Nhẫn Cầu Hôn Doji

      164

Bộ sưu tập nhẫn Only you, La vie en rose… các thi công phong phú và đa dạng sẽ giúp đỡ cánh mày râu bao gồm màn cầu hôn nửa kia thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Nhẫn cầu hôn doji


*
Từ “klặng cương” trong giờ đồng hồ Hy Lạp được Điện thoại tư vấn là “adamas”, tức là “trang bị tất yêu phá hủy”. Đây là thứ đá quý cứng, quý hiếm tuyệt nhất trong số một số loại vàng. Kyên ổn cưng cửng còn được lựa chọn là biểu tượng biểu đạt ước nguyện vào tình thân qua không ít núm kỷ. Người ta tin rằng klặng cương sở hữu sức mạnh làm cho lời thề nguyền trong tình thương trsống yêu cầu bất tử. Đây là nguyên nhân khiến một chiếc nhẫn cầu hôn kyên ổn cương cứng là ao ước của phần đa cô bé.
Nhẫn đính ước Infinity Love sầu đính viên klặng cưng cửng thiết lập 99 giác giảm, cố gắng vị viên kyên ổn cương cứng thông thường chỉ có 57 – 58 giác cắt. điều đặc biệt, đây là sản phẩm trước tiên được DOJI sử dụng chu chỉnh kết hợp thân DOJILAB cùng IIDGR của De Beers – một trong những chủ thể khai quật, kiểm tra cùng phân pân hận kyên ổn cương lớn số 1 trái đất.

*
Infinity Love sầu không chỉ có có vẻ như rất đẹp ngoại giả gửi gắm niềm ước mơ được yêu thương thơm toàn diện và kết nối lâu dài. Bởi vào văn hóa pmùi hương Đông nói thông thường và cả nước dành riêng, con số 9 thay mặt đại diện mang đến niềm sung sướng, lành mạnh cùng dễ dàng. Ý nghĩa thâm thúy nhất nhưng mà con số 9 đem về chính là sự trường thọ trong những quan hệ giỏi đẹp nhất của nhỏ bạn. Trong số đó, tủ chứa đồ nhẫn “Only you” được cải tiến và phát triển tự mẫu mã nhẫn đính hôn truyền thống, là đều xây cất thanh khô định kỳ cùng buổi tối giản với duy nhất viên kim cương được thêm bên trên 4 hoặc 6 chấu như ước hứa nồng nàn cho một tình yêu tuyệt nhất.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Độ Uy Tín Của Web Site Toàn Diện, Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Độ Tin Cậy Của Trang Web

“La vie en rose” đem cảm xúc thơ mộng từ bỏ phần đông cánh hoả hồng Pháp, tương tự như lời hứa hẹn lắng đọng về cuộc sống mãi tràn trề color hồng của tình yêu.
Thiết kế đặc trưng của tủ đồ “Embrace” góp viên kyên ổn cương cứng 99 giác cắt khoe trọn vẻ đẹp mắt lung linh kỳ diệu, làm cho “xiêu vẹo lòng” mọi cô nữ giới văn minh cùng yêu yêu thời trang.
Bộ sưu tập “Embrace” cũng mô tả thông điệp “nữ giới luôn luôn là bạn nhưng mà con trai mong muốn che chở và đảm bảo đến suốt cuộc đời”.
Dòng thành phầm Nhẫn đính hôn Infinity Love sầu vẫn xuất hiện trên Hệ thống trung vai trung phong và shop trang sức cao cấp DOJI bên trên toàn quốc.