NHẪN CẨM THẠCH ĐỎ

      126
*

Bạn đang xem: Nhẫn cẩm thạch đỏ

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPhường.Hồ Chí Minh

Mỗi bạn đã hợp với một màu sắc riêng biệt, vấn đề lựa chọn màu sắc phù hợp mạng đang có may mắn tài lộc mang đến đến bản thân cùng gia đình.

Nhập năm sinh giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đóng Góp Phụ Đề Trên Youtube Online Miễn Phí, Không Cần Phần Mềm

*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Cẩm Thạch Đỏ

Giá bán: 150.000 VNĐMã Số: nty015Tìm gọi thông tin thành phầm
*

Nhẫn Cđộ ẩm Thạch Đỏ

Chất liệu : Đá cđộ ẩm thạch

Hợp với : mạng Hỏa, mạng Thổ

Ý nghĩa : Cẩm thạch biết đến đem đến sự bình tâm, tách khó tính, chấn thương, âu sầu, và suy xét xấu đi.

*

Nhẫn Cđộ ẩm Thạch Đỏ

*

Nhẫn Cẩm Thạch Đỏ

Cđộ ẩm thạch được cấu tạo vì hầu như phân tử với tua rất bé dại kết bám dính nhau. Chúng có độ cứng tốt rộng những nhiều loại tiến thưởng nlỗi kim cương cứng, ruby, saphia, topaz, thạch anh. Tuy nhiên dựa vào cấu tạo vi tua và hạt nên bọn chúng gồm độ dẻo chắc cao nhất, nhờ tính chất này nhưng fan ta rất có thể giảm cẩm thạch thành đều miếng rất mỏng manh cùng có tác dụng thành mọi món đồ trang sức đẹp rất là rất đẹp và thu hút.

Cẩm thạch chính là mọi đồ gia dụng tinch túy với quý giá nhất của ttránh và đất, tín đồ dân Việt trường đoản cú xưa đến thời điểm này cũng rất yêu thích cẩm thạch. Bởi fan xưa cho rằng, treo ngọc trên người giỏi mang đến vận khí, tốt mang lại sức khỏe, giỏi mang lại tiền tài. Cđộ ẩm thạch mang lại sự tinch khiết, ngọt ngào và lắng đọng với nuôi dưỡng năng lượng may mắn với yêu thương cho người sử dụng nó. Cẩm thạch đưa về sự yên tâm và làm cho giảm sút lo ngại. Tính cân đối của chính nó làm cho nó hợp lý tất cả những chu đáo của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch hoặc thiền lành định với nó, làm cho chúng ta cảm giác tích cực và lành mạnh hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tín cùng trẻ khỏe rộng. Nếu đá cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ làm việc ngay sát trái tlặng, hoặc như là hoa tai, họ vẫn bay rất nhiều cơn ác mộng cùng sự bồn chồn. Đeo cẩm thạch cũng là hóa học tẩy rữa tuyệt vời giải pđợi tích điện tiêu cực bị mắc kẹt vào khối hệ thống thần ghê, tyên ổn, gan, thận, túi mật với bọng đái. Cẩm thạch còn hỗ trợ sa thải độc tố ngoài cơ thể, làm sút lây lan trùng đường ngày tiết niệu cùng viêm bóng đái. Loại đá này cũng góp bớt nhức làm việc những khớp và cơ bắp với bảo đảm người sử dụng nó khỏi bị truyền nhiễm trùng với bệnh tật.

Các nhiều loại rubi cẩm thạch cũng được cho là hồi phục với thăng bằng năng lượng trong quy trình sản xuất cùng năng lực tạo ra sinh hoạt phái nam cùng thiếu phụ. Cđộ ẩm thạch góp tăng khả năng tạo ra của thiếu phụ và bảo đảm an toàn tnhị nhi cũng như fan chị em tránh bị tổn hại. Nó cũng giải pháp xử lý các rối loạn liên quan cho hệ thống tạo nên với làm bớt bệnh sôi bụng trong những lúc chu kỳ hành kinh của thanh nữ Trong Phong tdiệt, cđộ ẩm thạch đã được thực hiện trong không ít cầm kỷ tạo nên cảm giác thanh hao bình, hài hòa và hợp lý và cân bằng cho người áp dụng. quý khách hoàn toàn có thể đụng tự khắc với đa số hình hình họa không giống nhau như: phương diện dây chuyền Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình những nhỏ gần kề chẳng hạn. - Ngọc màu xanh lá cây lá cây truyền thống: góp xóa đi sự hiểu nhầm, bế tắc vào quan hệ giới tính tình yêu. - Ngọc đỏ: kích ham mê sự yêu thương thương thơm cho người đeo nó. - Cẩm thạch trắng: giúp xử lý những vấn đề tồn đụng trong trái tim trí. - Cđộ ẩm thạch color vàng: có tác dụng tăng năng lượng cho những người thiếu hụt nghị lực, ù lì, hoặc hiện nay đang bị trầm tính.