Nhẫn Hồ Ly Vàng Ta

      110

*
Miễn tầm giá tải
*
BH lâu dài
*
Cam kết quality

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, hãy contact với Shop chúng tôi theo Hỗ trợ tư vấn 19006889


Mã sản phẩm AG9992.N023.007 Ý Nghĩa eo bên trên tay một mẫu Nhẫn Hồ Ly tiến thưởng 24K hỗ trợ cho chủ nhân hút ít nhân dulặng, tăng vận may về mặt đường tình duyên ổn và cải thiện tình cảm lứa đôi. Giới tính Nữ Xuất xứ đất nước hình chữ S Sở sưu tập Nhẫn đá quý Dịp tặng ngay xoàn Quà khuyến mãi người thân trong gia đình Mục đích thực hiện Trang sức phong thuỷ Trung tâm thangvi.com

tin tức sản phẩm

*


thangvi.com Trang Sức cùng Vàng Phong Thủy luôn gửi sản phẩm trang sức được đóng gói đúng tiêu chuẩn chỉnh. Mỗi sản phẩm trang sức được gói trong hộp đựng cân xứng độc nhất nhằm bảo đảm sản phẩm đồng thời cũng chính là hộp quà khuyến mãi dành riêng cho người sử dụng. Chúng tôi bao gồm hộp chăm dùng cho vòng tay, nhẫn, mặt dây, nhẫn cưới, dây chuyền sản xuất,...Nếu quý khách hàng ý muốn túi giấy kèm theo, quý khách có thể ghi chú trên 1-1 số lượng túi nhưng quý khách hàng mong theo tiêu chuẩn một mặt hàng 1 túi giấy.

Bạn đang xem: Nhẫn hồ ly vàng ta

*

Bên cạnh đó, bên trên trang web của Shop chúng tôi cũng khuyến mãi miễn phí thiệp chúc mừng. Quý khách hàng chỉ việc viết ghi chụ nội dung đề xuất viết trên thiệp rubi khuyến mãi lúc đặt hàng, thangvi.com sẽ tô điểm câu chúc giỏi đẹp nhất.

Xem thêm: Download Update For Microsoft Office Outlook 2010, Microsoft Outlook

Thời gian đưa hàng:

1. Nội thành Sài Gòn cùng Hà Nội:- Với những giao dịch đặt hàng thangvi.com vẫn ship cho người tiêu dùng ngay lập tức cùng khách hàng sẽ được trao trong 1-2 ngày2. Tại ngoại thành Hồ Chí Minh cùng TP Hà Nội và những thức giấc khác:- thangvi.com đã tiến hành ship hàng qua hình thức dịch vụ chuyển động chuyên trách rưới, thường thì với deals chính giữa thị xã, thị thôn đang nhận được sau 2 ngày, cùng với các deals ở con đường thị xã đang dấn sau 3-4 ngày.

3. Nhận hàng tại cửa hàng:Khách hàng có thể nhận mặt hàng trên cửa hàng của thangvi.com, hãy đặt đơn hàng và ghi crúc bên trên đơn "Nhận trên cửa ngõ hàng", công ty chúng tôi sẽ có tác dụng đối chọi sẵn và ngóng quý khách hàng cho tới đem trên shop người sử dụng chỉ định. Hãy xem list những cửa hàng của thangvi.com.