Nhắm Mục Tiêu Trong Quảng Cáo Facebook

      143

Cách Nhắm Mục Tiêu Khách Hàng khi Chạy Quảng Cáo Facebook (Target)

– Lấy ví dụ đơn giản dễ dàng như thế này: Quý khách hàng đang xuất hiện thành phầm dung dịch tăng chiều cao mang lại trẻ em. Bạn mong cung cấp thành phầm này mang đến đa số bên gồm con nhỏ dại trong buôn bản nhà của bạn. Vì vậy chúng ta search những phương pháp để biết nhà như thế nào có bé nhỏ để mang lại xin chào hàng. Quý Khách không thích đi tới các nhà không có nhỏ nhỏ vày vừa mất công, tốn thời hạn và lại không bán được mặt hàng do họ mong muốn đâu.

Bạn đang xem: Nhắm mục tiêu trong quảng cáo facebook

– Việc nhắm target cũng giống như bài toán chúng ta có tác dụng phần đông phương pháp để khẳng định bên như thế nào có nhỏ nhỏ để đến kính chào sản phẩm. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cùng buôn bán được rất nhiều thành phầm tuyệt nhất hoàn toàn có thể.– Đối cùng với những người mới học có tác dụng sale online xuất xắc chạy quảng bá facebook thì chúng ta hay không chú ý cho tới sự việc target này mang đến PR của mình thường xuyên không tác dụng.

*

Việc target đúng đối tượng góp một nửa thành công xuất sắc khi chạy ads

1. Vậy làm cầm như thế nào nhằm mình biết quý khách như thế nào mong muốn về thành phầm mà target vào?

Việc target quý khách trên FB bao gồm 3 nhân tố chính:+ Vị trí địa lý+ Tuổi, giới tính+ Sngơi nghỉ mê say, hành động.Lưu ý: Không có biện pháp target làm sao rất có thể đúng 100% được. Bởi mỗi thành phầm gồm mỗi công dụng khác biệt nên việc target vẫn khác biệt. Công vấn đề của chúng ta làm việc đấy là làm thế nào target cho người tiêu dùng tiềm năng một phương pháp chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị có thể.– Trước hết để hoàn toàn có thể target được họ yêu cầu hiểu rõ sản phẩm, nghành vẫn sale. Chỉ lúc nắm rõ thì ta new biết KH cân xứng với thành phầm là ai.VD: quý khách hàng phân phối áo thun giá bèo chỉ 80k/áo. Sản phẩm này rẻ thì học sinh, sinc viên sẽ mê thích. Vì vậy bạn sẽ target vào đối tượng người tiêu dùng là học viên, sinh viên.Sinc viên độ tuổi đã từ bỏ 18 – 24 và sinh sống nhiều sinh hoạt TPSài Gòn và Hà Nội.– Việc target tương tự như bài toán đi kiếm tình nhân. Quý khách hàng càng hiểu rõ tín đồ bạn muốn yêu ra làm sao thì sẽ càng dễ search. Trong trái đất 7 tỷ bạn nếu như khách hàng chần chờ rõ người bạn có nhu cầu yêu ra sao thì khẳng định là Ế nhiều năm.– Những tín đồ mới chạy thường bị một lỗi chính là bán cái gì thì gõ dòng đó vào phần target:VD: phân phối giày thì gõ phần sở trường là: Giày, sắm sửa trực đường, quần áo …– Cách target này không không đúng nhưng mà nó thừa phổ biến chung. Quý Khách target như vậy này được thì thằng đối thủ của chúng ta cũng có thể target như vậy. Facebook nó so sánh sở trường người dùng dựa vào hành vị. VD bạn lướt new feed thấy một post buôn bán đồng hồ các bạn nhấp vào coi thì FB vẫn reviews bạn bao gồm sở thích về đồng hồ thời trang.

2. Một số phương pháp để nghiên cứu đối tượng mình thích nhắm đến

C1: Lập 1 tài khoản facebook bắt đầu nguyên. Chạy 1 protệp tin trình chuyên chú riêng.– Tìm tìm, like các page, group thành phầm của doanh nghiệp. (bước này tiến hành trong một vài ngày research)– Vô links sau: http://bit.ly/sothich cùng kiếm tìm từ khóa, sở trường đối tượng người tiêu dùng bạn muốn hướng đến.C2: tìm target tự tức thì đối thủ của mình.– Quý Khách lướt facebook thấy một post lăng xê sản phẩm làm sao kia gần giống cùng với thành phầm của khách hàng. quý khách vẫn clichồng vào giúp thấy làm cho giải pháp làm sao cơ mà kẻ địch hướng sản phẩm đó cho tới được bản thân bằng cách:

*

Tìm hầu như mẫu quảng cáo hiện tại bên trên newfeeds của công ty giúp thấy cách kẻ thù target

– Phía mặt đề nghị bài lăng xê đó bao gồm một mũi tên chỉ xuống. Nhấp vào đó cùng lựa chọn “vì sao tôi lại nhận thấy PR này”

*

chịu đựng khó khăn tích lũy của kẻ địch các bạn sẽ tìm thấy được giải pháp target riêng rẽ đến mình

– Lúc bấy giờ facebook đã cho chính mình biết kẻ thù sẽ nhắm quảng bá cho chúng ta thế nào. Nhỏng trong PR này QC nhắm tới người có giới hạn tuổi tự 17 -24 với ngơi nghỉ ngay sát Cần Thơ.

Xem thêm: Chrome Bị Dính Quảng Cáo (Adware) Trên Trình Duyệt Máy Tính, Cách Tắt Quảng Cáo Phiền Phức Trên Google Chrome

C3: Xem page đối thủ 

Quý khách hàng vào page kẻ địch. Kéo xuống phần đa bài post mà lại đối thủ chạy quảng bá cùng lựa chọn những người liên quan cùng với post phía trên và tìm hiểu xem đối tượng kia bao gồm điểm sáng như thế nào. Vì những người dân cửa hàng vào page kẻ địch thường sẽ có được cùng đặc điểm với KH bạn có nhu cầu hướng tới.

*
Quý Khách bắt buộc quan tâm đến thông báo của đối tượng với phần nhiều trang quý khách hàng đã thích

– Sau Lúc vẫn cố kỉnh sơ sơ về đối tượng người dùng KH của chúng ta thì các bạn sẽ triển khai target cùng tìm khoan thai . Trong phần lựa chọn sở trường với hành động facebook giới thiệu tương đối nhiêu gợi nhắc cho mình. Hãy cần cù mày mò vọc vun nhằm tìm đi ra ngoài đường đi riêng rẽ cho bạn.

Lưu ý: khi chế tạo ra quảng cáo facebook bao gồm hỗ trợ mang lại họ một cái sẽ là quan niệm đối tượng người sử dụng. Tức là khi bạn target sở trường ABC nào đó thì sẽ sở hữu từng nào khách hàng mục tiêu sẽ được các bạn nhắm đến.

*
Định nghĩa đối tượng sẽ giúp bạn hết sức nhiều khi chạy ads

Cái này mang lại lợi ích rất nhiều. Bởi trường hợp khi bạn target mà lại số tín đồ tiếp cận tiềm năng bên trên 700.000 fan thì bạn cần xem xét lại. Bởi do những điều đó đối tượng người tiêu dùng các bạn nhắm tới không được cạnh bên lắm.Quý Khách rất có thể cần sử dụng giải pháp google trover nhằm xác minh khu vực nào đã có nhu cầu những về sản phẩm của công ty.Quý Khách vào www.google.com/trends

*

Quý khách hàng lựa chọn vị trí địa lý là nước ta cùng gõ trường đoản cú khóa tên thành phầm của người sử dụng vào. Tại trên đây tôi gõ tự khóa váy công sở.

Sau kia google đã trả hiệu quả về đến chúng ta. quý khách hàng chọn nhân tố thị trấn. Hiện nay đã đã chỉ ra vị trí như thế nào tìm kiếm tìm từ bỏ khóa đó nhiều độc nhất vô nhị. Vì vậy vị trí này sẽ có nhu cầu các về sản phẩm của bạn với chúng ta nên tìm hiểu thêm nhằm tập trung vào đó

*

Tùy sản phẩm mà lựa chọn vùng địa lý buôn bán làm thế nào để cho phù hợp

Tips: Nếu không rõ về đối tượng người tiêu dùng của bản thân mình. Hãy cần cù sử dụng A/B testing nhằm test đi chạy thử lại những sở trường, hành vi … cho bao giờ tìm thấy được thì thôi. Ttránh sẽ không phú lòng những người dân bền chí. – Hãy kiếm tìm cách tư duy không giống đi. Chỉ Khi tứ duy không giống bạn new tìm kiếm được lối đi riêng cho bạn.