Nhẫn cưới bảo tín

      66

*

Nằm trong chuỗi chuyển động lưu niệm 28 năm Ra đời của shop xoàn bạc vàng Bảo Tín Mạnh Hải với tương đối nhiều lịch trình ưu tiên lôi cuốn, xoàn giá bán Tặng trị..."Nhẫn cưới trao tay -mừngngay chi phí mặt" là cơ hội để chúng ta tthấp chuẩn bị "Về chung một nhà" có thể lựa chọn nhữngcặpnhẫn cưới phù hợp, ngoài mặt đa dạng chủng loại đa dạng cùng đặc biệt chưa hẳn băn khoăn nhiều về Ngân sách chi tiêu lúc chỉ với 2,999,000vnd và nhẫn cưới Kyên Cương chỉ từ 4,999,000vnd đã sở hữu đôi nhẫn cưới vào thời điểm dịp lễ quan trọng của đời fan.

Bạn đang xem: Nhẫn cưới bảo tín

*

Các chủng loại nhẫn cưới rất đẹp với xây cất đẳng cấp và sang trọng phía bên trong chương trình khuyến mãi của Bảo Tín Mạnh Hải.

Mừng chi phí lên tới2 triệu đồnglúc mua nhẫn cưới

Từ ngày 1/12 mang lại 31/12 khách hàng khi mua nhẫn cưới tại hệ thống siêu thị Bảo Tín Mạnh Hải sẽ sở hữu được cơ hộidấn tiền mừnglên đến mức 2triệu đ, như lời chúc mừng hạnh phúc của công ty chúng tôi gửi "tân lang và tân nương" khi quyết định "ăn uống chung mâm, ngủ thông thường giường".

*

Cụ thể, so với quý khách Khi inbox fanpage Bảo Tín Mạnh Hải sẽ được tặng ngay 1 mã code để tsi mê gia chương trình hoàn vốn phương diện lên tới 2 triệu đ.

Với quý khách mua nhẫn cưới ko gắn kim cương cứng.

- Nhẫn cưới ko lắp klặng cương cứng có mức giá trường đoản cú 3-5 triệu đồng quý khách hàng sẽ tiến hành hoàn 199,200 nghìn đồng

- Nhẫncưới không đính kim cưng cửng có mức giá từ5-7 triệu đồng quý khách hàng sẽ được hoàn 199,200 nghìn đồng

- Nhẫn cưới không gắn klặng cưng cửng bao gồm giábên trên 7 - bên dưới 10triệu đồng quý khách sẽ được hoàn280,000 nghìn đồng

Với người tiêu dùng mua nhẫn cưới có thêm kyên cương:

- Nhẫn cưới đính klặng cưng cửng có mức giá dưới 5 triệu đ quý khách sẽ tiến hành hoàn 199,200 ngàn đồng.

-Nhẫn cưới lắp kyên cương gồm giátrên 5-7triệu đ khách hàng sẽ được hoàn280,000 nghìn đồng.

Xem thêm: Hột Xoàn Baguette Không Thể Bỏ Qua, Kim Cương Baguette

-Nhẫn cưới gắn kyên ổn cưng cửng có giá dướitừ bỏ 7 - bên dưới 10triệu đồng người tiêu dùng sẽ tiến hành hoàn500,000 ngàn đồng.

-Nhẫn cưới đính thêm kyên cương tất cả giátrên 10triệu đồng khách hàng sẽ được hoàn 1,000,000triệuđồng.

-Nhẫn cưới thêm klặng cương tất cả giátrên 20triệu đồng người tiêu dùng sẽ tiến hành hoàn2,000,000 triệuđồng.

tặng kèm phiếu mua sắm trang sức đẹp hồi môn lên tới 1 triệu

Bên cạnh ưu đãi với cơ hộimừngchi phí phương diện lên tới mức 2 triệu, người sử dụng cũng biến thành được trao ngay Phiếu mua sắm chọn lựa giảm giá trang sức đẹp hồi môn lên đến 1 triệu của máy trang sức hồi môn dạng hình nhiều chủng loại,sản phẩm "hot" trongkhối hệ thống cửa ngõ Bảo Tín Mạnh Hải mùa cưới trong năm này.

Khách sản phẩm cũng có thể có cơ hội dìm Phiếu mua hàng trang sức hồi môn.

Bảo Tín Mạnh Hải hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự yêu thích, tin yêu với đồng hành của qúy quý khách hàng trong thời gian tới. Quý khách hàng có thể kẹ thăm hệ thống shop hoặc contact trực tiếp với công ty chúng tôi để cảm nhận hỗ trợ rất tốt về các các dịch vụ với thành phầm trang sức đẹp.