Nhẫn Cặp Vàng Trắng 10K

      189
Danh mục:Nhẫn cưới xoàn trắng Bảo Hành: Đánh láng + Bảo hành trọn đời
(*)Giá nhẫn cưới là một trong những cặp (2 chiếc), giá đang thay đổi tùy ở trong vào ni tay và trọng lượng tiến thưởng dịp dìm. Vui lòng Call 02838394774 để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Nhẫn cặp vàng trắng 10k

Đủ bệnh nhậnchất lượngĐúng hàm lượngĐúng trọng lượng

Lưu ý: Vui lòng lựa chọn đúng đắn kích cỡ nhẫn. Hướng dẫn chọn kích thước ⇀
Chọn kích cỡ nhẫn nam:
Chọn kích cỡ nhẫn nữ:

thangvi.com - Cơ sở nhẫn cưới đẹpTrụ sở: 738 Nguyễn Đình Cđọc, P.1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.Xưởng sản xuất: 106 Nghĩa Thục, P.5, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh.HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Kích thước nhẫn (Size)Nam : 14Nữ : 5

THÔNG SỐ
Thương hiệu:thangvi.com
Chủng loại: Nhẫn cưới rubi trắng
Trọng lượng kim cương tđắm say khảo(chỉ):1.318
Nhận gia côngVới làm từ chất liệu xoàn Trắng, kim cương tây 10K, 14K, 18K
Các nhiều loại phương diện đá, kim cương cứng khác nhau

*

Cách 2:

quý khách rước kéo, cắt tờ giấy bản ngang 5mm ( bằng đầu đũa ) và quấn xung quanh ngón tay lấy cây bút ghi lại vị trí tiếp gần kề nhau, dùng kéo giảm mang phần lưu lại được, tiếp đến sử dụng thước đo chiều nhiều năm chủng loại giấy (ví dụ như đo được 5,5cm) rước phân tách cho 3,14 thì bạn sẽ tính ra được đường kính mẫu nhẫn của doanh nghiệp với báo lại đến nhân viên bán sản phẩm chiều lâu năm đo được, bí quyết này cũng rất đúng đắn. (quý khách chú ý cần đo đi đo lại 2 mang lại 3 lần với khi quấn giấy quanh ngón tay có tác dụng nhàn nhã, cảnh giác cùng đúng mực để họ có được thành phầm vừa size tay suôn sẻ nhé!)

*

Chú ý: Nếu Lúc tiết trời lạnh lẽo ngón tay của bạn có thể bé dại hơn bình thường chúng ta nên cùng thêm vào cho chu vi là 1 trong mm còn Khi thời tiết rét thì trở lại, trừ đi 1 mm. Trường hợp xương khớp ngón tay của khách hàng khổng lồ, thì bạn nên đo chu vi ngơi nghỉ gần khớp (chưa phải trên khớp) Sao đến lúc đeo nhẫn dễ dàng vào cơ mà không xẩy ra tuột mất.

Hướng dẫn đo size vòng/rung lắc tay

Cách 1: Dùng thước đo

*
– quý khách sử dụng thước nhằm đo chiều dài của loại nhấp lên xuống tay nhưng vừa cùng với cổ tay của công ty.

– Sau Lúc gồm kích cỡ, chúng ta so sánh số centimet của thước cùng với form size của bảng kích cỡ lắc nlỗi hình trên.

– Kích thước nhấp lên xuống tay của bạn chính là form size số ghi bên dưới con đường thẳng. Sau lúc lựa chọn size rung lắc cùng đặt hàng, nhân viên thangvi.com vẫn Hotline điện thoại thông minh chứng thực đề xuất của công ty và support rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn đáp ứng đúng từng trải của chúng ta.

