Nhẫn kim cương 2 carat

      180

Kyên ổn cươnglà kim cương có giá trị cao, vị vậy lúc mua cung cấp klặng cương chúng ta đề xuất xem xét với lưu ý tinh vi về chất lượng cũng giống như túi tiền. Nhưng chúng ta cũng ko đề nghị thừa băn khoăn lo lắng nếu khách hàng vẫn mong mỏi cài klặng cương cứng nhưng lại không rành về kiểu cách định vị, bởi vì đặc điểm quality quyết định cho túi tiền viên kim cương được trình bày khôn cùng cụ thể với tiêu chuẩn 4C, bao gồm:

-Cut – Nét cắt - Màu sắc – Màu nhan sắc - Clarity – Độ tinh khiết - Carat – Trọng lượng

Giá thành của viên kyên cương cứng dựa vào vào cả 4 nguyên tố trên. Các đơn vị chu chỉnh unique kyên cương vẫn hỗ trợ rất đầy đủ các thông báo này trên Giấy ghi nhận kyên cương, bởi vậy khi mua kim cương chúng ta phải chăm chú với từng trải được lý giải rõ về các ban bố đó để có được sự đối chiếu về mức chênh lệch giá, cũng như hãy lựa chọn mua klặng cương được kiểm định vì tổ chức triển khai uy tín.

Vậy một carat kim cương cứng giá bán bao nhiêu, trong bài xích share này, Hưng Phát USA sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về kiểu cách định vị kyên cưng cửng dựa vào tiêu chuẩn trọng lượng – CARAT.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương 2 carat

Tiêu chuẩn về trọng lượng – carat

Trong nghành nghề sale đá quý nói phổ biến với kyên ổn cương cứng nói riêng, đơn vị chức năng carat được xem là đơn vị chức năng chuẩn để đo lường và tính toán trọng lượng của tiến thưởng. Từ carat bắt đầu từ thời cổ đại, là đơn vị tính toán xuất xứ tự phân tử của một nhiều loại cây đậu (carob), các lái buôn đá quý cần sử dụng đầy đủ hạt đậu này nhằm cân kyên cương bởi trọng lượng các phân tử đậu này gần như cân nhau. Năm 1913, trọng lượng carat được quốc tế chuẩn chỉnh hóa vào khối hệ thống đo lường: 1.00 carat = 0.2 gram. Trọng lượng của không ít viên kyên cương nhỏ hay được phân thành điểm (point), 1 carat được phân thành 100 điểm. 50 điểm là phương pháp nói nthêm của nửa carat tuyệt được viết là 0.50 carat.

Giá trị của kyên ổn cưng cửng thường tăng theo cung cấp số nhân dựa vào trọng lượng

Trọng lượng của viên kim cương(hột xoàn) càng nặng thì giá trị càng cao. Tuy nhiên, mọi viên kyên cương tất cả trọng lượng càng bự thì sẽ càng thảng hoặc bao gồm, thế nên giá trị của kim cương cứng tính theo carat ko tăng lên cơ mà hay tăng theo cấp cho số nhân dựa trên trọng lượng.

Trọng lượng theo carat

Bảng giá bán kyên ổn cương cứng trên thangvi.com

Thông số Kim Cương

Kim Cương 0.5 Carat

Klặng Cương 1 Carat

Kim Cương 2 Carat

Klặng Cương 3 Carat

Kyên Cương 4 Carat

Klặng Cương 5 Carat

Kyên ổn cương cứng khác…

Hướng dẫn kiếm tìm kiếm

Chỉ từ bỏ 40,000,000 đ

Chỉ từ bỏ 130,000,000 đ

Chỉ từ bỏ 584,000,000 đ

Chỉ từ là 1,682,400,000 đ

Chỉ từ là một,796,000,000 đ

Chỉ từ bỏ 3,232,500,000 đ

https://thangvi.com/kim-cuong

Hướng dẫn tra cứu bởi Video

Kim Cương Tự Nhiên

Màu sắc: D, E, F, G

Độ Tinh Khiết: IF, VVS1, VVS2, VS1

Chứng dìm GIA

Vì vậy, độ đúng chuẩn Khi miêu tả về tổng trọng lượng của viên kyên cương cứng khôn xiết đặc biệt, hầu hết viên kim cương gồm trọng lượng càng Khủng, thi thoảng tất cả hơn vậy thì càng có mức giá đắt hơn cho từng carat. Cùng một trọng lượng, và một unique về Color cùng độ sạch mát thì một viên 4 carat có mức giá giá cao hơn trọn vẹn so với một lô 4 viên 1 carat thuộc quality.

Xem thêm: Đá Mắt Mèo Hợp Với Mệnh Gì, 5 Ý Nghĩa Phong Thủy Của Cat'S Eye

Ví dụ: So sánh giá chỉ giữa viên klặng cưng cửng 1 carat và viên kyên ổn cưng cửng 3 carat của GIA

*

Viên kim cương cứng mã U768823679B gồm Giấy kiểm tra GIA số 5171182250, trọng lượng 1 carat, kích thước 6ly39, màu sắc G, độ tinh khiết VS1, nét giảm Premium có mức giá là 168.800.000 đồng.

*

Viên klặng cương cứng gồm mã số D251100547H có Giấy kiểm định GIA số 1169870507, trọng lượng 3 carat, size 9ly31, Color G, độ tinc khiết VS1, đường nét cắt Very Good có mức giá là 1.422.500.000 đồng. Nghĩa là giá chỉ mức độ vừa phải cho 1 carat của viên kyên ổn cưng cửng này sẽ là 474.000.000 đồng – cao sát vội vàng 3 lần so với viên klặng cương cứng 1 carat.

Xem lí giải bí quyết kiếm tìm kyên cương trên trang web thangvi.com


Để download được viên kyên cương cứng vừa ý với quality đúng cùng với Ngân sách chi tiêu, Quý khách nên chọn lựa phần lớn đơn vị chức năng kinh doanh klặng cương đáng tin tưởng, lựa chọn klặng cương cứng gồm Giấy kiểm tra từ bỏ những tổ chức triển khai được lòng tin. Kim cương cứng trên Hưng Phát USA được GIA – Viện ngọc học Hoa Kỳ thẩm định, bây chừ kyên ổn cưng cửng GIA được quý khách tin dùng tuyệt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tồn tại kyên ổn cương vị thiết yếu Hưng Phát USA kiểm tra được khắc laser mã số cạnh thuộc Giấy ghi nhận chính hiệu kyên ổn cương Hưng Phát USA, vì vậy Quý khách hàng vẫn hoàn toàn được cam đoan cùng bảo vệ về chất lượng phần đa viên kyên cương lúc mua từ bỏ Hưng Phát USA – thương hiệu trang sức thời thượng tới từ Mỹ với uy tín rộng 30 năm qua.