Nhẫn Đá Cẩm Thạch Xanh

      82
*

Bạn đang xem: Nhẫn đá cẩm thạch xanh

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TPhường.Hồ Chí Minh

Mỗi bạn vẫn hợp với một màu sắc riêng rẽ, việc chọn màu sắc hòa hợp mạng sẽ với may mắn tài lộc mang lại mang lại phiên bản thân với gia đình.

Nhập năm sinh để thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


Xem thêm: 3 Cách Nhắn Tin Instagram Bằng Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Nhắn Tin Instagram Trên Máy Tính

*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Bảng Vuông

Giá bán: 350.000 VNĐMã Số: c616Tìm đọc ban bố sản phẩm
*

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Bảng Vuông

Chất liệu : Đá cẩm thạch

Hợp với: mạng Mộc, mạng Hỏa

Ý nghĩa : Cẩm thạch biết đến đem về sự bình tĩnh, rời khó chịu, chấn thương, đau đớn, với cân nhắc xấu đi.

*

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Bảng Vuông

*

Nhẫn Cẩm Thạch Xanh Bảng Vuông

Cẩm thạch được cấu trúc bởi phần nhiều phân tử và tua rất bé dại kết dính vào nhau. Chúng tất cả độ cứng rẻ hơn các các loại xoàn nhỏng klặng cương cứng, ruby, saphia, topaz, thạch anh. Tuy nhiên dựa vào kết cấu vi tua cùng phân tử bắt buộc bọn chúng gồm độ dai vững chắc tối đa, dựa vào tính chất này mà lại bạn ta có thể giảm cẩm thạch thành hầu như miếng rất mỏng manh và có tác dụng thành những món đồ trang sức cực kỳ đẹp mắt và hấp dẫn.

Cđộ ẩm thạch chính là đông đảo vật dụng tinc túy với quý báu độc nhất vô nhị của trời với đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất yêu chuộng cđộ ẩm thạch. Bởi bạn xưa cho rằng, đeo ngọc bên trên fan xuất sắc cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt mang lại chi phí tài. Cẩm thạch mang đến sự tinch khiết, và ngọt ngào với nuôi chăm sóc tích điện suôn sẻ và yêu thương thơm cho người áp dụng nó. Cđộ ẩm thạch mang lại sự an tâm cùng làm cho giảm bớt lo ngại. Tính thăng bằng của chính nó khiến cho nó hợp lý toàn bộ các tinh tướng của cuộc sống thường ngày. Những fan với cẩm thạch hoặc tthánh thiện định cùng với nó, làm cho bọn họ cảm giác tích cực và lành mạnh hơn, niềm hạnh phúc, tràn trề tích điện, tự tin và mạnh mẽ rộng. Nếu đá cẩm thạch được đeo nlỗi một dòng vòng cổ ngơi nghỉ sát trái tyên, hoặc như hoa tai, chúng ta sẽ bay phần nhiều cơn ác mộng với sự bối rối. Đeo cđộ ẩm thạch cũng chính là chất tẩy rữa tuyệt đối giải pngóng tích điện xấu đi bị mắc kẹt trong khối hệ thống thần kinh, tyên ổn, gan, thận, túi mật và bọng đái. Cẩm thạch còn giúp đào thải độc tố khỏi cơ thể, làm cho giảm lây lan trùng mặt đường tiết niệu và viêm bọng đái. Loại đá này cũng góp bớt nhức làm việc những khớp cùng cơ bắp và bảo đảm người sử dụng nó khỏi bị truyền nhiễm trùng và bệnh tật.

Các nhiều loại vàng cẩm thạch cũng khá được chỉ ra rằng phục sinh và thăng bằng năng lượng trong chu trình tạo cùng năng lực chế tạo ra sinh hoạt phái mạnh với đàn bà. Cđộ ẩm thạch giúp tăng kỹ năng tạo thành của thiếu nữ với bảo vệ tnhì nhi tương tự như fan mẹ khỏi bị tổn sợ. Nó cũng cách xử trí những náo loạn tương quan mang lại khối hệ thống tạo nên cùng làm cho bớt hội chứng đau bụng trong những khi kinh nguyệt của phụ nữ Trong Phong tbỏ, cđộ ẩm thạch đã có được sử dụng trong không ít núm kỷ tạo nên xúc cảm tkhô nóng bình, hợp lý với cân đối cho người sử dụng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chạm xung khắc với những hình hình ảnh không giống nhau như: phương diện dây chuyền sản xuất Phật Quan Âm, Phật Di lặc, hay hình những bé sát ví dụ điển hình. - Ngọc màu xanh da trời lá cây truyền thống: giúp xóa đi sự hiểu nhầm, thuyệt vọng trong tình dục tình yêu. - Ngọc đỏ: kích mê thích sự yêu thương cho người treo nó. - Cẩm thạch trắng: giúp xử lý các vấn đề tồn hễ trong trái tim trí. - Cẩm thạch màu vàng: làm tăng năng lượng cho tất cả những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc hiện giờ đang bị ít nói.