NHẪN CON CÓC VÀNG 18K

      37
Glosbe jewelry -- Chọn phông chữ -- Arima Madurai Arsenal Charm Charmonman Cormorant Infant Cormorant Upright Fahkwang Lobster Nolớn Serif Pacifiteo Pattaya Philosopher Playfair Display Sriracha Yeseva One
*

Cóc là 1 trong những linh vật linh thiêng thường được giới làm nạp năng lượng kinh doanh đặt ở shop, chủ thể, tại nhà. 

Nếu hỏi “nhỏ cóc ngậm tiền gồm ý nghĩa gì” thì câu trả lời đơn giản và dễ dàng độc nhất kia chính là “Tài Lộc”.

Bạn đang xem: Nhẫn con cóc vàng 18k

 Đặt cóc ngậm rubi bên trên bàn làm việc trong nhà hoặc tại một góc thuận tiện cạnh cửa ngõ chủ yếu với loại đầu quay vào vào. Cóc may mắn tài lộc rất có thể đặt lên những đồ vật, xứ sở tất cả ý nghĩa liên quan cho may mắn tài lộc.

*

*

Nhẫn con cóc bao gồm ý nghĩa sâu sắc gì theo phong thủy?

Theo quan niệm phương Đông, cóc là hình tượng của điềm tốt, vinh quang, ấm no, yêu cầu tín đồ ta ưa thích treo nhẫn hình cóc ngậm tiền với ước muốn tài vận dồi dào và suôn sẻ mang lại cùng với mình. Ngoài bài toán treo nhẫn sinh hoạt ngón tay tích hợp, bạn phải chăm chú mang lại yếu tố phong thủy, nối liền với căn số của chính mình nhằm sàng lọc màu sắc và làm từ chất liệu nhẫn bé cóc:

Người mạng Kim: buộc phải đeo nhẫn con cóc phong thủy gồm màu kim cương đậm hoặc nâu, ưu tiên chọn đá thạnh anh tiến thưởng,… đóng góp phần bảo đảm sức mạnh cho những người treo.

Xem thêm: Email Trên Nền Web - Hướng Dẫn Đăng Nhập Webmail Cpanel

Người mạng Mộc: lựa chọn nhẫn nhỏ cóc blue color nước biển và những tông màu nền giá buốt, tương xứng cùng với các loại đá nlỗi ngọc lục bảo, sapphire,… hoặc chọn gray clolor tuyệt quà đậm, bởi trong ngủ hành thì Mộc tương khắc và chế ngự được Thổ.Người mạng Thủy: theo quy lý lẽ tương sinh vào ngũ hành, người mạng Tbỏ nên chọn lựa đá blue color và trực thuộc hành Kim, ưng ý hợp với các chất liệu mã não black, sapphire Đen, đá onyx,… màu xanh nlỗi đá Topaz…Người mạng Hỏa: đa số màu tím, đỏ, hồng, cam,… vô cùng tương xứng cho những người gồm mạng hỏa vị nó hiện hữu lên mối cung cấp tích điện nội sinh khỏe khoắn, tràn trề mức độ sống, biểu tượng cho sự si mê cháy phỏng. Chất liệu để làm nhẫn nhỏ cóc có thể từ thạch anh tím, đá ruby,… Trong khi, dựa trên nhân tố tương sinc thì các loại đá gồm màu chủ yếu về dung nhan Mộc cũng tốt cho những người mạng Hỏa, do Mộc sinh Hỏa.Người mạng Thổ: Người tất cả mạng Thổ đề nghị đeo nhẫn con cóc gồm màu đỏ, vàng nâu giỏi phần lớn color gần với sắc đẹp khu đất. Đeo đúng nhiều loại nhẫn góp ngày càng tăng sự thịnh vượng, sức mạnh và suôn sẻ, theo quan niệm của tử vi phong thủy.

- Thông tin cụ thể về sản phẩm: