Nhẫn Kim Tiền Nam 18K

      125

*
Miễn tầm giá đi lại
*
bh lâu dài
*
Cam kết unique

Nếu bao gồm bất cứ điều gì vướng mắc, hãy tương tác cùng với chúng tôi theo Hotline 19006889


tin tức sản phẩm

Xi nhẫn miễn chi phí trọn đời.

Bạn đang xem: Nhẫn kim tiền nam 18k

Nhẫn Kim Tiền tiến thưởng 18k không lúc nào hết hot. Với kiến tạo lạ mắt từ bỏ hình dáng của không ít đồng xu cổ xếp chồng lên nhau thành một vòng tròn. Đó đó là biểu tượng link gắn kết của chi phí tài nhỏng một kăn năn thống nhất. Tài lộc tương trợ làm gây ra thêm chđọng không hề thất bay. Theo thuyết tử vi, lộc khí của rất nhiều đồng xu không những có tác dụng gia tăng tài lộc hơn nữa đưa về nhiều suôn sẻ về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai ương, tiểu nhân… Từ rất lâu rồi, nhỏ người dùng chi phí xu đục một lỗ hình tròn trụ bảo hộ mang đến ttách, giữa là lỗ hình vuông vắn thay mặt mang đến đất. Ttránh quanh đó khu đất vào thay thế cho quẻ Thái tức sự thịnh vượng.


THÔNG TIN GIAO HÀNG VÀ ĐÓNG GÓI


thangvi.com Trang Sức và Vàng Phong Thủy luôn gửi thành phầm trang sức quý được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Mỗi thành phầm trang sức quý được gói trong hộp đựng tương xứng tuyệt nhất nhằm đảm bảo sản phẩm đôi khi cũng chính là vỏ hộp kim cương khuyến mãi dành riêng cho quý khách. Chúng tôi gồm hộp chăm cần sử dụng đến vòng tay, nhẫn, phương diện dây, nhẫn cưới, dây chuyền,...Nếu người tiêu dùng muốn túi giấy kèm theo, quý khách có thể ghi chú bên trên solo số lượng túi nhưng mà người sử dụng mong muốn theo tiêu chuẩn một sản phẩm 1 túi giấy.

Xem thêm: 999+ Mẫu Banner Khuyến Mãi Đẹp 2021, Attention Required!

*

Hình như, trên website của công ty chúng tôi cũng Tặng Kèm miễn giá thành thiệp chúc mừng. Quý khách chỉ việc viết ghi chụ câu chữ phải viết trên thiệp đá quý tặng ngay Lúc đặt hàng, thangvi.com vẫn trang trí câu chúc giỏi đẹp nhất.

Thời gian đưa hàng:

1. Nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội:- Với các giao dịch đặt đơn hàng thangvi.com đã ship đến khách hàng ngay cùng khách hàng đang được trao vào 1-2 ngày2. Ở ngoài thành phố TP HCM cùng HN với các tỉnh khác:- thangvi.com đã thực hiện giao hàng qua các dịch vụ vận chuyển chăm trách, thường thì với giao dịch ở trung tâm thị trấn, thị xã đã nhận thấy sau 2 ngày, với những đơn hàng sống đường thị xã sẽ dấn sau 3-4 ngày.

3. Nhận sản phẩm tại cửa ngõ hàng:Khách sản phẩm hoàn toàn có thể nhấn sản phẩm tại cửa hàng của thangvi.com, hãy đặt đơn hàng với ghi chú trên đối chọi "Nhận tại cửa ngõ hàng", Cửa Hàng chúng tôi đã có tác dụng đối kháng sẵn cùng chờ quý khách hàng cho tới lấy tại siêu thị quý khách chỉ định và hướng dẫn. Hãy xem list những siêu thị của thangvi.com.