NHẪN CẨM THẠCH ĐEN

      149
*

Bạn đang xem: Nhẫn cẩm thạch đen

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi người đang hợp với một Color riêng biệt, câu hỏi chọn color đúng theo mạng đã có tiền tài cho cho bản thân và gia đình.

Nhập năm sinc để thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Cách Copy Bài Viết Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Lấy Link Video, Ảnh, Bài Viết Facebook

*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Đá Thiên Thạch Đen

Giá bán: 280.000 VNĐMã Số: c049Tìm phát âm ban bố sản phẩm
*

Nhẫn Đá Thiên Thạch Đen

Chất liệu: Đá thiên thạch

Hợp với : mạng Thủy, mạng Mộc

Ý nghĩa : Thiên thạch có thể được làm không bẩn và xả năng lượng tiêu cực, cửa hàng một chiếc nhìn sâu vào bạn dạng thân và giúp họ phát triển tinch thần

*

Nhẫn Đá Thiên Thạch Đen

*

Nhẫn Đá Thiên Thạch Đen

Ở Đất nước xinh đẹp Thái Lan,Thiên thạch thường xuyên được những thầy lang địa pmùi hương dùng để làm chữa trị căn bệnh. Người ta tin cẩn rằng, phần nhiều viên đá “của trời” giúp thải trừ kết quả của các tổn định thương thơm về cảm tình, bọn chúng tăng tốc năng lượng học tập và những quá trình thảo luận chất trong cơ thể bạn.

Thổ dân châu Úc vẫn rộp đoán thù và chúng ta Gọi thiên thạch là hộ phù của ttách, nhận định rằng chúng góp tạo thành lập côn trùng contact cùng với vượt khứ, hữu ích lợi mang lại cuộc hành trình dài bởi ý nghĩa sâu sắc theo thời gian với vào vũ trụ. Chúng trợ giúp vấn đề tích lũy với gìn giữ tri thức. Thiên thạch hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn rời mọi sai trái trong lĩnh vực trí tuệ và cảm xúc, góp hạn chế hầu hết sự việc có liên quan đến nghiệp cphía.

Hình ảnh hưởng trọn cho tới luân xa

Đối với luân xa vùng đỉnh đầu: nuôi chăm sóc những tuyến đường của óc bộ; luân xa này giúp cải cách và phát triển tinh thần, tín ngưỡng cùng những mối liên hệ cùng với sức mạnh tối cao của vũ trụ.

Đối với luân xa vùng xương cùng: cung ứng năng lượng cho trực tràng, cỗ máy nâng đỡ – vận động; góp tạo ra ý chí vào cuộc sống thường ngày, năng lượng thể hóa học, tiềm năng; ktương đối dậy cảm hứng vững vàng tin cùng kiên cường.