Vỏ nhẫn kim cương pnj vàng trắng 18k

      141

Quý khách hàng đang bao gồm thẻ thành viên của PNJ. Xin vui mừng đăng ký member bên trên hệ thống Website và để được tận hưởng hầu như chiết khấu cuốn hút rộng giành riêng cho thành viên.


Nhập mã SNPNJ Giảm 1% về tối nhiều 500k, vận dụng mang đến giao dịch tự 10 triệu Khi tkhô giòn toán bằng

*
Xem chi tiết.

Bạn đang xem: Vỏ nhẫn kim cương pnj vàng trắng 18k


Giá sản phẩm thay đổi tuỳ trọng lượng đá quý cùng đá

Đổi thành phầm trong 48h trên khối hệ thống shop PNJ


Nếu nhẫn đính hôn chỉ giành cho nữ giới thì nhẫn cưới dành cho cả 2 tín đồ. Từ xa xưa, nhẫn cưới được thiết kế tròn trơn tru thì ngày nay, nhẫn cưới được thiết kế khó hiểu, gắn thêm thêm những các loại đá quý hoặc viết tên,… điều đặc biệt hơn, PNJ mang về gần như mẫu nhẫn là việc phối kết hợp giữa gia công bằng chất liệu tiến thưởng hồng hoặc white hồng,… làm cho trang trí đường nét phá giải pháp cùng tân tiến mang lại sản phẩm.

Xem thêm: Phần Mềm Seo Số 1 Việt Nam, Phan Mem Seo, Phần Mềm Seo Dilink Miễn Phí 100%


*

Nhẫn cưới Kyên cương PNJ – Hiện đại với truyền thống lịch sử


Sự kết hợp lạ mắt đầy trí tuệ sáng tạo giữa đá quý white và kim cương hồng theo phong cách văn minh phương thơm Tây đã tạo ra cặp nhẫn cướiTình Hồng phá giải pháp nhưng vẫn duy trì được vẻ rất đẹp truyền thống vốn bao gồm. Đồng thời, điểm khác biệt kyên cương cứng nhỏ cùng bề mặt nhẫn còn đem đến sự sang trọng với dẫn chứng cho một tình thân sống thọ. Nhẫn cưới bằng vàng hồng mang vẻ đẹp mắt đầy tính thẩm mỹ và làm đẹp được hiểu đại diện thay mặt đến tình thân thơ mộng cùng dịu dàng êm ả.


Ngày nay, nhẫn cưới sẽ với đang rất được văn minh hóa với khá nhiều kiến thiết cũng tương tự kiểu dáng nhằm mục đích mang đến các mẫu mã nhẫn thích hợp thời trang và năng động tuy nhiên vẫn giữ lại vẹn nguim ý nghĩa sâu sắc của chính nó. Nhẫn cưới chính là tình yêu của tất cả hai để chúng ta cùng mọi người trong nhà vượt qua khó khăn, buồn bã trong cuộc sống đời thường với đính thêm bó với nhau mang đến cuối cuộc đời.


*

*

*

TRANG SỨC BẠC MUA CÀNG NHIỀU ƯU ĐÃI CÀNG LỚN

Chủng nhiều loại Mức khuyến mãi Mua 1 sản phẩm Mua tự 2 thành phầm
Bông 10% 15%
Mề 7% 10%
Hạt Charm 5% 10%

- Nếu người sử dụng tải trường đoản cú 02 sản phẩm: 1 trong các sản phẩm sẽ là Bông, những thành phầm sót lại là Mề đay hoặc phân tử Charm thì sẽ tiến hành giảm 15%. - Nếu quý khách download từ bỏ 02 sản phẩm: các thành phầm còn sót lại là Mề đay hoặc phân tử Charm thì sẽ được bớt 10%. - Các ví dụ: • Ví dụ: 1 bông 1 mề được giảm cả hai thành phầm là 15% theo bông • Ví dụ: 1 bông 1 Nhẫn thì bông được sút 10%, nhẫn không sút. Ví dụ: 1 mề và 1 hạt charm thì được sút cả hai sản phẩm là 10% • Ví dụ: 2 phân tử charm thì được giảm cả hai thành phầm là 10% • Ví dụ: 1 nhẫn 1 dây thì ko được bớt theo chương này.