Nhẫn kim cương thật

      23

Hướng dẫn này dành cho những người sở hữu các mặt hàng trang sức hoặc tủ chứa đồ và mong biết chúng gồm thật tuyệt không. Nếu bạn có các mặt hàng trang sức trong nhà hoặc của người thân để lại cho bạn mà bạn muốn xác minh, nội dung bài viết sẽ trình làng các bài xích kiểm tra tận nơi cùng với các bài kiểm soát mà chuyên gia kim cưng cửng hoặc thợ kim hoàn hoàn toàn có thể tiến hành bằng thiết bị siêng dụng.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương thật

Cách đơn giản và kết quả nhất để đánh giá một viên đá giúp thấy đó có phải là kim cương hay là không là cài một máy thử kim cương kha khá rẻ . Giả dụ không, bạn có thể muốn chú ý một thiết bị kiểm tra thời thượng hơn cao cấp hơn cũng có thể xác định các lựa chọn thay thế kim cưng cửng hơn.

Nếu các bạn không quen thuộc với cấu trúc và các thành phần của kim cương, bạn cũng có thể nghĩ rằng một viên đá quý là 1 trong viên kim cương cứng khi nó là 1 trong những viên đá hoàn toàn khác — như đá zircon, sapphire trắng, topaz trắng, đá thạch anh trắng, Goshenite, cubic zirconia (CZ) hoặc moissanite . Vì lý do này, việc nhận thấy kim cương thật vô cùng quan trọng.

Lời khuyên tốt nhất là tìm một chuyên gia về kim cương cứng có kinh nghiệm tay nghề và sử dụng thiết bị phù hợp sẽ xác nhận chính xác một viên kim cưng cửng là thật xuất xắc giả.

Tóm tắt các cách riêng biệt kim cương thật và kim cưng cửng giả mà chúng ta cũng có thể thử:

Kiểm tra bởi nướcKiểm tra sương mùKiểm tra thiết đặt & đính kếtKiểm tra bằng nhiệt xem viên đá gồm vỡ khôngKiểm tra ánh sáng UVThử hiệu ứng ‘Đọc qua’ bằng cách dùng tờ báoBài khám nghiệm kim cưng cửng thật giả bởi dùng cây bút chấmPhát hiện tại một viên kim cưng cửng giả bằng phương pháp sử dụng độ dẫn điện

*


Nội Dung bài Viết


CHI TIẾT CÁC CÁCH ĐỂ PHÂN BIỆT KIM CƯƠNG THẬT VÀ KIM CƯƠNG GIẢ ĐƠN GIẢNPHÂN BIỆT KIM CƯƠNG THẬT GIẢ TẠI NHÀ BẰNG TÍNH NĂNG KHÚC XẠCÁC KỸ THUẬT MÀ CHUYÊN GIA hay SỬ DỤNG ĐỂ NHẬN BIẾT KIM CƯƠNG THẬTTHỬ NGHIỆM MỘT VIÊN KIM CƯƠNG THẬT VS. MOISSANITECÁCH PHÁT HIỆN NHỮNG VIÊN ĐÁ KHÁC KHÔNG PHẢI LÀ KIM CƯƠNG THẬT

CHI TIẾT CÁC CÁCH ĐỂ PHÂN BIỆT KIM CƯƠNG THẬT VÀ KIM CƯƠNG GIẢ ĐƠN GIẢN

Kiểm tra bởi nước

Sử dụng test nghiệm đơn giản này để đánh giá kim cương thật giả.

Tìm một dòng cốc uống nước tất cả kích thước bình thường và đổ đầy nước vào ¾ khoảng chừng cách. Cẩn trọng thả viên đá lỏng vào ly.

Nếu viên rubi chìm xuống thì sẽ là kim cương thật. Trường hợp nó nổi dưới hoặc trên mặt nước, các bạn đã cố trên tay sản phẩm giả.

Một viên kim cương thật có cấu tạo đặc cùng trọng lượng riêng cao, bởi vì đó, thí điểm nước sẽ cho thấy viên đá của chúng ta có cân xứng với những chỉ số này hay là không này xuất xắc không.

*

Kiểm tra sương mù

Đối với bài xích kiểm tra sương mù, giữ lại viên kim cương hoặc nhẫn giữa hai ngón tay cùng hít một hơi vào nó bởi một luồng không khí. Một tờ sương mù dịu sẽ sinh ra trên viên kim cương do hơi độ ẩm và khá nóng trong tương đối thở của bạn.

Nếu sương tan ngay thì kim cương cứng là thật. Giả dụ mất vài giây nhằm sương tan hết, đó có thể là một viên kim cưng cửng giả.

Kim cương cứng dẫn nhiệt công dụng và cho nên phân tán nhiệt cấp tốc chóng. Phân biệt kim cưng cửng thật theo cách này là nhanh lẹ nhất, tuy nhiên với rất nhiều người đang có ít kinh nghiệm kiểm tra theo phong cách này có thể sẽ chuyển ra kết luận không bao gồm xác.

*

Kiểm tra cài đặt & đính thêm kết

Nếu một viên kim cương cứng đã được để trong một khuôn nhẫn, hãy xem loại setup và gắn kết được sử dụng.

Do giá chỉ kim cương lớn cần một viên kim cương cứng thật đã chỉ được đặt trong trang sức quality cao. Ví dụ, một viên kim cương thật sẽ tiến hành đặt trong các khuôn nhẫn làm cho bằng vật tư như kim cương trắng, bạch kim, quà vàng, đá lát hoặc đá mặt và các vòng download vầng hào quang.

Để xem thiết lập có thực sự như biểu lộ hay không, hãy quan sát vào phía bên trong tâm của dòng nhẫn nhằm biết những dấu hiệu. Ví dụ, những ghi chú 10K, 14K cùng 18K cho thấy thêm loại rubi được sử dụng. Vệt PT với Plat đề cập mang lại bạch kim. Nếu như khách hàng nhìn thấy một số như 585, 770, 900 và 950, kia là đa số dấu hiệu cho thấy bạch kim hoặc vàng.

Nếu chúng ta nhìn thấy vết hoặc tương khắc “CZ”, thì viên tiến thưởng đó là 1 trong những khối zirconia nhân tạo chứ không phải kim cương thật.

*

Kiểm tra bởi nhiệt coi viên đá tất cả vỡ không

Kim cương được thiết kế bằng đồ liệu cực kì bền và sẽ không còn phản ứng với nhiệt độ cao.

Để đánh giá điều này, hãy rước một ly uống nước với đổ đầy nước rét vào ly. áp dụng găng tay phòng cháy để giữ lại đá. Có tác dụng nóng đá bởi bật lửa trong khoảng 40 giây, kế tiếp thả đá trực tiếp vào nước lạnh.

Nếu viên đá bị vỡ, nó được làm từ các thành phần yếu hơn và chưa phải là kim cương thật. Viên kim cương cứng thật sẽ không tồn tại phản ứng.

Phương pháp này kiểm tra chất lượng và thời gian chịu đựng của đá. Vị nhiệt độ giãn nở và co lại nhanh chóng, những vật liệu yếu đuối như thủy tinh trong hoặc zirconia khối sẽ bị nứt với vỡ. Hãy nghĩ về về một chiếc đĩa thủy tinh hoặc đĩa thường cơ mà bạn dùng để nấu ăn. Nếu khách hàng kéo đĩa thoát khỏi lò sẽ nóng và cố gắng rửa ngay lập tức lập tức, sự thay đổi nhiệt độ sốc có thể làm bát đĩa bị vỡ.

Bởi bởi vì kim cương cứng là một trong những vật liệu có cấu trúc phân tử cứng duy nhất trên hành tinh, buộc phải sẽ có khả năng chống lại những thử nghiệm nhiệt độ như vậy. Nhiệt đang phân tán lập cập và kim cương sẽ không bị tác động bởi sự biến hóa nhiệt độ.

Nhận biết kim cương cứng thật theo phong cách này phụ thuộc vào sự chính xác của câu hỏi canh nhiệt độ.

*

Kiểm tra tia nắng UV

Để đánh giá kim cương cứng thật trả theo một phương pháp khác, hãy đặt nó bên dưới đèn UV cùng theo dõi làm phản ứng. Hầu hết các viên kim cương sẽ phân phát ra ánh sáng màu xanh da trời lam, nhưng lại không phải toàn bộ chúng. Một vài viên kim cương không chiếu sáng dưới tia UV. Vì lý do này, trường hợp viên đá không phát sáng, không tuyệt nhất thiết rằng sẽ là kim cương cứng giả.

Vì việc kiểm tra này sẽ không chắc chắn, nên tốt nhất bạn nên nhờ chuyên viên kim cương cứng hoặc thợ kim hoàn sử dụng thiết bị tiên tiến của mình để kiểm soát đá.

*

PHÂN BIỆT KIM CƯƠNG THẬT GIẢ TẠI NHÀ BẰNG TÍNH NĂNG KHÚC XẠ

Khi chúng ta nhìn thấy một viên kim cương lấp lánh, bạn đang tận mắt chứng kiến ​​khả năng bẻ cong và khúc xạ ánh nắng của nó. Khi tia nắng chiếu vào các quầy bán hàng (bề mặt cẩn thận ở nửa bên dưới của viên kim cương), nó bị bức xạ lại cùng khúc xạ qua phương diện bàn của viên kim cương cứng (mặt trên, khía cạnh phẳng) đối với mắt thường. Lúc một viên kim cương làm giỏi điều này và lung linh rạng rỡ, nó được call là sáng sủa chói.

Đá chưa hẳn là kim cương, chẳng hạn như Cubic Zirconia, cũng trở thành không khúc xạ ánh sáng. Bọn chúng sẽ ít sáng hơn, giả dụ có.

Để nhận ra kim cưng cửng thật bằng cách dùng khúc xạ, hãy sử dụng các phép thử sau.

Thử cảm giác ‘Đọc qua’ bằng phương pháp dùng tờ báo

Để kiểm tra độ khúc xạ của viên kim cương, hãy vơi nhàng đặt viên đá phẳng xuống một trang báo ở khu vực có tương đối nhiều chữ cái. Đảm bảo đủ ánh nắng sáng và không có vật thể hoặc bạn nào đậy bóng lên viên kim cương.

Nếu chúng ta cũng có thể đọc những chữ chiếc của tờ báo — trong cả khi những chữ chiếc hơi mờ — thì viên kim cương chính là giả. Nếu viên kim cương cứng là thật, các mặt của chính nó sẽ khúc xạ tia nắng theo những hướng khác nhau, thay vày theo mặt đường thẳng. Do sự khúc xạ ánh nắng này, bạn sẽ không thể nhìn rõ qua viên kim cưng cửng và tạo nên các chữ cái trên giấy.

Bài chất vấn báo được sử dụng công dụng nhất trên kim cương cứng rời. Nếu như viên kim cương cứng đã sống trong chứng trạng khô cứng, hãy suy xét sử dụng bài kiểm tra sương mù hoặc nhờ chuyên gia kim cưng cửng xem xét.

Bài soát sổ kim cương cứng thật giả bởi dùng cây viết chấm

Nếu bạn không có báo để sử dụng, bài xích kiểm tra chấm là một trong sự thay thế sửa chữa tuyệt vời.

Đặt một tờ giấy white trên một mặt phẳng cùng dùng cây bút vẽ một chấm nhỏ. Đặt viên đá lên chấm với khía cạnh phẳng hướng xuống. Qua đầu nhọn của viên kim cương, quan sát xuống tờ giấy. Nếu bạn nhìn thấy hình hình ảnh phản chiếu hình tròn bên trong viên vàng thì chính là viên đá giả. Nếu bạn không thể nhìn thấy dấu chấm hoặc hình ảnh phản chiếu trong viên đá, thì viên kim cương sẽ là thật.

Bởi bởi vì một viên kim cương thật có unique khúc xạ mạnh, tia nắng sẽ sự phản xạ theo những hướng không giống nhau thay vị một mặt đường thẳng. Đây là lý do tại sao bạn sẽ không thể nhìn thấy những chữ cái hoặc dấu chấm qua 1 viên kim cương cứng thật, từ bỏ nhiên.

Phân biệt kim cương thật cùng kim cương giả bằng cách kiểm tra độ lấp lánh lung linh tại nhà bởi khúc xạ

Ngoài độ khúc xạ, chúng ta cũng có thể kiểm tra một viên đá dựa trên hệ số phản xạ của nó. Trong khi khúc xạ tương quan đến những hướng ánh nắng phản xạ, hệ số phản xạ kể đến số lượng và unique của tia nắng bị sự phản xạ khỏi đá.

Xem thêm: Sửa Lỗi Flash Plugin Failed To Load Adobe Flash Player Trên Trình

Độ làm phản xạ bao gồm cả ánh sáng (lấp lánh tia nắng trắng) và lửa (ánh sáng sủa màu) tỏa ra từ mặt bàn của viên kim cương.

Để kiểm soát độ phản xạ, hãy áp dụng phép test độ đậy lánh.

Kiểm tra độ lấp lánh không yêu cầu ngẫu nhiên thiết bị nào – nước ngoài trừ hai con mắt của bạn. Giữ viên kim cưng cửng được kể dưới một ngọn đèn bình thường. Quan gần kề cách tia nắng phản chiếu trường đoản cú đá. Bạn có nhận thấy những tia sáng sủa trắng lấp lánh lung linh bật ra từ viên kim cưng cửng không? bạn có thấy được những bội nghịch xạ ánh nắng đầy màu sắc không?

Một viên kim cương cứng thật phản chiếu tia nắng trắng cực kỳ tốt, đem về độ lung linh đặc biệt. Kim cưng cửng cũng bội nghịch chiếu tia nắng màu, hoặc lửa, theo phong cách tuyệt đẹp.

Nếu bạn so sánh một viên kim cưng cửng thật với cùng 1 viên kim cương giả như Cubic Zirconia, bạn cũng có thể nhận thấy sự biệt lập lớn về độ lấp lánh lung linh ánh sáng trắng và màu nhưng mà viên kim cương cứng thật chế tạo ra.

CÁC KỸ THUẬT MÀ CHUYÊN GIA xuất xắc SỬ DỤNG ĐỂ NHẬN BIẾT KIM CƯƠNG THẬT

Mặc dù có thể sử dụng nhiều bài bác kiểm tra khác nhau để biết một viên kim cương liệu có phải là thật hay không, nhưng chúng ta nên nhờ một chuyên gia kim cương bài bản hỗ trợ chúng ta trong việc xác định xem viên kim cương liệu có phải là thật hay không. Một bên đá quý chuyên nghiệp hóa có bằng Cao học tập Đá quý (GG) sẽ sở hữu thể cho mình biết chắc hẳn rằng một viên kim cương có phải là thật tuyệt không.

Mang viên đá của khách hàng đến một chuyên gia kim cương để giúp đỡ bạn lặng tâm, bởi vì một số cách thức và mức sử dụng đã được chứng tỏ được thực hiện để khẳng định xem viên kim cương có phải là thật tuyệt không.

Nhận biết kim cương thật bởi kính lúp (Loupe)

Một chuyên gia kim cương sẽ có được quyền sử dụng kính lúp — một loại kính lúp quan trọng được sử dụng cho kim cương, đá quý cùng đồ trang sức. Khi sử dụng kính lúp, một chuyên gia sẽ tra cứu kiếm các khuyết điểm cùng khuyết điểm bên phía trong viên kim cương. Trong những lúc một viên kim cương giả rất có thể được cấu trúc hoàn hảo, một viên kim cương sẽ sở hữu những khuyết điểm bé dại được call là tạp chất. Các khuyết điểm này cũng được thể hiện tại trên chứng nhận kim cương (nếu có) của viên kim cương cứng đó.

*

Sử dụng đầu dò độ dẫn nhiệt độ (hay còn được gọi là “Máy đo kim cương”)

Ngoài kính râm, những nhà đá quý thường có một đầu dò hoặc thứ đo độ dẫn nhiệt. Họ sẽ sử dụng công chũm này để khẳng định độ dẫn sức nóng của một viên đá quý. Bởi vì kim cương là chất dẫn nhiệt kết quả nên kim cưng cửng sẽ phân tán nhiệt mau lẹ sau khi được thiết kế ấm.

Nếu viên đá quý phân tán nhiệt độ với tốc độ chậm hơn thì viên kim cương cứng đó chưa hẳn là thật. Cần xem xét rằng đá moissanite tổng hợp thông thường sẽ có sự phân tán nhiệt giống như hoặc bằng với kim cương thật – để cho thử nghiệm này sẽ không có hiệu quả với đá Moissanite. Có không ít máy kiểm tra kim cương tất cả sẵn trên mạng, vày vậy bạn cũng có thể chọn dòng nào mình thích nhất. Soát sổ một lấy một ví dụ từ Amazon ở bên phải.

Kiểm tra một viên kim cương cứng thật với trọng lượng cao

Quy mô kim cương tinh chỉnh bấm chuột đây để hiểu thêm chi tiết về bài bản kim cương tinh chỉnh này

Các bên kim hoàn với nhà đá quý thường có một cái cân tinh chỉnh để đo mọi khác biệt bé dại về trọng lượng. Trọng lượng của một viên kim cưng cửng thật vẫn thấp hơn mọi viên đá trả như Cubic Zirconia (CZ) — tuy vậy chỉ những cái cân đặc biệt quan trọng để cân Carat mới có thể phát hiện tại ra các khác biệt bé dại này.

Để triển khai kiểm tra, hãy chọn một viên kim cương giả có bản thiết kế và kích thước gần bởi nhau. Thực hiện viên đá này để đối chiếu với viên kim cương mà nhiều người đang xem xét.

*

Phát hiện nay một viên kim cương cứng giả bằng phương pháp sử dụng độ dẫn điện

Việc phát hiện tại một viên kim cưng cửng giả cũng rất có thể đạt được thông sang 1 bài bình chọn độ dẫn điện vì chưng thợ kim trả hoặc nhà rubi thực hiện. Kim cương dẫn điện giỏi hơn những loại đá khác, kể cả loại đá moissanite khó tổng hợp.

Máy thử năng lượng điện sẽ cung cấp một lốt hiệu rõ ràng để biết liệu đá có phải là thật tuyệt được tạo thành bởi chống thí nghiệm giỏi không. Một viên kim cương sẽ cho thấy độ dẫn điện trong khi các loại đá khác ví như moissanite và cubic zirconia (CZ) thì không.

THỬ NGHIỆM MỘT VIÊN KIM CƯƠNG THẬT VS. MOISSANITE

Do sự mở ra ngày càng các của moissanite tổng hợp trên thị trường, điều quan trọng là đề nghị sử dụng những công nuốm của một thợ kim trả để kiểm soát độ giống. Những điều khoản này hoàn toàn có thể xác định gần như ngay nhanh chóng viên kim cưng cửng là thật tốt giả.

Kiểm tra bởi kính hiển vi

Kính hiển vi phóng đại 1200X bấm chuột đây để biết thêm chi tiết về kính hiển vi cường điệu 1200X này

Với độ thổi phồng 1200x bên trên kính hiển vi công suất, thợ kim hoàn hoặc công ty đá quý có thể xem xét cụ thể viên đá. Ở nút độ thổi phồng này, bọn họ sẽ rất có thể nhìn thấy các tạp hóa học và sự khác biệt nhỏ tuổi trong kim cưng cửng thật so với moissanite.

*

Kiểm tra X-Quang

Để coi xét quality phân tử bên phía trong của một viên đá, hãy gửi nó cho phòng thử nghiệm kim cương chuyên nghiệp để demo nghiệm. Máy chụp X-quang của mình sẽ có thể biết được viên đá có kết cấu phân tử phản xạ hay cấu tạo phân tử mảng bám. Kim cưng cửng có đặc thù phóng xạ vào khi hàng nhái như zirconi khối với tinh thể có rất nhiều đặc điểm bắt sáng hơn.

Kiểm tra độ xước để khẳng định độ bền trường đoản cú đó nhận thấy kim cưng cửng thật

Kiểm tra độ xước là 1 kỹ thuật từng được sử dụng rộng rãi nhằm xác định độ cứng của khoáng chất đá quý. Thử nghiệm bao hàm việc cạo tiến thưởng rời dọc theo gương để xem nó bao gồm làm xước gương tuyệt đá xuất xắc không.

Trong lúc một viên kim cương cứng được hình thành từ các vật liệu rất bền bỉ thì hồ hết đồ trả như zirconia khối và moissanite cũng khá bền và chống xước. Vị những nguyên nhân này, câu hỏi kiểm tra độ xước không được thiết yếu xác. Các bạn được ship hàng tốt rộng khi sử dụng các bài kiểm tra khác ví như kiểm tra độ dẫn nhiệt độ hoặc đánh giá kim cương bởi công chũm kính lúp chăm nghiệp.

CÁCH PHÁT HIỆN NHỮNG VIÊN ĐÁ KHÁC KHÔNG PHẢI LÀ KIM CƯƠNG THẬT

Với sự phổ biến tăng thêm của những loại quà khác, dưới đó là một số cách để phát hiện tại một viên đá mà bằng mắt thường hoàn toàn có thể trông giống như một viên kim cưng cửng thật.

Cách nhận biết kim cương cứng tổng hợp

Với sự phổ biến ngày càng tăng của kim cương cứng tổng hợp, điều đặc trưng là phải biết cách phân biệt giữa kim cương được tạo thành trong chống thí nghiệm với kim cương tự nhiên. Kim cương tổng hòa hợp có những thành phần hóa học với phân tử giống như như kim cương thật, từ nhiên.

Vì gần như phẩm chất phía bên trong phức tạp của chúng, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên nhờ một chuyên gia xem xét viên kim cương. Họ có thể chạy thí điểm độ dẫn điện và cẩn thận viên đá bên dưới độ thổi phồng cao. Ngay cả khi bằng mắt thường không rõ kim cương tổng hòa hợp khác với kim cương cứng tự nhiên như thế nào, thì điều này rất đặc biệt quan trọng đối với mức giá trị buôn bán lại với bảo hiểm.

Cách nhận thấy Cubic Zirconia (CZ)

Cubic Zirconia (CZ) khối là một trong những loại kim cưng cửng giả dễ bình chọn tính chính xác hơn. Ví dụ, bằng cách sử dụng bài kiểm tra độ bao phủ lánh, nó tương đối dễ dãi đo lượng lung linh và lửa phát ra của một viên đá.

Ngoài ra, pô zin hình khối bội nghịch chiếu tia nắng màu cam. Chúng cũng nặng hơn một viên kim cương thật cùng thường không tồn tại khuyết tật hoặc tạp chất. Kim cưng cửng thật sẽ sở hữu được những tạp chất rất có thể nhìn thấy bằng mắt thường xuyên hoặc bên dưới kính hiển vi của chuyên viên kim cương.

Cách nhận ra Sapphire trắng

Ngọc bích sapphire thường xuyên có blue color lam và nhiều màu sắc khác nhau, bao hàm cả màu trắng, nhìn bằng mắt thường rất rõ ràng. Ngọc bích trắng hay được xem là kim cương cơ mà không mang về sự lấp lánh lung linh đặc trưng của viên kim cưng cửng và sự tương phản nghịch giữa các vùng sáng cùng tối.

Nếu viên đá có vẻ mờ hơn về màu sắc – tức là nó không tồn tại các phần sáng cùng tối riêng biệt – thì nó rất có thể là một viên sapphire trắng.

Cách nhận ra Moissanite

Có lẽ tác nhân tốt nhất trong trái đất kim cương cứng giả là moissanite tổng hòa hợp . Bởi mắt thường xuyên khó hoàn toàn có thể phân biệt được hai loại và đòi hỏi chuyên gia về kim cương phải có chuyên môn.

Kiểm tra độ dẫn điện sẽ cho thấy thêm viên đá quý chính là moissanite hay kim cương thật. Lưu ý rằng chất vấn độ dẫn nhiệt ko phải là 1 trong kỹ thuật đúng theo lệ để nhận ra moissanite vày chúng bao gồm độ dẫn nhiệt gần giống với kim cương.

*

Các các loại đá trên là các loại thông dụng dễ bị nhầm cùng với kim cương. Ngoài ra vẫn còn những loại đá không giống cũng thoạt quan sát như kim cương. Để tìm được một viên kim cương chất lượng, bạn nên yêu ước đem viên kim cương đi kiểm nghiệm trước khi quyết định trả tiền.

KẾT LUẬN

Nhiều bài xích kiểm tra trong chỉ dẫn này, như bài kiểm tra sương mù và bài xích kiểm tra độ dẫn nhiệt, có thể giúp xác minh xem kim cương liệu có phải là thật xuất xắc không.

Nhưng do số lượng và độ phức tạp của các vật liệu rubi tổng hợp, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên tìm hiểu thêm ý loài kiến ​​của chuyên viên kim cương cứng hoặc thợ kim hoàn giúp xem xét các mảnh bạn đã có trong nhà. Những chuyên gia này được đào tạo và huấn luyện để biết phương pháp phát hiện nay một viên kim cưng cửng giả.

Nếu nhiều người đang sử dụng chương trình đào tạo và giảng dạy về kim cương hoặc các chuyên gia về kim cương của công ty chúng tôi để tải một viên kim cương, các bạn sẽ không lúc nào gặp sự việc khi biết nó tất cả thật tốt không. Bất kỳ viên kim cương nào bạn đặt hàng sẽ kèm theo với các chứng nhận kim cương như ghi nhận GIA hoặc HRD hoặc AGS thích hợp pháp và tất cả những gì bạn phải làm là bảo đảm an toàn viên kim cương khớp với bệnh chỉ.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy nhớ liên hệ với trang facebook của cửa hàng chúng tôi , nơi công ty chúng tôi trả lời các thắc mắc phổ phát triển thành một biện pháp trung thực và các mẹo hữu ích.