NHẪN KIM CƯƠNG 6 LY

      100

Kyên ổn cưng cửng 6 ly – Giữa thị phần klặng cương cứng thật giả lộn lạo nlỗi bây giờ. Để có thể tải được viên kyên cương cứng như mong muốn muốn, người sử dụng đã đề nghị mày mò kỹ càng tương đối nhiều nguồn đọc tin. Đặc biệt so với mặt hàng kyên ổn cưng cửng có giá trị cao nhỏng kyên ổn cương 6 ly.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương 6 ly

Không một cô gái nào không mơ về cái nhẫn kyên ổn cương cứng bản thân được trao tặng ngay vào lễ cưới cả. Ngày trọng đại độc nhất vô nhị vào cuộc sống. Vậy để giúp đỡ những crúc rể sau này tất cả tầm nhìn chính xác? Tổng quan liêu nhất đối với món đồ đá kyên cương cứng 6 ly giá bán bao nhiêu? Và nên lựa chọn download như vậy nào? Hãy thuộc quan sát và theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Klặng cưng cửng 6 ly cực xinch trên tay nàng

kim cương cứng 6 ly là từng nào carat?

Kim cương 6 ly tức là 2 lần bán kính mặt phẳng nhẫn rộng lớn 6 mm. Tuy nhiên, thường người phân phối kim cương cứng vẫn định vị dựa trên carat. Một viên kim cưng cửng 6 ly sẽ nặng nề khoảng chừng tự 0.7 carat (Với 1 carat = 200 miligrams). Tùy thuộc giác giảm và dáng vẻ viên đá, khối lượng đã khác nhau cùng giao động từ 0.6-0.8 carat.

Xem thêm: Mẹo ' Hack Người Theo Dõi Trên Facebook 2015, Đăng Nhập Hệ Thống Hack Sub

Klặng cương 6 ly làm cho nhẫn cưới

Sự lung linh tinch xảo của rất nhiều viên klặng cương cứng trường đoản cú nhiên đã luôn làm các chị em nặng nề mà lại rời đôi mắt được.

*
*
*
*

Làm sao để lựa chọn tải klặng cương cứng 6 ly?

Mang theo một cái kính lúp để soi lúc đi thiết lập klặng cưng cửng 6 ly với nắm vững đông đảo tiêu chuẩn sau đây:

Độ trong: Độ trong suốt của kyên cưng cửng đưa ra quyết định những cho tới giá của viên kim cương cứng 6 ly. Mắt thường cạnh tranh soi rõ được độ vào quan trọng của klặng cưng cửng, vày vậy, sẽ là lý do Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn bạn nên có một cái kính lúp với theo tín đồ lúc mua kyên cương cứng. Hiện tại, GIA phân chia độ vào của kyên ổn cưng cửng thành 5 team cùng với 11 Lever, bước đầu từ bỏ F – Flawless kết thúc là I3 – Included.Màu sắc: thường thì klặng cưng cửng sẽ sở hữu màu sắc ko màu cho tới ánh quà với nâu nphân tử. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo bảng màu sắc của GIA – các ký từ bỏ vần âm latin đại diện thay mặt cho những cung cấp color bước đầu là D cùng sau cuối là Z. Bảng phân cấp độ màu sắc klặng cương của GIA còn gọi là “D – Z Color scale”.

Để sàng lọc viên kim cương hoàn hảo cho chính mình thiệt không dễ dãi gì, vày vậy hãy lép thangvi.com sẽ được support thật cẩn thận lưỡng các bạn nhé.

Lúc Này thangvi.com gồm 3 Showroom để quý người sử dụng hưởng thụ thẳng kim cương cứng tự nhiên và thoải mái tất cả ghi nhận GIA tại: