Đánh giá Hệ thống Nha Khoa Kim có lừa đảo không?

Đôi nét về nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một TT nha khoa nổi tiếng và uy tín và đã mở ra rất nhiều cơ sở ở cả những thành phố lớn nhỏ, ví dụ điển hình như : Tỉnh Bình Dương, TP.HN, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang, … và rất nhiều cơ sở khác nữa. Với mạng lưới trên khắp cả nước nha khoa Kim với khát khao muốn đem lại cho mọi dân cư Nước Ta một chất lượng uy tín và bảo đảm an toàn nhất. Thông qua ba yếu tố chính mà công ty tự đề ra cho mình đó là chính trực, phát minh sáng tạo và kỉ luật .

Không những thế Nha khoa Kim còn rất đầu tư về không gian, cũng như máy móc. Đến với Nha khoa Kim bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời và an toàn tuyệt đối. Trung tâm vô cùng quan tâm đến vấn đề vô trùng, và để tránh lây nhiễm các bệnh từ người ngày sang người khác. Nha khoa Kim đã bố trí mỗi phòng một ghế nha khoa và khi khách hàng đến sẽ được xếp vào một phòng riêng. Mỗi khách hàng sẽ được dùng một bộ máy khoan riêng biệt đã được thanh trùng một cách kĩ càng. 

Nha khoa kim còn là trung tâm duy nhất tại Việt Nam lọt vào Top 100 nha khoa tốt nhất toàn cầu vào tháng 10 năm 2018 trên tổng số hơn 126.245 trung tâm nha khoa và có đủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất và những trang thiết bị ở Nha khoa kim là yếu tố tạo lên sự độc lạ với những nha khoa khác và đây cũng là một điểm mạnh tiêu biểu vượt trội đang được Nha khoa Kim không ngừng cải tổ và phát huy. Nha khoa Kim có những trang thiết bị vô cùng tân tiến được nhập từ những nước lớn trên quốc tế như : ứng dụng nghiên cứu và phân tích Simplant 3D, công nghệ tiên tiến phong cách thiết kế răng sứ CAD / CAM 3D, máy X quang Conebeam CT 3D, công nghệ Vceph, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile, máy Panorex – Cephalometric, …
Về yếu tố trình độ của bác sĩ thì người mua đặc biệt quan trọng là không phải lo ngại vì có hơn 150 bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc chăm nom răng miệng với trình độ trình độ giỏi. Các bác sĩ ở đây cũng từng học tập và thao tác ở những quốc gia có nền nha khoa tăng trưởng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Họ không chỉ giỏi mà còn có đạo đức nghề nghiệp rất cao, luôn tận tâm với việc làm và luôn muốn đem lại cho người mua một hiệu quả hoàn hảo nhất nhất .

Các dịch vụ của Nha khoa Kim 

  • Điều trị tủy
  • Nhổ răng khôn
  • Bệnh lý nha chu
  • Bọc răng sứ
  • Tẩy trắng răng
  • Chăm sóc răng miệng thai phụ
  • Niềng răng thẩm mỹ
  • Cấy ghép implant 
  • Mặt dán sứ Veneer

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.