Lưu ý: Size nhấp lên xuống thông dụng so với nhấp lên xuống tay thiếu nữ là kích cỡ 16,17,18; đối với lắc chân cô gái là form size 23 – 25 cùng đối với rung lắc tay trẻ nhỏ là form size 13 – 15.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu chúng ta không tồn tại một cái lắc tay vừa căn vặn nhằm đo, bạn cũng có thể sử dụng một phương pháp không giống tuy vậy với bí quyết này có một hạn chế là sẽ không chỉ dẫn được hiệu quả chính xác độc nhất vô nhị dẫu vậy chúng ta vẫn có thể sử dụng được.

Xem thêm: Đá Thạch Anh Ưu Linh Xanh Và Những Tác Dụng Không Ai Ngờ Tới

quý khách áp dụng một miếng giấy nhỏ tuổi hoặc thước dây mượt như vào hình minch họa tiếp sau đây, quấn chặt vòng theo cổ tay/ chân chúng ta, giảm hoặc tiến công đấu trên giấy/thước. Sau kia msống giấy ra đo độ nhiều năm bởi thước thẳng nhỏng làm việc đang khuyên bảo ở giải pháp 1, cùng với thước dây mượt thì các bạn sẽ có ngay số đo. Sau khi lựa chọn size rung lắc và mua hàng, nhân viên thangvi.com sẽ điện thoại tư vấn điện thoại thông minh chứng thực kinh nghiệm của công ty với tư vấn ví dụ để đảm bảo an toàn đáp ứng nhu cầu đúng thưởng thức của người tiêu dùng.Lưu ý: Với bí quyết đo này bạn cũng có thể tính toán thù thêm vào đó 1-2centimet vào kích cỡ nhấp lên xuống sao cho bảo đảm an toàn vừa tay dễ chịu và thoải mái độc nhất vô nhị.

*

*

Hướng dẫn biện pháp đo kích thước dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây nhằm đo

Nên tất cả một cái dây chuyền/dây cổ không giống nhằm đo, cách đúng đắn nhất là bạn cần sử dụng một dòng dây chuyền/dây cổ có độ rộng với mẫu mã tựa như mẫu chúng ta định download với tuân theo quá trình sau:

– quý khách dùng thước nhằm đo chiều nhiều năm đoạn dây.

– Sau Khi có kích thước, bạn đối chiếu số centimet của thước cùng với size minh họa nlỗi hình trên

– Kích thước dây chuyền của công ty đó là kích cỡ số ghi bên dưới đường trực tiếp. Sau Lúc chọn size dây tương xứng cùng đặt đơn hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ Call điện thoại cảm ứng thông minh chứng thực trải đời của chúng ta và support cụ thể nhằm bảo đảm an toàn đáp ứng đúng trải đời của người sử dụng.

Lưu ý: Size dây phổ cập của thangvi.com thông thường có đối với dây chuyền bạc là kích thước 42 cùng những kích thước chênh lệch trong khoảng 40-42, đối với dây chuyền sản xuất tiến thưởng là form size 42 hoặc size 45 và đối với dây cổ bạc là kích thước 42.

Cách 2: Đo thủ công

Nếu bạn không tồn tại một dây chuyền/dây cổ khác nhằm khoảng chừng, thangvi.com trình làng một bí quyết không giống cho chính mình tuy vậy chú ý phương thức này sẽ không chỉ dẫn được kết quả đúng chuẩn nhưng lại chúng ta có thể tính tân oán làm thế nào để cho phù hợp.

Quý Khách thực hiện một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà lại bạn muốn treo, tiếp đến đo độ nhiều năm bằng thước kẻ nhỏng thao tác làm việc đang giải đáp làm việc biện pháp 1. Sau Lúc lựa chọn form size dây chuyền/dây cổ cùng đặt hàng, nhân viên cấp dưới thangvi.com sẽ call Smartphone xác nhận những hiểu biết của người sử dụng và support ví dụ nhằm bảo đảm đáp ứng nhu cầu đúng thưởng thức của doanh nghiệp.