Nhẫn Mã Não Đỏ

      108
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi tín đồ vẫn phù hợp với một Màu sắc riêng rẽ, bài toán chọn màu vừa lòng mạng vẫn với may mắn tài lộc đến cho bạn dạng thân cùng gia đình.

Nhập năm sinc giúp thấy mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Đá Mã Não Đỏ Giác

Giá bán: 155.000 VNĐMã Số: c510Tìm gọi thông báo thành phầm
*

Nhẫn Đá Mã Não Đỏ Giác

Chất liệu : Đá mã não (Agate)

Hợp cùng với : mạng Hỏa, mạng Thổ

Ý nghĩa : Agate là biểu tượng của sức khỏe, sự cường thịnh với ngôi trường tchúng ta, cũng giống như đảm bảo nhà hạn chế lại kẻ thù thâm độc

*

Nhẫn Đá Mã Não Đỏ Giác

*

Nhẫn Đá Mã Não Đỏ Giác

Tên gọi: Tên Gọi xuất phát từ giờ đồng hồ Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là “hạnh phúc”.

Bạn đang xem: Nhẫn mã não đỏ

Tính hóa học trị bệnh:

Agat có tác dụng tăng tiềm năng, góp chữa bệnh dịch ho lâu ngày và bệnh dịch ngơi nghỉ vùng họng. Người ta tin tưởng rằng, agat góp làm cho sút teo lag, chống lại sự lo sợ, đảm bảo khung hình cản lại dịch lây nhiễm khuẩn và bệnh dịch ở dạ dày. Agat có chức năng có tác dụng trung hoà độ axit dịch bao tử, cũng giống như giải độc mang đến khung hình. Có chủ kiến nhận định rằng agat greed color domain authority ttách gồm tính năng lành mạnh và tích cực so với con đường giáp; phương diện – vì chưng vậy bao gồm công dụng trị căn bệnh sống đường hô hấp, tiêu hoá với một trong những phần sống gan và đường mật. Agat gồm tính năng tích cực đối với hệ tuần trả, giúp điều trị náo loạn nội ngày tiết và bệnh dịch nhiễm virut. Loại dạng rêu bao gồm ảnh hưởng trị bệnh dịch đối với domain authority cùng với ban ngành thở, nhiều loại dạng cành cây có tác dụng giỏi so với bệnh ở bao tử.

Xem thêm: 3 Tác Dụng Đá Cẩm Thạch Đỏ Hàng Đầu Thế Giới, Ý Nghĩa Phong Thủy, Tác Dụng, Cách Bảo

Tính hóa học khác:

Tại châu Âu, agat là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh với ngôi trường thọ; Ở Ấn Độ – là hình tượng của của việc cường thịnh. Đồ trang sức bằng agat tạo nên chủ của nó trlàm việc buộc phải dễ dàng thích vào tiếp xúc với biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ ngăn chặn lại quân địch ác nghiệp. Bằng cách kêt nạp năng lượng bất lợi, agat rất có thể bảo đảm công ty hạn chế lại rất nhiều xung tích điện, là nhiều loại đá của nàng thần phì nhiêu màu mỡ – bảo trợ mang đến phần nhiều chủ nông trại và fan làm cho vườn cửa. Nhẫn gắn phương diện đá agat có tác dụng cho tất cả những người đàn ông trsống buộc phải sexy nóng bỏng rộng vào mắt đàn bà. Agat là hình tượng của ccỗ áo sao Kyên Ngưu với Song Tử vào cung hoàng đạo, tích điện cảm thú của âm tất cả công dụng cho tới tất cả các luân xa tuỳ nằm trong vào màu sắc của đá.

Công dụng khác: Loại bao gồm độ cứng cao, Chịu đựng acit được dùng để chế tạo những trục máy, chốt cnạp năng lượng bao gồm xác… Loại đẹp nhất dùng để làm trang sức cùng trang trí.