Nhẫn dành cho nam

      97

Khác với phái đẹp, trang sức đẹp giành riêng cho quý ông bao gồm phần không nhiều chắt lọc rộng. Vì ráng, để chọn một cái nhẫn nam giới đẹp và vừa lòng, những chàng nên nắm rõ 4 nguyên tắc sau.

Bạn đang xem: Nhẫn dành cho nam


1/ Đúng form size – vừa ngón tay

Trong các chủng nhiều loại trang sức, nhẫn chính là thành phầm thường xuyên nên đáp ứng đúng mực kích cỡ tay của người tiêu dùng. Đo ni tay – tuyệt còn gọi là đo kích thước nhẫn chính là phương pháp để đưa ra form size tương xứng, góp cánh mày râu chiếm được phần đông giao diện nhẫn rất đẹp và vừa vặn vẹo.

Xem thêm: Pure Bang Map — Google™ - Michelin Bang Lamung Map

Có 3 cách tính size đơn giản dễ dàng, biện pháp thường dùng độc nhất vô nhị chính là dựa vào kích cỡ của chiếc nhẫn sẵn gồm, qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rằng số đo của tay mình. Áp chừng qua cân nặng cũng là 1 trong những phương pháp chất vấn size nhẫn thường xuyên được vận dụng, ví dụ điển hình nếu như bạn là nam giới, cao khoảng tầm 175cm với nặng nề 70kilogam, số đo của các bạn sẽ là kích cỡ 18 mang đến ngón áp út, form size 20 mang lại ngón thân cùng mang lại ngón trỏ. Cách thứ 3 với là biện pháp chính xác tốt nhất đó là thực hiện một tua dây quấn xung quanh ngón tay, tiếp nối thực hiện chiều dài chủng loại giấy vừa đo chia mang lại 3.15 để tìm ra form size nhẫn đúng mực.

2/ Quyên tâm đến hóa học liệu


- Trang mức độ như mong muốn 2021-
*
*
*
*
*
Người xưa tin rằng đá Topaz bảo đảm an toàn nơi ở trước đầy đủ ngọn gàng lửa diệt trừ, đeo dây chuyền đá Topaz giúp tăng thêm sự thâm thúy trí tuệ, kéo dãn tuổi tchúng ta. (Xem thành phầm trong hình TẠI ĐÂY)
Hi vọng rằng cùng với đầy đủ nhắc nhở này, quý ông đang tuyển lựa được cho chính mình các chiếc nhẫn phái nam không chỉ là đẹp mà hơn nữa biểu đạt cái tôi riêng biệt của phiên bản thân.