Nhẫn Đầu Rồng Vàng

      112

Nhẫn đầu dragon PHÚ LÊ là 1 trong trong những mẫu nhẫn trường đoản cú vệ đẹp mắt được không ít anh em săn uống tìm. Cứ alo thangvi.com vẫn xây cất vừa túi tiền quý khách.

– Vàng 18K610: 2,1 cây;

– Ngọc ngậm là đá thường (hàng nhân tạo)


Bạn đang xem: Nhẫn đầu rồng vàng

Nhận làm giá Mã: N/ADanh mục: Nhẫn Đầu Rồng, Nhẫn treo ngón Cái, Nhẫn treo ngón Giữa, Nhẫn tử vi tuổi THÌN
Tên sản phẩmNhẫn đầu rồng 3 chiều PHÚ LÊ nguim khối -2 cây đá quý 18K610
Tên gọi khácNhẫn rồng
Câu hỏi thường xuyên gặpNhẫn dragon cần treo ngón nào
Vàng18K610: 2,1 cây
Chất liệu chính (gỗ, đá, ngọc…)Garnet
Hợp mệnh, đeo tayHỎA- THỔ. Tuổi Thìn. Ngón dòng, ngón giữa


thangvi.com

Nhẫn đầu dragon 3D ngulặng khối hận rubi 18K610 2 lượng #thangvi.com #vàng18k #18kgold #18k도금 #nhanphongthuy #fengshui #nhandaurong #rồng #dragongold

♬ nhạc nền – thangvi.com – thangvi.com

*
Nhẫn đầu dragon 3 chiều PHÚ LÊ nguim khối -2 cây đá quý 18K610
*
Nhẫn đầu rồng 3 chiều PHÚ LÊ nguyên ổn khối hận thangvi.com
*
Nhẫn đầu rồng 3 chiều PHÚ LÊ nguim khối
*
Nhẫn phong thủy đầu rồng 3D PHÚ LÊ


Hãy là tín đồ trước tiên nhấn xét “Nhẫn đầu rồng 3 chiều PHÚ LÊ ngulặng khối -2 cây tiến thưởng 18K610” Hủy


Xem thêm: Con Gái Nên Học Ngành Nghề Gì Dễ Xin Việc Trong Tương Lai? Con Gái Nên Học Nghề Gì Dễ Lập Nghiệp

*

*

*

*

thangvi.com là đơn vị xây cất và gia công trang sức đẹp phong thuỷ HỢPhường MỆNH/TUỔI theo thưởng thức cho các TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN bao gồm quyên tâm đặc trưng tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com khách hàng được tư vấn KỸ & miễn mức giá về PHONG THUỶ có tác dụng trang sức tương xứng, vừa túi tiền. Ở RG luôn tất cả hàng trăm ngàn mẫu trang sức quý nam/con gái cùng với các một số loại phong cách, sắc thái nhiều chủng loại, không giống nhau mang đến quý người tiêu dùng sàng lọc. Ngoài bài toán sinh sản theo hầu hết mẫu tất cả sẵn (với hệ thống khuôn sáp đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu gần như đầu đầy đủ khách hàng hàng), RG còn cung ứng các dịch vụ kiến tạo và gia công theo kinh nghiệm riêng rẽ của khách hàng.

Nhiệm vụ của thangvi.com biến đổi những sản phẩm trường đoản cú trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của bạn, nói cả các sản phẩm có thiết kế hiện đại trong máy tính xách tay,.. RA THỰC TẾ rất là hoàn toàn có thể cùng với tính THẨM MĨ tinh tế cao!

Chỉ cần quý khách đưa ra ý tưởng, với khá nhiều năm tay nghề của đội hình thợ CHUYÊN các mẫu mã trang sức phong thuỷ này, thì mặc dù khó khnạp năng lượng đến mấy, thangvi.com cũng biến thành nỗ lực hết mình để sản xuất một tuyệt phẩm trang sức với sự KẾT HỢPhường một cách THẨM MỸ nhất và THỰC TẾ nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM ở đầu cuối, với chất lượng đỉnh cao nói riêng đến quý khách, xứng đáng với niềm tin người tiêu dùng trao giữ hộ chúng tôi!