Nhẫn nam 24k 1 chỉ

      28

Nhẫn là trang sức đẹp khá là rất được yêu thích của phái mạnh hiện nay, chỉ sau đồng hồ dẫu vậy để tìm được mẫu nhẫn đẹp, sang, tương xứng thì không hề dễ dàng, bởi vậy vị trí cao nhất 7 mẫu nhẫn nam 24k (9999) 10 chỉ đẹp nhất sang mà chúng tôi đem đến lúc này chính là việc lựa chọn cực tốt ngay cơ hội này. Giờ đồng hồ hãy thuộc thangvi.com tìm hiểu ngay chính là những xây dựng như chũm nào nhé!


Vàng 24k hay còn gọi là vàng Ta, xoàn 9999 là nhiều loại vàng có phần trăm vàng nguyên chất trong mỗi thành phầm gần như là tuyệt so với 99,99% còn 0,1% là sắt kẽm kim loại khác. Chỉ số k ở đấy là Karat đơn vị đo độ tinh khiết của vàng, 24k hiện tại đang đứng đầu bảng về độ tinh khiết.

Bạn đang xem: Nhẫn nam 24k 1 chỉ


Vàng 24k là xoàn 10 tuổi, hàm vị vàng nguyên chất cao cho nên vàng có đặc tính mềm, khó gia công thành các xây đắp khó. Vàng trang sức đẹp 24k chủ yếu được thiết kế với trọng lượng khá phệ vì giả dụ dát mỏng dính thì hay bị phát triển thành dạng, bắt gặp trang sức đá quý 24k chủ yếu là trang sức đẹp cưới như kiềng cổ, kiềng tay, nhẫn cưới, vòng cổ cùng nhẫn nam. Những người thợ kỳ công tính toán lượng vàng tương xứng để không cho đặc tính mềm, nặng nề uống cong của rubi 24k tác động đến mẫu thiết kế ở trong phòng sản xuất.

Tại sao nên mua nhẫn nam kim cương 24k

Nam giới là phái mà ít khi sử dụng trang mức độ và nhiều người dân còn quan tiền niệm trang sức chỉ buộc phải dùng cho phái đẹp nhưng hiện nay cuộc sống hiện tại đại, nhu cầu làm đẹp của bọn ông cũng rất được tăng lên và từ đó là nhu cầu trang sức nam càng ngày được chú trọng.

Nhẫn quà hay là nhẫn làm cho từ xoàn từ thời xa xưa đã được không ít người bầy ông quý tộc, vua chúa lựa chọn bởi vì vàng là đại diện cho tiền vàng ,tiền tài và quyền lực đeo càng các vàng minh chứng càng giàu, càng gồm quyền. Kim cương 24k chính là làm từ chất liệu tốt duy nhất cho mục đích sử dụng đó cũng chính vì nó dẫn đầu bậc thang của giá bán trị, có túi tiền rất đắt, có mức giá trị điều đình lớn và lâu bền hơn so với chi phí hay các loại gia tài khác.

Nhẫn rubi 24k với lượng chất vàng nguyên chất cao vì vậy rất nặng nề bị xỉn đen, phai màu nếu đeo trong thời hạn dài. Sau khoản thời gian sử dụng buôn bán lại giá nhẫn cũng không biến đổi quá nhiều về giá, hoàn toàn có thể khẳng định với tất cả người là vàng 24k là loại vàng có giá ít dịch chuyển nhất, rất có thể cất duy trì trong thời gian dài cơ mà không hại hư hỏng như xoàn Tây, quà Ý, kim cương Trắng hay rubi non…


*
Mẫu nhẫn nam kim cương 9999 đẹp mắt nhất

Top 7 chủng loại nhẫn nam vàng 24k rất đẹp sang 2022

Nhẫn vàng nam trơn 24k xay vỉ Kim Tín

Kim Tín là uy tín chuyên cung ứng các mặt trang sức đẹp vàng 24k, quà 9999 quality tốt, có giấy tờ đảm bảo quy chuẩn chỉnh nên quý khách hàng mua sản phẩm ở đây trọn vẹn yên trung tâm về giá cả, hóa học lượng, bảo hành…Mẫu nhẫn nam vàng 9999 1 lượng khá nổi bật và bán chạy nhất của đơn vị chức năng này là nhiều loại nhẫn nam tiến thưởng trơn không có họa tiết.

Thiết kế nhẫn trơn, mặt phẳng không in hay khắc ngẫu nhiên họa huyết nào, nếu để reviews về xây cất thì đây không tồn tại gì lạ mắt hay mới mẻ nhưng nó được xem như là mẫu nhẫn solo giản cân xứng với phần lớn nam giới ở đều lứa tuổi. Nhìn đơn giản dễ dàng nhưng đem về sự đẳng cấp và sang trọng vốn có từ giá chỉ trị, lúc đeo không thật phô trương nhìn vừa khiêm tốn vừa tinh tế cho tất cả những người sở hữu.

