NHẪN HARRY WINSTON

      112
Hơn nửa thập kỷ qua, cửa hàng trang sức đẹp này luôn giữ lại vị nỗ lực số 1 vào Việc cung ứng mang đến Thị Trường thời trang và năng động các mẫu trang sức quý kim cương cứng và quà tốt nhất nhân loại. Bởi bọn chúng có mức độ gợi cảm mê hoặc phần nhiều quý bà, quý bà danh tiếng vào giới Hollywood.

Bạn đang xem: Nhẫn harry winston


Đây là 1 trong giữa những thương hiệu trang sức đẹp được các ngôi sao sáng khét tiếng quí chuộng, trang sức quý kim cương của Harry Winston luôn xuất hiện trong những sự khiếu nại quan trọng đặc biệt, như giải Oscars.
Harry Winston thiết lập vào tay một viênkim cương cứng xanh có tên -Hope Diamond, từng đưa về mang lại thảm đỏ sự bóng nhoáng đắm chìm ngập trong thế giới long lanh sang chảnh của các ngôi sao 5 cánh Hollywood, phần đa viên kyên ổn cương cứng của Winston đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp nhất huyền bí.

Winston là nam nhi của một tín đồ bầy ông nhập cư trên Ukraimãng cầu,anh là tín đồ đê mê và có sự đọc biết về đá quý tự lúc còn vô cùng nhỏ. 12 tuổi, Winston đang phạt hiển thị được 2 viên ngọc lục bảo trên một hiệu cố trang bị ở Thủ đô New York cùng download bọn chúng với trăng tròn cent, và kế tiếp 2 ngày anh cung cấp nó với mức giá 800 đô la. Năm 1932, anh mtại một cửa hàng cố kỉnh vật của riêng bản thân.

Xem thêm: Error - About Facebook Dynamic Ads

Đến năm 1949, Winston cài được viên Kyên ổn cương cứng Hope Diamond xuất phát từ 1 người có vai vế vào xóm hội là Evalyn Walsh McLean -bạn đã từng có lần gồm vào tay hầu như viên rubi gồm tuổi tchúng ta 45 năm kia. Trải qua hơn 10 thập kỷ tiếp theo Winston đãxây dựngđược một cửa hàngđá quýđiện thoại tư vấn là "Court of Jewels" – và đã được trưng bày trên nước nhà của ông. Winston từng khuyến mãi một viên kim cương cho viên nghiên cứu Smithsonian gồm trụ snghỉ ngơi thiết yếu tạiHoa Kỳvào thời điểm năm 1958.

Năm 1978, Winston tắt hơi cùng cửa hàng của ông thời điểm đó được Gọi là công ty thương thơm mại trên Thủ đô New York Stoông xã Exchange (HWD). Ngày nay, cửa hàng này vẫn được liên tiếp cải tiến và phát triển cùng với thương hiệu tiến thưởng số 1 thế giới và được các ngôi sao sáng danh tiếng xuất xắc lui tới. Từ những cô nữ quý tộc nlỗi Halle Berry cho tới Madonmãng cầu. Họ luôn luôn luôn luôn ca tụng trang sức đẹp đá quý của Harry Winston. Bởi nổi tiếng của 12 cửa hàng của ông trải mọi trên quả đât. Bất kỳ ai cũng rất có thể cam kết séc để mua một mẫu nhẫn Winston có mức giá khoảng tầm 10.000 đô la.

*
*
*
*
*

Nhẫn kyên cương cùng tiến thưởng màu không ít phong cách dáng đưa về vẻ rất đẹp lung linh với xa hoa

*
*
*

Nhẫn kim cưng cửng trắng phong cách tinc tế

*
*
*
*
*
*
*
*

Nhẫn kyên cương đính thêm vàng những Color, mẫu mã để cho uy tín của Harry Winston luôn luôn nổi bật trong quả đât trang sức đẹp.

*
*
*
*

Các ngôi sao 5 cánh danh tiếng quả đât luôn luôn hãnh diện Lúc khoe khoang vẻ rất đẹp bùng cháy của chính bản thân mình bằng trang sức quý klặng cưng cửng xoàn của Harry Winston.