Nhẫn long phụng pnj

      69

Quý khách hàng đang có thẻ member của thangvi.com. Xin vui tươi đăng ký thành viên trên khối hệ thống Website để được tận hưởng đông đảo ưu tiên hấp dẫn rộng dành cho member.


Bạn đang xem: Nhẫn long phụng pnj

Hoặc qua
*
*

NHẪN CƯỚI LONG PHỤNG

Trên nền gia công bằng chất liệu tiến thưởng 18K cùng cảm xúc xây cất trường đoản cú biểu tượng Long – phượng tượng trưng đến hình ảnh phu thê, có ý nghĩa sâu sắc tốt lành vào văn hóa dân gian tự ndại dột xưa được cách điệu khiến cho mẫu mã họa tiết thiết kế có dư âm cổ xưa, vừa cầu kỳ, tinh xảo vừa mượt mà, hài hòa và được đụng tự khắc, chăm bỡm mang đến từng chi tiết trên từng đôi nhẫn.

*

*

Nhẫn cưới Long Phụng, chất liệu vàng 18K.

Với các cái nhẫn cưới phong phú và đa dạng, sắc sảo, nhẫn cưới Hạnh Phúc Vàng là lựa chọn tuyệt đối cho những đôi bạn trẻ.

Nhẫn cưới là món trang sức đẹp các bạn sẽ đeo mỗi ngày, nên cần phải có sự chăm lo, bảo vệ cân xứng. Hãy đọc thêm về báo cáo bảo hành tương tự như lựa chọn được một cặp nhẫn cưới thiệt vừa lòng nhé.


Đối với sản phẩm bị lão hóa, xuống color, sẽ được cực kỳ âm có tác dụng sạch mát sử dụng máy chuyên sử dụng (vô cùng âm, không xi) miễn phí tổn trọn đời trên shop.​ Miễn giá tiền tiến công trơn trọn đời . Nhẫn cưới sẽ tiến hành BH, có tác dụng new, tiến công nhẵn, xi miễn giá tiền trọn đời.​

Miễn phí tổn cụ đá CZ và đá tổng đúng theo trong suốt thời hạn bh.​​

* Không vận dụng Bảo hành cho những trường đúng theo sau:​

- Dây chuyền, lắc sản xuất bị đứt gãy; bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng trĩu.​​​​​

- Khách hàng cung cấp thông tin truy vấn lục hóa đối chọi không đúng đắn.​​​​​


Lưu ý:

thangvi.com bảo hành những thành phầm ở trong hệ thống shop kênh lẻ với online của thangvi.com. ​​ Chế độ bh sản phẩm có thể thay đổi theo cơ chế của thangvi.com đối với các cái mặt hàng cùng chương trình Tặng Ngay vào cụ thể từng thời điểm.​

Nhân viên Ship hàng có gọi mang đến tôi trước khi giao không? Nhân viên phục vụ cho dẫu vậy tôi bận bài toán hốt nhiên xuất thì rất có thể giao lại mang lại tôi được không?

Nhân viên Ship hàng đang điện thoại tư vấn trước khách hàng trước khi phục vụ. Trong trường vừa lòng quý khách bận không thể nhận mặt hàng, quý khách sung sướng hứa lại thời hạn cùng với nhân viên giao hàng hoặc liên hệ Hỗ trợ tư vấn 1800 54 54 57 nhằm thangvi.com được cung cấp khách hàng.

Xem thêm: Cách Bật Kiếm Tiền Youtube 2019, Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

thangvi.com có hỗ trợ phục vụ ngơi nghỉ quốc tế không?

Hiện tại thangvi.com chưa tồn tại cơ chế Giao hàng quanh đó bờ cõi Việt Nam. Mong quý khách hàng cảm thông.

Tôi vừa thiết lập một chiếc rung lắc tay bạc dẫu vậy mang không vừa, tôi rất có thể thay đổi được không?

thangvi.com hiện tại không áp dụng Bao test dùng thử với thành phầm Bạc Tình, quý người tiêu dùng vui miệng bài viết liên quan cơ chế bảo hành thu đổi tại phía trên.

Không nhận được thông báo tkhô nóng tân oán thành công lúc vẫn tkhô cứng toán thù, tôi yêu cầu làm cho sao?

Trường hợp lỗi thanh khô toán thù, và để được cung cấp nhanh hao độc nhất vô nhị, Anh/ Chị vui vẻ contact Điện thoại tư vấn 1800 54 54 57 (hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn viên cung cấp bình chọn đơn hàng.

Đặt sản phẩm theo chủng loại của khách hàng hàng?

thangvi.com nhận đặt hàng theo chủng loại theo trải đời của bạn với gia công bằng chất liệu quà với kyên ổn cưng cửng. Tùy theo độ phức tạp của sản phẩm mà thời hạn thực hiện giao động từ 10 – 25 ngày thao tác. Quý khách hàng tương tác Hotline 1800 54 54 57 hoặc cho khối hệ thống shop để được support cụ thể.
*

*

*

Tổng đài cung cấp (08:00-21:00, miễn tổn phí gọi) Gọi mua: 1800545457 (phím 1) Khiếu nại: 1800545457 (phím 2)