NHẪN ĐÍNH HÔN VÀNG 24K

      119

Nhẫn cầu hôn vàng là vật minh chứng cho tình yêu thăng hoa. Tuy nhiên, nếu không biết lựa nhẫn sao cho phù hợp, các chàng có thể khiến màn cầu hôn trở nên thất bại. Vì vậy, hãy tham khảo những mẫu nhẫn được các cặp đôi yêu thích dưới đây để có thêm gợi ý cho ngày trọng đại sắp tới.

Bạn đang xem: Nhẫn đính hôn vàng 24k

Cầu hôn là lời ngỏ muốn nên duyên vợ chồng của một người dành cho một người khác. Người ngỏ lời thường là phái mạnh, và nhẫn cầu hôn chính là vật minh chứng cho tình yêu của cả hai. Nếu phái yếu nhận nhẫn cầu hôn, nghĩa là nàng chấp nhận “về chung nhà” với người mình thương.

Có thể thấy, nhẫn cầu hôn đóng vai trò rất quan trọng trong tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, lựa chọn nhẫn cầu hôn vàng hay chất liệu khác, kiểu dáng ra sao… chưa phải là điều dễ dàng đối với các chàng trai.


*
*
*
*

Nhẫn cầu hôn bằng vàng tây dễ dàng được đính kèm với những món đồ giá trị. Nhờ đó, “ngoại hình” của những chiếc nhẫn này vô cùng bắt mắt.


Những điều cần lưu ý khi mua nhẫn cầu hôn

Dù nhẫn cầu hôn có đẹp đến đâu, đắt như thế nào nhưng nếu không phù hợp với các chị em, thì chiếc nhẫn ấy sẽ giảm đi phần nào giá trị. Vì vậy, khi lựa mua nhẫn, phái mạnh cầu lưu ý những nguyên tắc dưới đây.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Đá Tự Làm - Combo Nguyên Liệu Làm Hoa Đá Pha Lê

Lựa mẫu nhẫn phù hợp với sở thích của nàng

Nhẫn cầu hôn là vật minh chứng khi tình yêu đến độ “chín”. Sẽ thật tuyệt vời nếu nàng đeo chiếc nhẫn ấy trong khoảng thời gian dài. Nhưng làm sao có thể đeo trong niềm hân hoan, hạnh phúc khi chiếc nhẫn ấy chẳng hợp “gu”?

Thế nên, các chàng cần phải hiểu rõ được tính cách của người yêu. Nếu nàng thích đơn giản, hãy lựa nhẫn có thiết kế tinh gọn, ít họa tiết. Ngược lại, nếu nàng thích cầu kỳ, đừng ngần ngại lựa mua nhẫn nhiều họa tiết tinh xảo.

Hãy tạo bất ngờ

Nhẫn cầu hôn vàng đóng vai trò quan trọng đến kết quả của màn cầu hôn. Tuy nhiên, để thêm khả năng “gật đầu cái rụp” của nàng, các anh nên chuẩn bị một màn cầu hôn thật bất ngờ.

Khi mua nhẫn, tuyệt đối đừng để nàng biết trước sự chuẩn bị này. Hãy bày ra trò chơi: Tay ai to hơn. Đây là cách để các anh đo được size ngón tay nàng một cách thầm kín. Dùng chỉ đo ngón tay áp út người yêu, như thế sẽ giúp các anh lựa nhẫn vừa size và tạo được bất ngờ.

Tóm lại, các mẫu nhẫn cầu hôn vàng có thiết kế đơn giản làm từ vàng ta, vàng trắng, và nhẫn có thiết kế tinh xảo từ vàng tây là những mẫu được nhiều cặp đôi yêu thích. Muốn tăng thêm giá trị của nhẫn, các chàng có thể lựa mẫu đính thêm ngọc trai, đá quý.

Bên cạnh đó, các chàng nên lựa mua nhẫn dựa vào sở thích thường ngày của người yêu. Có như thế, các nàng sẽ dễ dàng rung động và gật đầu đồng ý trước lời ngỏ của chàng.