NHẪN CẦU HÔN BẠCH KIM

      23

lúc chọn một dòng nhẫn, thỉnh thoảng có lẽ gồm vô vàn bướcnhằm thực hiện với lựa chọn sắt kẽm kim loại chỉ là 1 trong những trong những kia. Nhưng quyết định này là một trong ra quyết định quan trọng, bởi nó tác động mang lại vẻ bên ngoài toàn diện của mẫu nhẫn với gồm có ưu nhược điểm nhất mực của từng một số loại.

Bạn đang xem: Nhẫn cầu hôn bạch kim

Các một số loại sắt kẽm kim loại quý chínhđể tạo thành Nhẫn Đính hôn là Vàng (bao hàm Vàng, White với Hồng) với Bạch klặng. thường thì chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy các kim loại khác như Sterling Size được áp dụng, tuy nhiên so với Nhẫn Đính hôn vẫn bền cùng đẹp mắt suốt thời gian sống, thường xuyên sẽchỉ thực hiện Vàng và Bạch kyên ổn.

Vàng

Sự chắt lọc truyền thống lịch sử cùng thịnh hành nhất lúc kể tới nhẫn đính ước, xoàn bao gồm cha phát triển thành thể riêng biệt - Vàng, white và Hồng.

Vàng được đo bằng một đơn vị chức năng giám sát hotline là Karats. Như vậy được chia thành 24 phần đều nhau, tức là rubi 24k nguim hóa học. Tuy nhiên, vàng nguyên hóa học quá mượt nhằm thực hiện làm cho vật dụng trang sức quý với dễ dẫn đến uốn cong Khi treo hằng ngày. Do kia, quà hay được kết phù hợp với các kim loại không giống, được Gọi là hợp kim, để tăng cường độ bền và làm cho đổi khác Màu sắc toàn diện và vẻ bên ngoài của sắt kẽm kim loại. Các biến chuyển thể thịnh hành tốt nhất là 9k (37,5% vàng), 14k (58,5% vàng) và 18k (75% vàng). Chúng tôi hay sử dụng quà 18k cho nhẫn đính ước của bản thân, do nó rất có thể giữ được lâu bền trong khi vẫn giữ được màu sắc cùng khả năng chiếu sáng nhưng mà toàn bộ chúng ta hầu hết biết cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, 14k cùng 9k có thể là 1 sự sửa chữa thay thế tuyệt vời để Giảm ngay thành của một loại nhẫn, để tăng mức độ bền của mẫu nhẫn, hoặc làm cho kim loại cho nhẫn thời trang đã không nhiều được đeo rộng nhẫn đính ước.

Nhẫn vàng

Vàng rubi

Sự lựa chọn cổ điển lúc kể tới thiết bị trang sức đẹp, kim cương quà dành được màu sắc từ việc bổ sung cập nhật đồng, kẽm và bạc. Đó là 1 trong những phong thái quá thời hạn, không bao giờ lỗi kiểu mốt và sẽ luôn đồng nghĩa với nhẫn đính ước. Vàng đá quý cũng rất dễ dàng bảo trì, chỉ thỉnh phảng phất buộc phải có tác dụng sạch sẽ với tiến công trơn nói bình thường để lưu lại được khả năng chiếu sáng, láng.

Nhẫn sắt kẽm kim loại đá quý vàng

Vàng trắng

Một sự tuyển lựa tuyệt vời mang đến nhẫn đính ước, rubi white đem về vẻ ngoài trung tính cùng sạch sẽ và đẹp mắt, với chắc chắn rằng là việc sàng lọc phổ cập nhất của Cửa Hàng chúng tôi. Vàng white giành được độ sáng Trắng tự cả hợp kim và lớp mạ của chính nó. Nó hay được hợp kim với kẽm, bạc cùng palladium để giúp đỡ nó đã đạt được màu sắc của chính nó, vì chưng nó bền lâu hơn các và đồ gia dụng trang sức đẹp unique thấp rộng, dựa vào niken, thường rất có thể khiến làm phản ứng dị ứng cho người.

