NHẪN KIM CƯƠNG EMERALD

      23

Nhẫn kim cương Emerald là 1 trong kiểu nhẫn cá tính, mang vẻ đẹp mắt sang trọng, hiện nay đại. Tuy nhiên đó là loại kim cương cứng Fancy Shape, rất ít người hiểu ra về dáng vẻ và các đặc thù của một số loại kim cương cứng này. Bọn họ cùng khám phá nhé.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương emerald

Mặc dù có không ít hình dạng Fancy Shape như là: Pear, Cushion, Asschor, Heart,... Nhưng dạng hình Emerald vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

1. KIM CƯƠNG HÌNH DẠNG EMERALD LÀ GÌ?

Viên kim cương Emerald Cut có hình mẫu mã chữ nhật, hẹp dài và các nét cắt theo mỗi bước được mài cắt, với các khía cạnh thẳng sản phẩm - thường xuyên được chuẩn bị xếp song song xuống viên đá. Để tăng cường mức độ ổn định và ngăn ngừa gãy, các góc của viên kim cương cứng Emerald Cut thường xuyên được cắt.

Viên kim cưng cửng Emerald Cut mang về độ rõ ràng sâu cùng mặt bàn lớn. Qua những đường nét cắt bước dài, viên kim cương đưa về sự phản nghịch chiếu đa dạng cả tia nắng trắng và tia nắng màu. Emerald Cuts tất cả hình chữ nhật trông rất nổi bật hơn thảy về các hình dạng khác.

Kim cương cứng Emerald Cut là chắt lọc cho những người tiêu dùng thích dạng viên béo nhưng giá rẻ hơn, cũng chính vì loại kim cưng cửng này thường lớn hơn những viên kim cương cứng có hình trạng khác với thuộc trọng lượng carat.

*

Nhẫn kim cưng cửng Emerald - rất có thể bạn chưa chắc chắn sự nhiệm color với viên kim cương khủng - 1

2. MỘT VIÊN KIM CƯƠNG EMERALD CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI NHỮNG KIỂU NHẪN NÀO?

Các đường cắt Emerald khá đa dạng chủng loại và nhiều dạng, nhưng không phải phối viên kim cưng cửng Emerald với bất kể kiểu nhẫn nào cũng sẽ phù hợp. Các giác giảm của viên kim cương cứng Emerald chỉ phù hợp với thứ hạng nhẫn Solitaire và Halo đơn giản, hoặc tuyệt vời hơn mang lại dạng nhẫn Three Store.

*

Nhẫn kim cương Emerald - rất có thể bạn không biết sự nhiệm màu sắc với viên kim cương béo - 2

3. GIÁC CẮT CHUẨN CỦA DẠNG EMERALD?

Mặc dù không có quy chuẩn nào về giác giảm lý tưởng của kim cưng cửng hình Emerald, mặc dù nhiên rất có thể đánh giá qua độ bóng đẹp của viên kim cương. Viện Ngọc học tập Hoa Kỳ (GIA) nhận xét độ bóng với độ đối xứng trên các hình dạng kỳ lạ mắt, như Emerald, tuy nhiên không chấm điểm bên trên Cắt.

Xem thêm: Turquoise Là Đá Màu Ngọc Lam (Turquoise), Ý Nghĩa Phong Thủy Và Địa Điểm Bán Uy Tín

4. ĐỘ CÂN XỨNG CỦA VIÊN KIM CƯƠNG EMERALD

Tỷ lệ chiều lâu năm trên chiều rộng cho biết mức độ cân xứng của viên kim cưng cửng với hình dạng dự tính của nó (tức là hình chữ nhật đối với hình vuông). Ví dụ: giả dụ chiều nhiều năm của một viên kim cưng cửng là 6mm cùng chiều rộng của nó là 4mm, thì xác suất chiều nhiều năm trên chiều rộng lớn là 1,50.

Một viên kim cương cứng Emerald Cut hình chữ nhật truyền thống dao động từ 1,30 mang đến 1,60, vào khi phần đông mọi fan chọn phần trăm gần 1,50. Coi xét một số viên kim cương Emerald Cut để khẳng định tỷ lệ chiều dài với chiều rộng bạn thích. Nếu bạn thích hình dạng vuông rộng — cụ vì xây đắp hình chữ nhật — bạn có thể muốn lưu ý Asscher Cut Diamond, một sự rứa thế tinh tế cho Emerald Cut.

*

Nhẫn kim cưng cửng Emerald - có thể bạn chưa chắc chắn sự nhiệm màu với viên kim cương to - 3

- Giá cả của kim cương cứng - Hiểu nuốm nào cho đúng?

- Mua nhẫn kim cương ở đâu ở hồ nước Chí Minh? Kim cương ra làm sao là đẹp?

5. Chi PHÍ MỘT VIÊN KIM CƯƠNG EMERALD

Một chiếc nhẫn đính hôn với viên nhà hình Emerald đối với một chiếc nhẫn đính thêm hôn bao gồm viên chủ là kim cương cứng tròn (và hầu như các những thiết kế khác sẽ. Điều này là vì hai yếu tố: nhu yếu hình dạng này không đảm bảo và năng suất cắt nhiều loại viên này cao hơn nữa so với các hình dạng khác. (bạn mất ít trọng lượng nhất khi cắt một viên kim cương thô thành một viên Emerald vẫn đánh bóng).

Nhưng hầu như thứ không đơn giản như vậy. Bạn vẫn đã đối diện một trong những vấn đề với loại hình dạng này. Do đặc điểm thủy tinh của nó, các viên kim cương làm ra Emerald gần như không đậy giấu tạp chất cũng tương tự các kiểu dáng khác. Chính vì phần mặt bàn mập và bản chất bằng kính, phần tạp chất hoàn toàn có thể nhìn thấy bởi mắt thường.

Do đó, tùy thuộc vào tiêu chí chọn lựa của bạn, mô hình dạng của viên chủ sẽ sở hữu được những ưu cùng nhược điểm riêng.

*

Nhẫn kim cưng cửng Emerald - hoàn toàn có thể bạn không biết sự nhiệm color với viên kim cương mập - 4

Là 1-1 vị riêng biệt tại hồ nước Chí Minh hỗ trợ đầy đủ những dạng Fancy Shape Diamond, Tierra diamond có hầu như các mô hình dạng kim cương gồm sẵn và có thể order góp bạn bất kể viên kim cương cứng nào mà chúng ta yêu cầu. Kim cương cứng tại Tierra diamond với tiêu chí 100% là kim cương cứng thiên nhiên, toàn bộ được kiểm định vị GIA, shop chúng tôi hân hạnh đem đến những viên kim cương cứng tuyệt đẹp nhất cho bạn.

- Nhẫn Solitaire

- Nhẫn Halo

- Nhẫn kim cương Cathedral - Sự truyền thống ngọt ngào, vẻ đẹp nghệ thuật mang phong cách Châu Âu