Nhẫn chữ phúc 18k

      162

Nhẫn phái mạnh chữ Phúc được mạ đá quý 18k được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, mặt phẳng sáng bóng loáng đẳng cấp đem về đường nét thanh lịch, năng động và đẳng cấp và sang trọng cho huynh đệ.

Sản phẩm là độc lạ quyền tuyệt nhất tại trang sức quý BNN. Cam kết hình họa chụp thực tế 100%, tứ vẫn miễn phí, chỉ đem tiền công, ko thêm phú phí.

Bạn đang xem: Nhẫn chữ phúc 18k

*

Đôi nét về nhẫn nam chữ phúc mạ vàng

Chữ Phúc (hay còn được gọi là Phước) trong bộ cha “Phúc- Lộc – Tchúng ta ” nó được coi là đặc trưng cho sự sướng với như ý. Nó còn thể hiện sự giàu có và vui vẻ , no đủ. Như : phúc đức, phúc hạnh, niềm hạnh phúc, hồng phúc, diễm phúc , phúc nóng, phúc tinc, v.v.. Người xưa coi chữ Phúc là chữ Thánh Hiền tốt còn coi nhỏng chữ của Thần, bao gồm nội hàm vô cùng uim thâm, sâu sắc.

Với ý nghĩa sâu sắc xuất sắc lành đó, Trang sức BNN cũng thực hiện sản xuất hình chữ nhằm sinh sản buộc phải chiếc nhẫn phái nam chữ Phúc với mong ước tín đồ đeo luôn luôn suôn sẻ, thành công xuất sắc.

Nhẫn phái mạnh mạ quà 18k với sự tinc xảo, đẳng cấp

Chiếc nhẫn có thiết kế sâu sắc đến từng cụ thể với mặt mẫu nhẫn được xung khắc chữ “Phúc” trong câu “Phúc nhỏng Đông Hải” cùng với con đường đường nét hoa vnạp năng lượng tinc xảo tốt nhất khiến cho vẻ đẹp độc đáo và khác biệt cho chiếc nhẫn. Hai mặt cái nhẫn còn được chạm tương khắc chữ “Tài” với rất nhiều ý nghĩa đặc trưng thú vui. Tài chân thành và ý nghĩa mang Tài Lộc, Tiền Tài. Tài còn có nghĩa là Tài năng, Tài Trí. Chữ Tài đi với chữ Phúc bên trên một dòng nhẫn là 1 cặp đôi tuyệt vời nhất, đem đến sự như ý, no đủ, phong túc, trọn vẹn tốt nhất đến cuộc sống của người sở hữu. Đặc biệt, phương diện bên phía trong nhẫn phái mạnh chữ Phúc còn khắc kí hiệu logo của trang sức BNN như một lời cam kết về uy tín, chất lượng tuyệt đối mang lại người sử dụng quan tâm.

Giá trị của nhẫn nằm tại vị trí đôi tay bạn nghệ nhân

*

Để tạo cho được mẫu Nhẫn phái mạnh chữ Phúc mạ đá quý 18k hiện đang vô cùng rất được yêu thích là cấu tạo từ chất kim loại tổng hợp cao cấp mạ lên xoàn 18k và sự khôn khéo của các nghệ nhân đã va tương khắc 3 chiều qua không ít công đoạn tinh vi.

Xem thêm: Top 10 Shop Bán Sỉ Quần Áo Giá Rẻ Nổi Tiếng Uy Tín Trên Facebook

Trước hết là công đoạn phác họa vẽ 3 chiều Khi hồ hết thợ gỗ lên phát minh tổng quát chủng loại nhẫn. Tiếp theo in chữ lên ở trên máy vi tính hoặc giấy, bố trí bố cục tổng quan hình hình họa, đi hồ hết bước sơ knhị tuyệt nhất vào quá trình tạo nên hình ra cái nhẫn. Lúc đã gồm quy mô 3 chiều thật vừa lòng, thật đẹp nhất, tiếp này sẽ là tiến bước khuôn đúc sáp đính hột . Bước tiếp sau bước này cực kỳ quan trọng là gặm cây thông bơm sáp. Mẫu nhẫn hôm nay sẽ được đặt trong chén bát nung đổ thạch cao.

Tiếp theo

Tiếp kia, bát nung có đựng khuôn được ném lên lò nung trong 2 tiếng đồng hồ cho tới khi cây thông (lắp mẫu sáp) bị đốt rã, vướng lại hốc khuôn rỗng mang bản thiết kế của cây thông với chủng loại sáp. Tiếp đó, sắt kẽm kim loại được đun chảy để chuẩn bị đổ vào phần hốc khuôn trống này. Tại trên đây bao gồm một sản phẩm đổ khuôn trục dọc tảo với vận tốc rất nhanh để tạo nên mức độ nén ly trung ương đẩy sắt kẽm kim loại lỏng vào chén nung và làm đầy phần hốc khuôn.

Sản phẩm thô được lôi ra khỏi chén bát nung, cơ mà cơ mà nó vẫn còn đó dính thạch cao và bị sạm , sần sùi. Phần đúc được mang hình cây thông được cắt ra khỏi sản phẩm nhẫn vẫn thô . Và bước đầu là làm quy trình gọt, dũa, tiến công nhẵn, thêm đá. Cách ở đầu cuối là Xi mạ kim cương.

Chi máu về technology xi của nhẫn nam chữ phúc mạ đá quý trên trang sức đẹp BNN

Nhẫn nam mạ quà trước lúc mang tới tay người tiêu dùng phải qua thêm 4 lớp, gia công cực kỳ tinh vi. Hai lớp đồng giúp cho sản phẩm tăng cường độ nhẵn hơn cùng ăn uống color xi hơn. Lớp sản phẩm 3 là lớp ken lớp ken này sẽ giúp đỡ thành phầm tăng được khả năng chiếu sáng trong . Vấn đề này giúp lúc xi lên không bị bệch bệch nhỏng mặt hàng mỹ ký kết xi phải chăng chi phí. Lớp sau cuối là lớp mạ quà. Lớp này tăng được độ màu sắc của sản phẩm, giúp quan sát như là tiến thưởng thật độc nhất vô nhị mang đến 98, 99%. Nếu khách hàng muốn bền có thể tủ thêm keo dán nano để tăng mức độ bền, độ bóng đẹp mang lại nhẫn theo thời gian.

Nhẫn phái nam chữ Phúc mạ đá quý không hồ hết đem đến suôn sẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó nó còn tôn lên vẻ đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp cho bạn. Kiểu dáng tinh tế thuận tiện pân hận phù hợp với những các loại bộ đồ. Thiết kế tinch xảo mang lại từng chi tiết. Độ sáng bóng loáng bền bỉ và sắc sảo theo thời hạn. Dễ kết phù hợp với trang phục, là phụ khiếu nại không thể không có giành riêng cho hầu hết quý ông cao cấp. Sản phđộ ẩm cũng trở thành là một món tiến thưởng tặng rất dị và chân thành và ý nghĩa cho những người thân và bạn bè.