Nhẫn đá moissanite

      39
Mã Sản PhẩmVNTT0034
Tuổi Vàng14 K
Đá ChủKim Cương Moissanite 9ly0
Đá Tấm2ly6, 2ly4, 2ly2, 2ly, 1y7, 1ly3, 2ly2…..

Bạn đang xem: Nhẫn đá moissanite

Kân hận Lượng Vàng1.579 Chỉ
Khối Lượng Tổng

Gần đây, Moissanite được gạn lọc thay thế Kyên Cương bởi rất nhiều ưu điểm tuyệt đối sau:

Độ tán dung nhan cùng phân tách suất kyên cưng cửng Moissanite: Sự tán sắc ánh sáng của Kim Cương Moissanite phụ thuộc vào chiết suất kép. Với chỉ số 2.67 cao hơn nữa so với kyên cương cứng tự nhiên có chỉ số 2.417. Do đó, chú ý hiệ tượng, Klặng Cương Moissanite bao gồm độ lấp lánh hơn nhiều klặng cưng cửng với các một số loại đá không giống. Đây là sự lôi kéo quan trọng đặc biệt chỉ gồm sinh hoạt Kyên ổn Cương Moissanite mà lại những một số loại đá khác chẳng thể làm sao so sánh được.Mức độ rạn nứt của Klặng Cương Moissanite: Kim Cương Moissanite phần lớn không nhiều nứt rạn hơn kyên ổn cương.Màu sắc đẹp của Klặng Cương Moissanite: Trên thang màu sắc theo tiêu chuẩn GIA thì Kim Cương Moissanite nằm ở vị trí khu vực Near – Colorless.Giác cắt: Có không hề thiếu các các loại giác cắt của kim cương tự nhiên và thoải mái.Giá thành: Với mức ngân sách vừa phải có thể gật đầu được, rẻ hơn rất nhiều lần so với Kyên ổn Cương Tư Nhiên. Chỉ xấp xỉ từ 900k đến viên chủ 6.3, nước D, VVS1. So cùng với 120trieu – 160trieu nếu thực hiện kyên ổn cương tự nhiên và thoải mái. Mức giá chỉ này tương đối cân xứng cùng với đại phần nhiều khách hàng. cũng có thể chiếm hữu được sản phẩm trang sức đẹp gồm gắn klặng cưng cửng tự tạo gần giống duy nhất so với kim cương cứng tự nhiên và thoải mái.
*

iGems cửa hàng phân pân hận kyên cưng cửng Moissanite hàng đầu tại Việt Nam

Đầy đủ các ngoài mặt, giác giảm Moissanite. (Round, Emeral, Radiant, Pear, Heart, Cushion, Princess, Oval, Asscher, Marquise)Đầy đủ những màu sắc Moissanite thịnh hành (Nước D, Pink, Green, Blue, Light Blue, Yellow).
*

*

Moissanite được nghiền vỉ độc quyền bao gồm thương hiệu GRA dựa vào unique khác hoàn toàn.

Tất cả Moissanite được phân phối hận tại iGems được sàn lọc tận tường trường đoản cú sàng lọc phôi giác cắt chuẩn độc nhất vô nhị, sạch mát tốt nhất. Được nghiền vỉ độc quyền trường đoản cú công ty chu chỉnh quốc tế GRA.Ngoài được chu chỉnh bởi vì GRA, tất cả những các loại Moissanite bởi iGems phân phối hận một lần tiếp nữa được sàn thanh lọc từ bỏ những thợ những năm kinh nghiệm của iGems. Khẳng định thương hiệu iGems phân păn năn Moissanite mang đến unique không giống hoàn toàn các một số loại Moissanite không giống trên thị phần. Được kiểm triệu chứng vì rất nhiều thợ kyên hoàn đầu ngành tại TP HCM.

Xem thêm: Các Từ Ngữ Bị Cấm Và Những Từ Bị Cấm Trong Quảng Cáo Facebook, Khi Chạy Ads


*

*

Moissanite iGems được chu chỉnh thiết yếu hãng GRA

Mỗi hưởng thụ mua sắm chọn lựa trên iGems là phần đa cung bật ưng ý từ chất lượng, sự yên tâm, xứng dáng cài đa số sản phẩm Moissantie rất tốt.Tất cả Moissanite phân pân hận trên iGems phần nhiều được chu chỉnh thiết yếu thương hiệu GRA. Đầy đầy đủ thẻ kiểm định, mã kiểm nghiệm, mã cạnh trên mỗi viên Moissanite.Khách hàng được tận đôi mắt coi những mã kiểm nghiệm bên trên thiết bị. Đảm bảo sự an hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Moissanite tại iGems đoạt được khách hàng khó tinch nhất

chúng tôi CP Đá Trang Sức iGems là đơn vị chức năng đầu ngành. Cung ứng phân pân hận cho Thị phần dòng sản phẩm Moissanite và kim cương nhân tạo.Các thành phầm Moissanite với Kyên Cương Nhân Tạo tại iGems có chuẩn chỉnh chất lượng biệt lập so với thị trường.Snghỉ ngơi hữu lực lượng chết tác kyên ổn trả lành nghề với trên hai mươi năm tay nghề.Có không hề thiếu shop, dụng cụm máy móc đo lường, kiểm hội chứng mã cạnh, sinh sản ấn tượng với sự tin yêu của phần lớn quý khách khi đến đề nghị tải săm trên cửa hàng iGems.

Chính sách 3 ngày đổi trả sản phẩm Kyên Cương Moissanite thiết lập tại iGems.

Với tất cả các thành phầm phân pân hận tại iGems. Quý người sử dụng được Bao test dùng thử nếu như phát hiện sản phẩm kỉm unique,. Tiếu thẻ kiểm định, sai mã cạnh, không đúng hoặc không đúng lệnh thông số so với nhà chu chỉnh GRA.
Trọng lượngKích thướcChọn Size Moissanite
N/A
N/A

4ly, 4ly5, 5ly, 5ly4, 5ly5, 6ly, 6ly3, 6ly5, 6ly8, 7ly, 7ly2, 7ly5, 8ly, 8ly1, 8ly5, 9ly, 9ly5, 10ly, 11ly, 12ly, 13ly, 14ly, 15ly


Hiển thị 1–6 của 13 kết quả

Thứ trường đoản cú mang địnhThđọng từ bỏ theo cường độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThđọng trường đoản cú theo giá: rẻ đến caoThđọng từ bỏ theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thứ đọng từ mang địnhThứ tự theo cường độ phổ biếnThứ đọng từ bỏ theo điểm tấn công giáMới nhấtThđọng tự theo giá: rẻ mang lại caoThứ từ theo giá: cao xuống thấp1

Hiển thị 1–6 của 9 kết quả

Thđọng từ mặc địnhThđọng trường đoản cú theo cường độ phổ biếnThứ từ bỏ theo điểm tấn công giáMới nhấtThđọng trường đoản cú theo giá: phải chăng mang đến caoThđọng trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp1
Hãy là fan thứ nhất thừa nhận xét “Nhẫn Nữ Kyên ổn Cương Nhân Tạo Moissanite Cao Cấp | VNTT0034” Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường cần được đánh dấu *


Đánh giá của bạn*

Tên*

Email*

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, và website trong trình phê chuẩn này đến lần bình luận sau đó của mình.