Review truyện Người tình trí mạng

Sắp tới đây tôi xin được review cho những ai là thành phim ngôn tình một tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình tác giả Ân Tầm, cô tên thật là Lý Lệ cô hiện tại làm luật sư đôi lúc cô đi học ngành luật, nhưng sở trường của cô vẫn là viết truyện, cô đã cho sinh ra rất nhiều tác phẩm nhưng mọi người thường nói về cô là vừa đấm vừa xoa chính bới cố viết về nhiều thể loại khác nhau nhiều lúc khiến người đọc thấy không dễ chịu bởi những thể loại truyện mà chứa hơi nhiều yếu tố 18 + tuy mình không phải kỳ thì 18 + nhưng mình hạn chế, có những tác phẩm truyện ma yếu tố kinh dị quá khiến người đọc bị ám ảnh nhưng khi đọc ” Người tình trí mạng ” tôi có vẻ như đã bị mê hồn bởi phong thái viết của Ân Tầm. Để biết tác phẩm này như thế nào mà mình lại nói là vừa đấm vừa xoa nha cả nhà. Tiếp theo đây xin mời những bạn cùng theo chân truyen24 cùng khám phá thâm thúy về tác phẩm này nhá ! ! !Sắp tới đây tôi xin được review cho những ai là thành phim ngôn tình một tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình tác giả Ân Tầm, cô tên thật là Lý Lệ cô hiện tại làm luật sư nhiều lúc cô đi học ngành luật, nhưng sở trường của cô vẫn là viết truyện, cô đã cho sinh ra rất nhiều tác phẩm nhưng mọi người thường nói về cô là vừa đấm vừa xoa chính bới cố viết về nhiều thể loại khác nhau nhiều lúc khiến người đọc thấy không dễ chịu bởi những thể loại truyện mà chứa hơi nhiều yếu tố 18 + tuy mình không phải kỳ thì 18 + nhưng mình hạn chế, có những tác phẩm truyện ma yếu tố kinh dị quá khiến người đọc bị ám ảnh nhưng khi đọc ” Người tình trí mạng ” tôi có vẻ như đã bị mê hồn bởi phong thái viết của Ân Tầm. Để biết tác phẩm này như thế nào mà mình lại nói là vừa đấm vừa xoa nha cả nhà. Tiếp theo đây xin mời những bạn cùng theo chân truyen24 cùng khám phá sâu sắc về tác phẩm này nhá ! ! !

Review truyện Người tình trí mạng

Tác giả là một người rất hoàn mỹ, cô rất tỉ mỉ trong việc miêu tả từng chi tiết cô luôn chú thích từng đia danh cho người đọc khỏi bỡ ngỡ. Cô còn gỡ bỏ những mối quan hệ phức tạp sâu xa mà giả thích cặn kẽ cho người đọc những mối quan hệ giữa thực tại và quá khứ nó nhiều đến nỗi có thể đến gần 1 chương. Cô có cách viết, phong cách viết cũng như cách sử dụng ngôn ngữ khá là ma mị và lôi cuốn khiến người đọc không hề thấy nhàm chán. Những truyện của cô khuyến cáo không dành cho những bạn mắc bệnh lười nha bởi vì khi đọc cá bạn sẽ nhận ra như mình đang xem phim ” Cô dâu 8 tuổi” bởi cô là một người khá kỹ lưỡng và cẩn thận nên trong từng chi tiết hay những tình huống phức tạp cô sẽ nói rất dài vì thế đối với người lười rất khó có thể nghiêm chỉnh đọc hết được truyện của cô được mặc dù tôi rất muốn đọc nhưng nửa kia của tôi lại lười haha thế là xảy ra mâu thuẫn không hề nhẹ trong tâm trí tư tưởng của tôi, nhưng rồi tôi cũng không tin được một đứa lười như tôi lại có thể đọc hết cả 400 chương của ” Người tình trí mạng”.

Nhưng ngoài những gì đã nêu ở trên thì so với những ai đã từng theo dõi cô cũng như đọc những truyện trước của cô thì chắc đã biết cô có một khối kỹ năng và kiến thức vô cùng đồ sộ như trong một số ít tác phẩm của cô như : 7 Ngày Ân Ái, Dụ Tình, 7 Năm Vẫn Ngoảnh, Trò Chơi Nguy Hiểm, Tứ Đại Tài Phiệt, … thì khi đọc Người Tình Trí Mạng của cô thì chắc những bạn sẽ vô cùng ngưỡng mộ tác giả Ân Tầm, mặc dầu tôi biết được rằng những tác giả trước khi viết một truyện thường sẽ sẵn sàng chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức và kỹ năng thật vững chãi nhưng Ân Tầm của tất cả chúng ta thật sự độc lạ lượng kiến thức và kỹ năng đồ sộ của cô về mùi hương, cứu người trong thinh lặng giết người bằng mùi hương, nhưng thực tiễn lại phũ phàng một lần nữa lại vả vào mặt ta một bàn tay vì đối khi kiến thức và kỹ năng thâm sâu của cô khiến cho một người khá ngờ nghệch như tôi đây thực sự bó tay khi đọc không hiểu tôi đọc lại nhưng rồi lại không hiểu thế là tôi lại bỏ lỡ và từ đó đôi lúc quên luôn cả truyện .
Vẫn là một quốc tế rất là ma mị động cả tâm linh, đôi lúc còn có cả gọi hồn nữa cơ, cô áo trắng thướt tha vào đêm hôm thậm chí còn còn Open cả tròn truyện có Ân Tầm nhưng kỳ lại thay những bạn ạ lần này không giống như những bộ truyện lần trước thường sẽ để lại trong tôi những ám ảnh kinh hoàng nhưng lần này nỗi sợ ấy có vẻ như chỉ thấp thoáng trong tôi bởi vì sao những bạn biết không đó là do bên cạnh những yếu tố rùng rợn ma mị ấy là đoạn đối thoại vui nhộn của nữ chính Tướng Ly làm ta phân tâm .

Những phần đầu của câu chuyện ngay cả sự xuất hiện của nhân vật cũng được tác giả giới thiệu vô cùng hoành tráng nam chính Lục Đông Thâm xuất hiện tuấn tú khôi ngô, sắc bén mà oai phong mà đầy thâm trầm, nữ chính của chúng ta thì xuất hiện vô cùng xinh đẹp, ma mị chỉ có thể nhận xét sự xuất hiện của  2 nhân vật này là không đơn giản. Nữ chính là một người gan dạ bản lính cô dám lên những nơi mà người khác nghe danh đã sợ, một mình cô có thể địch lại cả mấy người đàn ông lực lưỡng, nhưng cô là một bác sĩ phù thủy khi cô có thể chữa được những căn bệnh oái ăm bằng những cách mà không ai hay đặc biệt cô còn có một cái mũi nhạy bén khi có thể ngửi được tất cả mùi hương và còn có thể người được cả bệnh chứng và tâm lý kẻ khác, Lục Đông Thâm chúng ta thì thuộc hàng cao thủ trong lĩnh vực dã ngoại. Treo cây cao không té đau, dựng lều chắn gió thuần thục đến mức bé Ly của ta nghi ngờ nhưng rồi khi biết anh từng ăn sói cũng như ở bên nhau một thời gian thì cô cũng đã sáng tỏ được nghi ngờ bấy lâu nay, tưởng chừng như  2 người sẽ có những phút giây bên nhau thật hạnh phúc thì Tưởng Ly lại lùi một bước.

Tóm lại đây hoàn toàn có thể nói là truyện có chủ đề không quá mới lạ cũng là một tiếp truyện về những tổng tài, nhưng tất yếu sau khi đọc những phản hồi của riêng cá thể tôi về truyện thì chắc những bạn cũng biết được truyện có một điểm mạnh để loi cuống người đọc đúng không nào. Và bạn chắc cũng nghe tôi nói khá nhiều về kiến thức và kỹ năng những mùi hương mà tác giả tất cả chúng ta san sẻ đúng không nào, quả thật tác giả rất có tài năng và tỉ mỉ ông chăm chút cho từng câu văn vì thế đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình một vốn kỹ năng và kiến thức uyên bác, tư những chai nước bông mắc tiền, đến những giải pháp vô cùng kỳ diệu như trị bệnh bằng mùi hương cũng được tác giả tường minh, những cách giất người bằng mùi hương, đều được biểu lộ rõ ràng rành mạch. Tuy truyện không phải là ngắn nhưng những bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những nhân vật, trong những nhan vật những bạn biết tôi thích ai nhất không đó chính là Ma Nữ Nguyễn Kỳ á, vì tình yêu cô đã cho ta thấy tình yêu là như thế nào, vì tình thân cô đồng ý thành ma, cô cũng có cho mình một nỗi buồn và căm hờn khi luôn muốn giết Thái Quốc Cường kẻ chia rẻ cha mẹ cô, thực sự một nhân vật để lại biết bao nhiêu cảm hứng trong tôi .

Các bạn đọc rồi sẽ thấy cảnh cơm chó như thế nào nè hihi, truyện tuy khá dài nhưng còn rất nhiều phần hay ở phía sau mong các bạn có thể đọc hết đừng có lười như mình nha, tin tôi đi sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nếu bạn đang có những ngày rảnh rỗi vậy thì bạn tại sao không dành thời gian để đọc những truyện như thế này vừa giúp các bạn giả trí giúp các bạn mở mang nhiều kiến thức. Và tất nhiên mình đã đọc nhưng chưa đọc hết, đọc tiếp nào các bạn ơi .Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện thật thư giãn thoải mái và đầy ma mị cùng truyen24!

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *