NHẪN KIM TIỀN VÀNG TRẮNG

      128
Ni 8 - Bán hếtNi 9 - Bán hếtNi 11 - Bán hếtNi 12 - Bán hếtNi 14 - Bán hếtNi 15 - Bán hếtNi 10 - Bán hết

Ý nghĩa của nhẫn kim tiền vàng NBV Jewelry

Nhẫn kim tiền với thiết kế những đồng tiền nối tiếp nhau mang đến cho bạn tài lộc và may mắn.Không chỉ vậy, nhẫn kim tiền với thiết kế tinh xảo còn là món trang sức tuyệt đẹp làm tôn thêm vẻ kiêu sa cho bạn. Vừa may mắn, vừa thẩm mỹ, đây sẽ là món đồ làm đẹp ưa thích cho mọi người.

Bạn đang xem: Nhẫn kim tiền vàng trắng

Người xưa cho rằng, khối lượng vàng của nhẫn kim tiền khác nhau sẽ mang đến những vận may khác nhau. Nhẫn 1 chỉ sẽ mang lại may mắn cho người đeo, nhẫn 2 chỉ mang đến tài lộc, nhẫn 3 chỉ là an khang và nhẫn 5 chỉ thì cả đời thịnh vượng.

Tùy vào đều kiện kinh tế cũng như mong ước của mỗi người mà chọn nhẫn kim tiền có khối lượng phù hợp. Tuy nhiên, nhẫn kim tiền 3 chỉ và 5 chỉ được nhiều người lựa chọn nhất bởi vì an khang, thịnh vượng đã bao gồm cả tài lộc và may mắn rồi.

Nhẫn kim tiền vàng NBV Jewelry

Nhẫn kim tiền với thiết kế những đồng tiền nối tiếp nhau mang đến cho bạn tài lộc và may mắn. Không chỉ vậy, nhẫn kim tiền có chất liệu vàng trắng 10K và thiết kế tinh xảo còn là món trang sức tuyệt đẹp phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Với chiếc nhẫn kim tiền xinh xắn trên tay, vẻ đẹp của đôi bàn tay bạn sẽ được tôn lên và thu hút ánh nhìn. Lắp lánh mà vẫn không quá hào nhoáng. Đây là trang sức rất dễ kết hợp với trang phục và phù hợp với nhiều người. Từ những cô nàng hiện đại, trẻ trung đến những quý bà sang trọng đều có thể dễ dàng đeo nhẫn kim tiền như một món trang sức hàng ngày. Vừa may mắn, vừa thẩm mỹ, đây sẽ là món đồ làm đẹp ưa thích cho mọi người.

*

Lựa chọn trang sức tại NBV Jewelry, bạn có thể an tâm:

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện vàng sai tuổiThương hiệu đối tác chiến lược của PNJMiễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng chỉ 1.000.000đ trở lên
Trọng lượng
Vàng trắng (10k) 0.278 (Tùy theo kích thước sản phẩm)

Chào mừng quý khách đến với https://nbvjewelry.vn/

Chúng tôi là thương hiệu trang sức & tài chính cầm đồ NGƯỜI BẠN VÀNG, trụ sở kinh doanh tại 52 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15 , Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. NGƯỜI BẠN VÀNG vinh dự hoạt động kinh doanh trang sức mang thương hiệu NBV Jewelry trên trang web https://nbvjewelry.vn/ (sau đây được gọi là "NBV Jewelry" hoặc "chúng tôi").

*

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với tất cả các điều khoản & điều kiện của trang web này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Khi quý khách đặt hàng tại nbvjewelry.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Chậm nhất trong vòng 3 ngày (trừ T7 và CN), nhân viên cửa hàng sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Chậm nhất trong vòng 8 ngày (trừ T7 và CN), khách hàng có thể đến cửa hàng nhận hàng, tuy nhiên khách hàng có thể nhận hàng sớm hơn theo thông tin nhân viên NBV Jewelry xác nhận qua điện thoại với quý khách.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

- NBV Jewelry cung cấp các hình thức thanh toán: Tiền Mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

- Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

SỐ TÀI KHOẢN CỦA NBV JEWELRY

3. KHU VỰC GIAO HÀNG

NBV Jewelry áp dụng các phương thức giao nhận sau:

- Nhận tại cửa hàng trang sức NBV Jewelry

- Giao hàng nội thành Hồ Chí Minh

- Giao hàng ngoại thành Hồ Chí Minh

4. CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN

Cước phí được áp dụng tùy theo địa điểm giao hàng của đơn hàng đã được xác nhận thành công:

*

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://nbvjewelry.vnlà giá bán cuối cùng của một món trang sức đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

5. GIÁ CẢ

- Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

6. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- https://nbvjewelry.vnhướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm trên trang web của chúng không vi phạm các quy định về sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ...

- Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tạihttps://nbvjewelry.vn/pages/lien-heđể được xác thực thông tin và hỗ trợ.

7. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách hàng khi mua sắm tại https://nbvjewelry.vn/phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) hoặc thẻ nội địa ATM:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: https://nbvjewelry.vn/kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: https://nbvjewelry.vn/xác thực đơn hàng;

Bước 3: https://nbvjewelry.vn/xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email)

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với NBV Jewelryhoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại websitehttps://nbvjewelry.vn/sales/order/history/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website https://nbvjewelry.vn/

8. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho nhân viên tại cửa hàng 102 Nguyễn Văn Nghi, Gò Vấp về việc huỷ giao dịch.

- Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với https://nbvjewelry.vn/qua biện pháp trên. Thời gian tiến hành thủ tục hoàn tiền như sau:

Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của Vietcombank, thời gian hoàn tiền là 7-10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Đối với giao dịch qua thẻ nội địa của các ngân hàng khác, thời gian hoàn tiền là 8 -13 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Xem thêm: Trang Này Không Đủ Điều Kiện Để Tạo Tên Người Dùng Cho Fanpage Bắt Buộc 2021

Đối với giao dịch qua thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB), trong vòng 10-15 ngày làm việc,https://nbvjewelry.vn/sẽ thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để ghi có vào tài khoản thẻ của khách hàng.

- Trong trường hợp khách hàng không thanh toán đơn hàng trong vòng 72 giờ (trừ T7 và CN) kể từ thời điểm đặt hàng và không thông báo với NGƯỜI BẠN VÀNG, NGƯỜI BẠN VÀNG sẽ tự động bị huỷ đơn hàng.

9. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI NGUOIBANVANG.VN

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://nbvjewelry.vn/. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng nbvjewelry.vncó quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

10. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://nbvjewelry.vn/hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. QUY ĐỊNH CHẤM DỨT THỎA THUẬN

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của https://nbvjewelry.vn/thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

12. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://nbvjewelry.vn/.


I. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE NHẪN

Khi mua Nhẫn tại các cửa hàng trang sức, bạn sẽ được các nhân viên đo ni và kiểm tra size nhẫn một cách chính xác và còn được trực tiếp thử các mẫu Nhẫn yêu thích trước khi mua. Nhưng với những khách hàng mua sắm online thì rất khó có thể biết được chính xác size tay chuẩn mình, nên sẽ băn khoăn trong việc chọn Nhẫn. Vì vậy NBVJEWELRY.VN gửi đến các bạn 2 cách đo ni nhẫn chuẩn và dễ dàng thực hiện tại nhà như sau:

Cách 1:Bạn có thể tìm một chiếc nhẫn đeo tay, sau đó tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn.Bạn có thể tự ước lượng size nhẫn của mình bằng cách đo đường kính lòng trong của chiếc nhẫn vừa nhất với bạn. Đường kính lòng trong của nhẫn sẽ tương ứng với size nhẫn tương ứng (bảng quy chiếu ở bên dưới).

Cách 2:Cách thực hiện này bạn cần có một chiếc kéo, cắt giấy bản ngang 5 mm bằng đầu đũa và quấn quanh ngón tay lấy bút chì đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, sau đó dùng kéo cắt lấy phần đánh dấu được. Dùng thước đo chiều dài mẫu giấy đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được hoặc đối chiếu với bảng đo ni nhẫn phía dưới:

*

II. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE LẮC / VÒNG TAY

Cách 1:Dùng thước đo

- Bạn dùng thước để đo đường kính theo bề ngang bên trong của vòng tay.

- Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu với số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước vòng tay.

- Kích thước vòng tay của bạn chính là size số ghi dưới vòng tròn bên dưới.

Cách 2: Dùng thước dây hoặc sợi giấy

-Cắt một miếng giấy nhỏ

-Quấn chặt theo vòng cổ tay

-Đánh dấu rồi đo độ dài

-Xác định được kích thước size vòng tay của mình sau khi đối chiểu bảng size lắc/ vòng tay trung bình dưới đây:

*

Lưu ý:

- Size lắc/ vòng tay phổ biến của NBVJEWELRY.VN thường có đối với vòng tay nữ là size 52 - 55, đối với vòng tay nam là size 56 - 60 và đối với vòng tay trẻ em là size 36 - 42

- Trường hợp size lắc/ vòng tay bạn đo được không có thì NBV JEWELRY sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

III. HƯỚNG DẪN ĐO SIZE DÂY CHUYỀN/ DÂY CỔ

Cách 1: Dùng thước dây để đo

*

Nên có một chiếc dây chuyền/dây cổ khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một chiếc dây chuyền/dây cổ có độ rộng và kiểu dáng tương tự chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

- Bạn dùng thước để đo chiều dài đoạn dây.

- Sau khi có kích thước, bạn đối chiếu số cm của thước với kích thước minh họa như hình trên

- Kích thước dây chuyền của bạn chính là size số ghi bên dưới đường thẳng. Sau khi chọn size dây tương ứng, nhân viên NBV JEWELRY sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

- Size dây phổ biến củahttps://nbvjewelry.vn/ thường có đối với dây chuyền là size 42 và các size chênh lệch trong khoảng <40-42>, đối với dây chuyền vàng là size 42 hoặc size 45 và đối với dây cổ bạc là size 42.

- Trường hợp size dây bạn đo được không có, https://nbvjewelry.vn/ sẽ đặt làm trong thời gian tối đa là 2 tuần và chỉ áp dụng cho trang sức bằng vàng.

Cách 2: Đo thủ công

*

- Sử dụng một miếng giấy nhỏ, quấn chừng quanh cổ theo vòng dây mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước kẻ như thao tác đã hướng dẫn ở cách 2. Sau khi chọn size dây chuyền/dây cổ, nhân viên sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.