.com đựng liên kết chứng thực. Họ đề xuất nhấp vào link xác nhận đó nhằm hoàn chỉnh quá trình này. Bạn đề xuất liên hệ với họ để thông báo rằng chúng ta sắp cảm nhận gmail điều này.

Xem thêm: Download Bảng Theo Dõi Công Nợ Mẫu Công Nợ Bằng Excel Đơn Giản Nhất

Mời sinh sống Lever tài khoản

Chủ thiết lập tài khoản rất có thể mời người dùng vào toàn bộ những dashboard của Tài khoản và một dịp vào phần User (Người dùng) thuộc mục Account Settings (Cài đặt tài khoản):


*

 Họ hoàn toàn có thể mời người dùng làm Người sử dụng hoặc Chủ snghỉ ngơi hữu:


 Cũng giống như các lời mời không giống, người dùng cũng biến thành nhận được một email trường đoản cú thangvi.com đựng links mà người ta buộc phải nhấp vào để hoàn tất quy trình. 

Trang ĐK dành cho doanh nghiệp (Miền):


 

Mỗi Tài khoản lại đi kèm theo một Trang đăng ký dành cho khách hàng để người dùng trường đoản cú đăng ký thangvi.com. Trong phần Approved Domains (Miền được chấp nhận) của mục Account Settings (Cài đặt tài khoản), bạn cũng có thể đưa phần đông miền gmail ví dụ vào list hòa hợp lệ nhằm kiểm soát điều hành tín đồ rất có thể thực hiện trang đăng ký của doanh nghiệp. Hãy chú ý rằng các Miền được thiết lập vào phần này của Account Settings (Cài đặt tài khoản) số đông là miền Lever Tài khoản (coi bên dưới).


lúc một người tiêu dùng mới ráng ĐK thangvi.com bằng Trang ĐK dành riêng cho doanh nghiệp nằm trong Tài khoản của khách hàng, thì 1 trong 3 điều sau vẫn xảy ra: 

Nếu miền của gmail người dùng khớp với miền cấp độ Tài khoản:  Người dùng sẽ cảm nhận một gmail cất link xác nhận đăng ký. Sau lúc sẽ hoàn chỉnh đăng ký, họ sẽ có quyền truy cập tất cả các Dashboard links với Tài khoản này. 

Nếu miền của gmail người dùng khớp với miền Lever Đội ngũ: Người dùng sẽ cảm nhận một email chứa liên kết chứng thực ĐK. Sau lúc sẽ hoàn tất đăng ký, bọn họ sẽ tiến hành cung ứng Đội ngũ links với miền email với sẽ sở hữu quyền truy cập những Dashboard link với Đội ngũ đó. 

Nếu miền của email người dùng không hợp với bất kỳ miền làm sao của Tài khoản: Người sử dụng sẽ nhìn thấy lỗi bên trên trang: