Nhẫn Cưới Rose Gold

      114

Quý khách hàng có khi nào trường đoản cú hỏi, sự khác hoàn toàn thân xoàn, tiến thưởng Trắng và tiến thưởng hồng là gì? Và nên chọn một số loại nhẫn cưới bởi gia công bằng chất liệu làm sao mang lại hòa hợp lý?


*

Thị phần có nhiều mẫu mã nhẫn cưới để các bạn chọn lựa, từ chất liệu mang đến kiểu dáng. Ảnh: Cartier Love


lúc download trang sức đẹp cao cấp xuất xắc nhẫn cưới, chúng ta hay phát hiện phần nhiều thuật ngữ như: rubi hồng 14K, đá quý White 18K, kim cương 18K… Về mặt căn uống phiên bản, họ dễ hiểu rằng vàng trắng, xoàn hồng cùng rubi khác biệt sinh hoạt tông màu. Thông thường gồm sự chênh lệch về Ngân sách chi tiêu.

Bạn đang xem: Nhẫn cưới rose gold

Nhưng các bạn có biết: Sự khác hoàn toàn lớn số 1 giữa kim cương trắng, xoàn hồng và đá quý còn nằm ở câu hỏi liệu nó bao gồm an ninh mang lại làn domain authority các bạn, với sinh hoạt khâu bảo dưỡng. Nếu chưa rõ sự khác hoàn toàn của các các loại rubi này, hãy cùng Harper’s Bazaar mày mò trước khi chọn cài đặt nhẫn cưới.

Nhẫn bằng vàng nguim thủy


*

Nhẫn cưới Love sầu bởi vàng 18K và kyên cưng cửng, CARTIER


quý khách có biết: Thực ra món trang sức xoàn của chúng ta không được thiết kế từ bỏ tiến thưởng nguim hóa học 100%? Lý vày là do đá quý ngulặng chất khôn cùng mềm, cạnh tranh duy trì dáng vẻ được đúc của món con gái trang. Các bên kyên hoàn cần trộn quà cùng với các hợp kim khác ví như kẽm cùng đồng nhằm tăng mức độ nặng tay lên cho món trang sức.

Để bộc lộ độ tinch khiết của xoàn vào trang sức quý, các đơn vị kim hoàn dùng ký hiệu Karat (K).

24 Karat = 99.9% đá quý tinch khiết 22 Karat = 91.7% quà tinch khiết 18 Karat = 75% vàng tinch khiết 14 Karat = 58.3% tiến thưởng tinc khiết

Thoạt nhiên, bạn có thể mong tải trang sức kim cương càng nguyên ổn chất càng xuất sắc. Tuy nhiên, điểm yếu của xoàn tinch khiết là cực kỳ dễ dàng trầy xát, lệch lạc, lỗi lỗi. Vì vậy, những đơn vị klặng trả hay khuyên các bạn lựa chọn nhẫn cưới bởi vàng 14K mang đến 18K để phù hợp duy nhất cùng với điều kiện hoạt động từng ngày.

***

Nhẫn cưới tiến thưởng hồng


*

Nhẫn B.Zero 1 bằng vàng hồng 18K thêm kyên cưng cửng, BVLGARI


Nếu thiết lập nhẫn cưới đá quý hồng từ bỏ những uy tín đáng tin tưởng, chúng ta có thể đảm bảo rằng đấy là quà thiệt chđọng không phải một nhiều loại sắt kẽm kim loại đưa rubi. Màu hồng của hợp kim này tới từ đồng. Lượng đồng càng tốt thì dung nhan hồng đỏ càng rõ nét cùng nồng thắm. Vàng hồng càng ngày rất được ưa chuộng, vị Màu sắc năng động ngọt ngào và lắng đọng.

cũng có thể thấy, đá quý hồng 14K cũng tương tự tiến thưởng 14K về lượng chất quà tinch khiết áp dụng. Điểm khác hoàn toàn nằm tại khâu lựa chọn kim loại phối với nhằm tạo thành kim loại tổng hợp. Vàng hồng 14K đang sử dụng các chất đồng cao hẳn hơn lúc so với vàng 14K.

ƯU ĐIỂM CỦA VÀNG HỒNG

• Trendy hơn xoàn nguyên chất. Gam màu này vẫn trsống bắt buộc trendy thời gian vừa mới đây. Màu kim cương hồng ko nóng và già như tiến thưởng, không lạnh như bạc/đá quý Trắng, bắt buộc được nhiều cô gái yêu chuộng.

• Chống trầy tốt rất là giỏi. Để đạt được màu hồng đỏ, hợp kim nên bao gồm tối tgọi 25% đồng. Đồng gồm tính bền tốt hơn đá quý nguyên ổn chất. Vì vậy trang sức quà hồng sẽ cạnh tranh bị trầy và xước, không xỉn với ngả màu sắc.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÀNG HỒNG

• cũng có thể gây không thích hợp. Vàng hồng là hợp kim hoàn toàn có thể chứa niken (tuỳ ở trong vào nhà sản xuất). Vì vậy, nếu như khách hàng là tuýp người dễ bị không thích hợp với niken, hãy đảm bảo an toàn cái nhẫn cưới của mình là hợp kim chỉ chứa vàng với đồng.

***

Vàng trắng


*

Nhẫn Oui (Vâng, em đồng ý) bằng đá quý White 18K đính kyên ổn cưng cửng, DIOR


Ssinh sống dĩ nó được Call là vàng Trắng vày vẻ vẻ ngoài Trắng bạc. Để có được white color bạc này, vàng được pha cùng với những loại sắt kẽm kim loại khác. Có thể là bạc, kẽm tuyệt niken. Bề ngoại trừ được mạ cùng với rhodium cho thêm cứng cỏi. Chính lớp đậy rhodium đem về màu trắng sáng mang lại rubi trắng. Khi lớp rhodium bị mài mòn giảm, nó sẽ để lộ ra lớp hợp kim đá quý bên trong màu quà nhạt.

khi lựa chọn nhẫn cưới bởi rubi nguyên tdiệt, chúng ta cũng có thể băn khoăn thân tiến thưởng 14K tuyệt xoàn 18K vày chất lượng độ bền của chính nó. Tuy nhiên, rubi white lại ko chạm mặt trường vừa lòng này. Vì vốn lớp rhodium đậy bên ngoài sẽ tăng độ bền mang đến kim loại tổng hợp này lên rất nhiều lần.

ƯU ĐIỂM CỦA VÀNG TRẮNG

• Chống trầy tốt rộng kim cương. Vàng nguyên hóa học giá thấp dẻo, dễ dàng xước xát. Lúc được trộn thành kim loại tổng hợp, xoàn Trắng trlàm việc cần cứng cỏi hơn. Lớp Rhodium phủ bên ngoài cực bền nên nặng nề xước xát nhỏng rubi nguyên ổn tdiệt.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2021, Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger

• white sáng sủa hơn Lúc đối với bạc. Vàng Trắng cũng trở thành không bị xỉn, ngả màu nlỗi bạc.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VÀNG TRẮNG

• Cần được bảo dưỡng liên tục. Lớp rhodium bao phủ bên phía ngoài của vàng Trắng về lâu dài hơn vẫn mài mòn. Nhẫn cưới, là trang sức đẹp treo ngơi nghỉ tay, dễ dẫn đến mài mòn rộng Lúc so với bông tai hay phương diện dây chuyền sản xuất kim cương White. Lúc thấy món phái nữ trang của mình bắt đầu ngả tiến thưởng, bạn nên đưa nó đi bảo trì và lấp lại rhodium. Quá trình này sẽ không mắc đỏ, tuy vậy chỉ tốn thời gian.

• cũng có thể gây dị ứng. Vàng White là kim loại tổng hợp được trộn cùng với các sắt kẽm kim loại không giống, trong các số ấy bao gồm niken. Lúc lớp mạ rhodium bị mài mòn giảm, hợp kim vàng Trắng phía bên trong sẽ cạ vào domain authority. Và nó rất có thể khiến dị ứng nếu cất niken. Nếu biết bản thân là tuýp bị dị ứng niken, bạn có thể tìm về một số loại quà trắng được pha với palladium cầm cố bởi niken.

***

Một gạn lọc cao cấp rộng hẳn: Bạch kim


*

Nhẫn cưới Love sầu bằng bạch kim, CARTIER


Có một lựa chọn nữa cho mình lúc mua nhẫn cưới, sẽ là nhẫn bởi bạch kyên ổn. Thực ra, bạch kyên vốn là đồ vật kim loại rất được ưa chuộng để làm nhẫn cưới white color bạc thời thượng. Mãi cho đến khi chúng trlàm việc nên khan thi thoảng và đắt đỏ rộng, thì tiến thưởng Trắng bắt đầu được chế tạo ra để thay thế sửa chữa.

ƯU ĐIỂM CỦA BẠCH KIM

• Chống trầy giỏi hơn đá quý. Bạch kim tất cả độ cứng là 4,5 trên thang điểm Moh. Trong khi ấy đá quý 18K là 2,75, kim cương 14K là 3–4. bởi thế, một mẫu nhẫn cưới bởi bạch kim vẫn cực nhọc trầy xát nhất.

• Không khiến không thích hợp. Trang sức bạch kim thường xuyên cất cho 95% bạch kyên ổn. 5% sót lại là các đội sắt kẽm kim loại tương đồng – ví dụ như palladium, osmium, đồng xuất xắc cobalternative text, và không tồn tại niken. Vì vậy, đó là món trang sức quý khôn cùng bình an mang lại làn domain authority mẫn cảm.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẠCH KIM

• Vô thuộc mắc đỏ. Bạch klặng bao gồm độ quánh cao hơn nữa Lúc đối chiếu với xoàn trắng. Để tạo nên sự cùng một chiếc nhẫn cưới, các nhà klặng hoàn phải nhiều bạch kyên ổn hơn vàng. Trong khi, kim loại này cũng cứng hơn tiến thưởng, vì thế nó cạnh tranh chế tác hình hơn. Vì vậy, loại nhẫn đã nặng hơn về cả mặt trọng lượng lẫn Ngân sách chi tiêu.

• Sự thay đổi màu sắc theo năm tháng. Tuy Harper’s Bazaar bảo rằng bạch kyên là một trong những nhiều loại sắt kẽm kim loại cứng, tất nhiên nó cần yếu so sánh cùng với Fe thnghiền hay thậm chí là klặng cương. Nó vẫn có thể bị xước xát. Quý khách hàng sẽ yêu cầu chuyển nhẫn cưới bằng bạch kyên đi tấn công lại mang lại nhẵn nếu còn muốn giữ độ sáng loáng ngulặng thủy. Tất nhiên thì không ít người dân cũng thích hình thức bề ngoài biến đổi theo năm tháng của cái nhẫn cưới, Khi nhận định rằng nó đại diện cho một tình thân tầm thường thủy với vững chắc.


*

Trái: nhẫn bạch kyên ổn vintage. Phải: nhẫn cưới bạch kim new coong. Ảnh: With Clarity


Màu của kim cương cũng là yếu tố quyết định lựa chọn nhẫn cưới

hầu hết tín đồ lựa chọn nhẫn cưới gồm thêm vàng, thường là kim cưng cửng. Mà kyên cương cũng có sự phân nhiều loại theo màu sắc.

Những viên kim cưng cửng tất cả màu trong veo (Colorless, màu D-E-F) hoặc sát trong veo (G-H-I-J) sẽ tiệp màu sắc với sắc đẹp lạnh của vàng trắng hoặc bạch kyên ổn. Trong lúc ấy, kyên ổn cương color, hoặc đông đảo các loại ngả vàng rộng (K hoặc L) đang nhất quán rộng cùng với sắc đẹp vàng nguyên ổn tbỏ.

Nếu bạn là tuýp say đắm từ bỏ thiết kế nhẫn cưới của chính bản thân mình tự A mang đến Z – từ bỏ lựa chọn đá, lên chủng loại và tạo ra hình dạng – thì chúng ta nên dựa vào đơn vị chế tạo ra kyên ổn trả păn năn màu sắc đá cùng sắt kẽm kim loại trước để dễ dàng bề tưởng tượng sản phẩm cuối cùng.


*

Ảnh: Cartier


Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam