Nhẫn kim cương vuông

      179

Kyên ổn cương vuông, xuất xắc còn gọi là kyên ổn cương Asscher. Là một hình dáng giác giảm phổ biến trong sản xuất klặng cương. Giác cắt này mang về cho người sử dụng một tuyển lựa độc đáo. Và đầy đậm chất ngầu và cá tính Một trong những thành phầm trang sức đẹp phối kết hợp thuộc.

Bạn đang xem: Nhẫn kim cương vuông

Kyên cưng cửng mặt vuông

Kim cưng cửng phương diện vuông là gì?

Kyên cưng cửng khía cạnh vuông là 1 giao diện sáng chế từ mẫu mã chữ nhật xếp tầng. Kiểu này là hình dáng giảm ông xã các lớp lên nhau nhưng lại ko sản xuất đỉnh nhọn cho sản phẩm.

Klặng cương cứng mặt vuông tận dụng giỏi kết cấu cội của kyên ổn cương cứng thô để sản xuất thành quyết suôn sẻ. Song song cùng với kia, phương diện vuông còn là phương diện có huyết diện béo vừa bắt buộc. Khiến người tiêu dùng Lúc treo trên tay không tồn tại cảm hứng trọng trách với nó.

Xem thêm: Củ Hoa Mao Lương Mua Ở Đâu Bán, Củ Hoa Mao Lương

Hột xoàn vuông vào thực tiễn cực kỳ rất được quan tâm và thực hiện các. Bởi vẻ đẹp của nó giao bôi giữa sự mạnh khỏe với êm ả. Người phụ nữ Khi treo trên tay dòng nhẫn sẽ có được cảm hứng cực kỳ thướt tha, sang trọng.


*
*
*

Bảng giá chỉ này được tính theo đơn vị chức năng carat chuẩn chỉnh của từng viên klặng cưng cửng vuông. Theo kia size càng bự thì trọng lượng càng tăng. Các chúng ta cũng có thể dựa vào trên đây nhằm tuyển lựa cho doanh nghiệp một chủng loại nhẫn phù hợp với nhu yếu và ước muốn của phiên bản thân. Để làm cho vẻ đẹp của bản thân mình được hoàn toản rộng nhé.

Bây Giờ thangvi.com bao gồm 3 Showroom nhằm quý người sử dụng đề nghị thẳng klặng cương tự nhiên và thoải mái tất cả ghi nhận GIA tại: