Nhẫn Cẩm Thạch Huyết

      97

*

*

*

*

Mã sản phẩm: Q303Danh mục: Bọc vàng, Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ, Nhẫn đá tử vi phong thủy, Trang sức bọc Vàng Bội nghĩa, Trang sức phong thủy, Trang mức độ theo mệnh
Chất liệu: ngọc cđộ ẩm thạch huyết

kích thước: nhẫn phiên bản 7-9li , ni tay tùy ý khách

lượng vàng: ~ 1 chỉ vàng 18k

Hiện giờ, trang sức đẹp tử vi phong thủy đang được tương đối nhiều fan ưa dùng bởi vì phần lớn tính năng của chính nó với con fan. Các đơn vị công nghệ phong thủy nhận định rằng, có phần đa trang bị phđộ ẩm phong thủy bên mình chúng ta có thể đã đạt được sự may mắn, sức mạnh, tiền bạc,.. Nhẫn ngọc Cđộ ẩm Thạch Huyết quấn quà 18k là 1 trong trong những một số loại trang sức đẹp tử vi đem đến tiền bạc cùng may mắn đến gia công ty.

Bạn đang xem: Nhẫn cẩm thạch huyết

Ngọc cđộ ẩm thạch huyết

Chiếc Nhẫn Ngọc Cđộ ẩm thạch red color Huyết, hợp với bạn mệnh Hỏa, mệnh Thổ, được gia công và tấn công nhẵn cảnh giác, độ bóng cao, bền cùng đẹp mắt. Nhẫn được bọc viền xoàn 18k, với 3 đồng tiền kim cương đại diện mang đến Phụ Quý, Tài Lộc.

Ngọc cẩm thạch huyết tuy không phải thuộc loại quý hiếm, thời thượng nhỏng Ruby, sapphire, tuyệt phỉ thúy. Nhưng với không hề thiếu đặc điểm tử vi của nhóm đá quý cùng buôn bán quý, độ cứng khoảng tầm 6-7, Màu sắc đỏ tươi tự nhiên và thoải mái, red color của sự May Mắn, Tài Lộc.

Xem thêm: Tư Vấn Mở Quán Cafe Nhỏ Chỉ Với 30 Triệu, Cần Chuẩn Bị Những Gì

Sản phẩm Nhẫn Ngọc Cẩm Thạch Huyết này cửa hàng công ty chúng tôi Nhập đá thô về từ bỏ gia công thủ công cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao nhiều năm của Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn nổi tiếng, quý khách trọn vẹn có thể an tâm về unique, đặc biệt quan trọng công ty chúng tôi còn dấn gia công theo đề nghị của tưng quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đo kích cỡ tay, cho độ dày của loại nhẫn người sử dụng phải làm cho, chúng tôi đang tuân theo đúng đề nghị.

Tại sao fan ta buộc phải tốn số tiền ko nhỏ nhằm thiết lập phần lớn viên ngọc để gia công trang sức? Bởi Ngọc tất cả công năng năng lượng sóng ngắn cao, về trọng tâm linch có thể xua tà khí cùng đón cát khí, mang về nhiều may mắn cho công ty cài đặt. Hình như, Ngọc cũng có thể có Color nhiều mẫu mã, chất lượng độ bền và đẹp cao, cũng làm cho người đeo rất nổi bật, sang trọng. tính năng nổi trội của sự Sang Trọng của sản phẩm này là Màu đỏ tươi của cẩm thạch huyết, biểu tượng của việc May Mắn, và tiếp theo kia là 1 trong chỉ tiến thưởng 18k sáng loáng, thêm phần sang trọng, cực hiếm của việc tinh tế.

Với giá trị vài triệu, chưa phải vượt khó khăn để thiết lập, buộc phải sản phẩm này là thành phầm nhưng mà đơn vị công ty chúng tôi xuất kho cũng đạt. Chúng tôi đang đảm bảo unique sản phẩm bằng Giấy Đảm Bảo, Chúng tôi đang chịu đựng trách nát nhiệm cùng bồi thường trường hợp thành phầm không đạt chất lượng nhỏng cam kết.