Nhẫn kim loại xoàn trắng

Vàng hồng

Một sự gạn lọc văn minh cùng hữu tình, kim cương hồng càng ngày trlàm việc bắt buộc phổ biến. Nó đạt được màu đỏ hồng tuyệt đẹp mắt từ đồng vào nó, với là một trong sự sửa chữa xuất xắc đẹp đến những cái nhẫn xoàn Trắng với quà truyền thống lâu đời của khách hàng. Cũng nlỗi tiến thưởng vàng, quà hồng hơi dễ chăm lo, Tức là xung quanh câu hỏi tiếp tục làm sạch sẽ với tiến công nhẵn, bài toán bảo dưỡng tương đối dễ ợt với đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chặn Thư Quảng Cáo Trên Gmail, Cách Loại Bỏ Quảng Cáo Trong Gmail

Nhẫn kim loại kim cương hồng

Platinum

Vốn dĩ là 1 trong sắt kẽm kim loại hết sức trắng, bạch kyên là một trong sự chọn lựa tuyệt vời cho 1 cái nhẫn đính hôn. Hiếm hơn những so với quà với cũng bền hơn, bạch klặng là một trong những chọn lựa thịnh hành cho người mong muốn tất cả một dòng nhẫn white và sáng đẹp, nhưng mà cũng cần được một mhình ảnh có thể vĩnh cửu qua mức độ hao mòn cao hơn nữa. Do phần nhiều Điểm lưu ý này, bạch kim vừa nặng nề rộng vừa giá bán đắt hơn kim cương. Nó cũng tự nhiên không gây không thích hợp và là gạn lọc bình an độc nhất vô nhị cho người tất cả làn da nhạy cảm bội nghịch ứng cùng với các sắt kẽm kim loại không giống được áp dụng trong đồ vật trang sức đẹp.

Nhẫn sắt kẽm kim loại Platinum

Mạ Rhodium

Để đã có được độ Trắng sáng sủa đó, cả vàng white cùng bạch klặng đông đảo nên một thiết bị Gọi là Mạ Rhodium, lớp này phủ lên dòng nhẫn một tấm sắt kẽm kim loại rhodium. Quá trình này được ngừng Lúc loại nhẫn được tạo nên lần thứ nhất với đề xuất được thiết kế lại sau từng 6-12 tháng nếu bạn muốn nó giữ được bề ngoài như Khi nó được tạo thành lần đầu tiên. Việc mạ lại tương đối gấp rút và ko tốn kém, tuy nhiên đơn giản dễ dàng là điều phải lưu ý Lúc chọn nhẫn của công ty.

Một tác dụng của bạch klặng là tuy vậy nó thử khám phá Mạ Rhodium, vì trạng thái thoải mái và tự nhiên của nó Trắng rộng nhiều, nên việc mạ lại không nhiều liên tiếp rộng, bởi hay cạnh tranh phân biệt Khi lớp mạ bị mòn.

Nhẫn kim loại mạ Rhodium

Phong cách

Cũng nlỗi ưu cùng yếu điểm của tất cả những kim loại này, chúng ta cũng muốn chiếc nhẫn bổ sung cập nhật cho phong thái của tín đồ đeo nó. Nếu nhiều người đang cài đặt nó cho đối tác của bản thân mình, nghĩ về về màu sắc của thiết bị trang sức mà người ta thường treo là một mở đầu tốt, vì một tín đồ luôn đeo vật dụng trang sức bởi xoàn white rất có thể không tốt nhất thiết yêu cầu thích một dòng nhẫn vàng hồng.

Một giải pháp thay thế khác là thực thụ kết hợp các màu kim loại nhằm tạo thành một vòng nhị tông màu. Như vậy thường được triển khai bằng phương pháp sử dụng tiến thưởng hoặc xoàn hồng mang đến dây đeo cùng xoàn trắng đến nanh vuốt. Điều này được cho phép màu vàng hoặc màu sắc hồng giỏi rất đẹp được nhận thấy trên dây mang, nhưng vẫn cho phép các móng kim cương White hòa lẫn đá vào.

*

Tóm lượt

Bây tiếng bạn sẽ biết thêm một ít về những tùy chọn kim loại khác biệt, bạn thích loại như thế nào hơn? Nếu nhiều người đang áp dụng một cái nhẫn bảo dưỡng rẻ, thì màu tiến thưởng và kim cương hồng là đa số sàng lọc tuyệt đối hoàn hảo, do chúng sẽ không yêu cầu mạ lại. Nếu bạn yêu dấu một cái nhẫn màu trung tính, màu sắc lạnh lẽo, thì vàng Trắng là một trong kim loại hoàn hảo để sử dụng. Đối với những người bao gồm làn da nhạy bén, hoặc sau khoản thời gian thực hiện nhẫn tăng cường mức độ bền, bạch klặng hoàn toàn có thể là việc chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

lúc bạn sẽ chọn kim loại của mình, chúng ta cũng có thể chuyển sang trọng các tuyển lựa như ngoại hình đá của khách hàng cùng thiết đặt nó vào đó! Điều bao gồm đề nghị đừng quên tận thưởng khoảng chừng thời gian tuyệt vời nhất này cùng tận thưởng toàn bộ thú vui với sự phấn khích Lúc tạo thành một dòng nhẫn đính hôn đẹp!

Hãy kết nối với Shop chúng tôi để hiểu biết thêm đọc tin cụ thể về sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi.