Nhẫn chrome heart vàng

      97

Nhẫn Chrome Heart rubi 18K chủ yếu thương hiệu 1:1 (bảng 16mm) sở hữu phong thái trẻ trung và tràn đầy năng lượng, cá tính.

Bạn đang xem: Nhẫn chrome heart vàng

Nhẫn nam giới kim cương ở trong chủng loại Nhẫn Signet được kết hợp do bọn họ ngày tiết Gothic tất cả các họa tiết hoa văn như: Hoa Iris, dao găm và thánh giá

– Chất liệu: Vàng 18K610 ~ 3.5 – 4 chỉ

– cũng có thể thiết kế chủng loại nhẫn này bởi rubi hồng, rubi trắng…thêm thêm klặng cưng cửng tự nhiên GIA, Moissanite GRA, SJC, Liulap…

– Nhẫn được bh trọn đời trên thangvi.com


Nhận làm giá Danh mục: Nhẫn Signet, Nhẫn đeo ngón Cái, Nhẫn đeo ngón Giữa, Nhẫn nam giới kim cương, Nhẫn om mani padme hum
Tên sản phẩmNhẫn Chrome Heart rubi Phong thủy
Tên Điện thoại tư vấn khácNhẫn nam vàng
Câu hỏi hay gặpNhẫn nam giới rubi gia công sinh hoạt đâu?
Chất liệu chủ yếu (rubi, gỗ, tiến thưởng, ngọc…)Vàng 18K610
Hợp mệnh, ngón tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ | Ngón dòng, ngón giữa
Thời gian gia công1 tuần
*
*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị thi công với gia công trang sức phong thuỷ HỢPhường. MỆNH/TUỔI theo đề nghị cho các TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN có quyên tâm đặc biệt quan trọng cho tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com người tiêu dùng được tư vấn KỸ & miễn phí về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa ví tiền.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Thành Công, Trồng Cây Cảnh, Trồng Chơi Mà Làm Giàu Thật!

Ở RG luôn luôn gồm hàng trăm mẫu mã trang sức đẹp nam/nữ giới cùng với các các loại phong thái, dung nhan thái nhiều chủng loại, khác biệt mang lại quý quý khách chắt lọc. Ngoài bài toán tạo theo phần đa mẫu mã tất cả sẵn (cùng với hệ thống khuôn sáp đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu gần như đầu đầy đủ khách hàng hàng), RG còn hỗ trợ hình thức kiến tạo với gia công theo trải nghiệm riêng biệt của chúng ta.

Nhiệm vụ của thangvi.com trở thành các thành phầm trường đoản cú trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của người tiêu dùng, đề cập cả những sản phẩm được thiết kế với tiến bộ vào máy tính,.. RA THỰC TẾ hết sức rất có thể cùng với tính THẨM MĨ sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, với tương đối nhiều năm tay nghề của đội ngũ thợ CHUYÊN những mẫu mã trang sức đẹp phong thuỷ này, thì mặc dù khó khăn đến mấy, thangvi.com cũng trở thành nỗ lực hết mình để mang lại một hay phẩm trang sức với sự KẾT HỢP.. một phương pháp THẨM MỸ độc nhất vô nhị và THỰC TẾ tốt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao nói riêng mang đến người dùng, xứng đáng với niềm tin người mua trao nhờ cất hộ chúng tôi!