Nhẫn mã não đen

      129
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Mỗi fan sẽ phù hợp với một màu sắc riêng, việc chọn color phù hợp mạng đang với tài lộc mang đến mang lại phiên bản thân với gia đình.

Nhập năm sinh giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Mã Não Đen Giác

Giá bán: 230.000 VNĐMã Số: nty031Tìm phát âm thông tin thành phầm
*

Nhẫn Mã Não Đen Giác

Chất liệu : Đá mã óc (Agate)

Hợp cùng với : mạng Tbỏ, mạng Mộc

Ý nghĩa : Agate là biểu tượng của sức mạnh, sự thịnh vượng với trường tchúng ta, tương tự như bảo vệ nhà cản lại quân địch thâm độc

*

Nhẫn Mã Não Đen Giác

Tên gọi: Tên Điện thoại tư vấn bắt nguồn từ giờ đồng hồ Hy Lạp cổ Ahates – Có nghĩa là “hạnh phúc”.

Bạn đang xem: Nhẫn mã não đen

Tính chất trị bệnh:

Agat làm cho tăng tiềm năng, góp chữa bệnh bệnh ho nhiều ngày cùng bệnh sinh sống vùng họng. Người ta có niềm tin rằng, agat giúp có tác dụng giảm co đơ, cản lại sự sốt ruột, bảo vệ cơ thể ngăn chặn lại căn bệnh lây lan trùng cùng bệnh dịch nghỉ ngơi bao tử. Agat có chức năng làm trung hoà độ axit dịch bao tử, cũng giống như giải độc cho khung hình. Có ý kiến cho rằng agat màu xanh lá cây domain authority trời tất cả chức năng tích cực đối với tuyến giáp; khía cạnh – bởi vì vậy bao gồm công dụng trị bệnh dịch sống hệ hô hấp, tiêu hoá và 1 phần ngơi nghỉ gan với mặt đường mật. Agat có chức năng lành mạnh và tích cực so với hệ tuần trả, giúp điều trị xôn xao nội huyết và bệnh lây lan virut. Loại dạng rêu có tác động chữa trị bệnh đối với domain authority và với ban ngành hô hấp, loại dạng cành lá gồm tính năng tốt so với dịch ở bao tử.

Xem thêm: Đá Thạch Anh Hình Trụ - Trụ Thạch Anh Phong Thủy Có Tác Dụng Gì

Tính chất khác:

Tại châu Âu, agat là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng vượng và trường thọ; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của của việc hưng thịnh. Đồ trang sức quý bằng agat khiến cho chủ của nó trnghỉ ngơi phải dễ dàng quí vào giao tiếp và biết nạp năng lượng nói, tương tự như đảm bảo an toàn công ty cản lại quân địch cay nghiệt. Bằng cách dung nạp năng lượng bất lợi, agat có thể bảo đảm an toàn chủ hạn chế lại đều xung năng lượng, là loại đá của thiếu nữ thần màu mỡ – bảo trợ mang đến những công ty trang trại cùng fan làm cho sân vườn. Nhẫn lắp khía cạnh đá agat làm cho cho tất cả những người lũ ông trsinh sống cần quyến rũ rộng vào đôi mắt thiếu phụ. Agat là hình tượng của cquan tài sao Kyên Ngưu cùng Song Tử vào cung hoàng đạo, tích điện cảm thụ của âm có công dụng tới tất cả những luân xa tuỳ ở trong vào Màu sắc của đá.

Công dụng khác: Loại tất cả độ cứng cao, Chịu acit được dùng làm chế tác những trục trang bị, chốt cnạp năng lượng chủ yếu xác… Loại đẹp mắt dùng làm trang sức đẹp cùng trang trí.