1 carat kim cương bằng bao nhiêu tiền

      171

1 carat kim cương bởi bao nhiêu tiền? Giá trị của kim cương sẽ được xác minh như thế nào? Những từ bỏ khóa này được tìm tìm không ít vào thời hạn cách đây không lâu. Mức độ đắt giá của kyên ổn cương cứng đã phụ thuộc vào 4 nguyên tố. Chúng bao gồm: số carat, độ tinc khiết, màu sắc với sự tuyệt đối hoàn hảo của giác cắt. Trong nội dung bài viết bây giờ họ vẫn đi tìm đọc sâu hơn về ý nghĩa sâu sắc số carat và tác động của chính nó cho tới giá klặng cưng cửng.

Bạn đang xem: 1 carat kim cương bằng bao nhiêu tiền

*
*
*
*

Những yếu tố tác động tới giá bán kyên cương 1 carat

Sau Khi quan sát và theo dõi giá kyên ổn cương carat trên phía trên, ví như tinc ý các bạn sẽ thấy rằng quý hiếm klặng cương còn nhờ vào vào các nhân tố khác. Rõ ràng tuyệt nhất kia chính là Color với độ tinh khiết.

Xem thêm: Tỉ Lệ Khung Hình Video Quảng Cáo Trên Facebook, Chọn Tỉ Lệ Màn Hình Phù Hợp Cho Video Của Bạn

Theo kia, đa số viên kim cương cứng bao gồm Màu sắc thi thoảng, đồng nhất sẽ được xuất kho với mức giá thành rất to lớn. Các Lever Màu sắc xếp theo GIA xếp theo thứ từ trường đoản cú D mang lại Z. Klặng cưng cửng nước D được bán ra với giá bán tối đa với sút dần dần cho Z.

Độ tinc khiết cũng được phân cấp theo thứ từ bỏ trường đoản cú FL cho I. FL là rất nhiều viên klặng cương tuyệt đối hoàn hảo không có tỳ dấu hoặc các bao thể bên phía trong. Trong khi đó, kyên cương gồm độ tinch khiết ở mức I có thể quan liêu cạnh bên thấy những tỳ dấu lúc chú ý tự bên ngoài. Vì cố, Ngân sách chi tiêu của chúng thường tốt rộng nhiều.