Cập nhật bảng giá nhẫn đá quý 24k Kim Tín

Nhẫn tròn trơn tru 24k, Au 999.9 (24K ) 1 chỉ giá chỉ ∼ 4.4tr VNĐNhẫn tròn trơn tuột 24k, Au 999.9 (24K ) 2 chỉ giá bán ∼ 8.7tr VNĐNhẫn tròn suôn sẻ 24k, Au 999.9 (24K ) 3 chỉ giá chỉ ∼ 13tr VNĐNhẫn tròn trơn 24k, Au 999.9 (24K ) 4 chỉ giá bán ∼ 17.4tr VNĐNhẫn tròn suôn sẻ 24k, Au 999.9 (24K ) 5 chỉ giá chỉ ∼ 21.7tr VNĐNhẫn tròn suôn sẻ 24k, Au 999.9 (24K ) 6 chỉ giá chỉ ∼ 26.2tr VNĐNhẫn tròn trơn tuột 24k, Au 999.9 (24K ) 7 chỉ giá ∼ 30.5tr VNĐNhẫn tròn trơn 24k, Au 999.9 (24K ) 8 chỉ giá chỉ ∼ 34.8tr VNĐNhẫn tròn suôn sẻ 24k, Au 999.9 (24K ) 9 chỉ giá ∼ 39.2tr VNĐNhẫn tròn trót lọt 24k, Au 999.9 (24K ) 10 chỉ giá ∼ 43.6tr VNĐNhẫn tròn trơn tru 24k, Au 999.9 (24K ) 100 chỉ giá ∼ 435.6tr VNĐ

Nhẫn nam quà 24k đầu rồng một lượng Ngọc Thẫm

Ngọc Thẫm trong số những thương hiệu sale vàng bạc trang sức quý được chú ý hiện nay, các xây đắp trang sức của Ngọc Thẫm thiên về giá trị truyền thống chủ yếu đuối sử dụng làm từ chất liệu vàng Ta cố gắng vì những loại tiến thưởng khác. Hiện tại Ngọc Thẫm đã có nhiều chi nhánh cửa hàng kinh doanh, chứng tỏ quy mô, uy tín và unique sản phẩm là siêu tốt.

Ngọc Thẫm có nhiều mẫu nhẫn nam kim cương đẹp và quý phái nhưng trông rất nổi bật trong đó theo tôi là chủng loại nhẫn vàng được thiết kế theo phong cách mặt nhẫn là hình đầu của 1 con rồng. Dragon là linh vật thay mặt đại diện cho quyền lực, sự dũng mạnh mẽ, quyết đoán phù hợp với tính cách và khả năng của người bọn ông trong công việc và cuộc sống. Đầu rồng được khắc, giảm chạm trỗ một biện pháp tinh sảo và chân thực khiến cho hiệu ứng 3 chiều nhìn như thật, kèm thêm vào đó là 2 viên đá Ruby đỏ mà lại nó ngậm vào miệng và dãy đá kim cương nhân tạo đính trên các đầu đã làm ra sự quý phái cho chủng loại nhẫn này.

Cập nhật bảng báo giá nhẫn đá quý 24k Ngọc Thẩm

Nhẫn nam xoàn 24k, trọng lượng ∼ 2 chỉ, giá chỉ ∼ 12.3Tr VNĐNhẫn nam vàng 24k, trọng lượng ∼ 3,5 chỉ, giá bán ∼ 18.5Tr VNĐNhẫn nam rubi 24k, trọng lượng ∼ 4,5 chỉ, giá chỉ ∼ 21.8Tr VNĐNhẫn nam xoàn 24k, trọng lượng ∼ 5 chỉ, giá bán ∼ 22Tr VNĐNhẫn nam rubi 24k, trọng lượng ∼ 7,5 chỉ, giá chỉ ∼ 35.5Tr VNĐ

Nhẫn Kim tiền phái mạnh 24k Huy Thành Jewelry

Nhẫn Kim tiền không dễ dàng chỉ là 1 trong những loại trang sức đẹp mà là một vật với giá trị phong thủy rất lớn, thường trên thị phần nhẫn Kim chi phí được thống trị yếu sống dạng sẵn từ là một – 2 chỉ nhưng nếu bạn chọn Huy Thành thì sẽ khác. Huy Thành làm nhẫn dựa trên yêu cầu của khách hàng, nếu bạn chọn cùng với trọng lượng 10 chỉ thì Huy Thành sẽ sở hữu được những tư vấn nhất định về xây cất để bảo đảm về mặt Mỹ học tương tự như đặc tính sao cho phù hợp nhất.

Mua vàng nguyên vật liệu và trả tiền thiết kế, tối ưu cho thợ thì một chiếc nhẫn Kim Tiền quà 24k Huy Thành có giá lên tới mức gần 50 triệu đồng. Vậy nên nếu còn muốn chọn chủng loại nhẫn này mọi tín đồ nên liên hệ càng mau chóng càng xuất sắc vì thời gian làm nhẫn cũng tương đối lâu.

Giá bán: giá bán vàng vật liệu + giá gia công => khoảng trên 45 triệu đồng/nhẫn/10 chỉ

Nhẫn phái nam chữ Phúc quà 24k

Thay vày chọn những mẫu nhẫn quá hầm hồ như đầu rồng, đầu hồ nước thì lúc này mẫu nhẫn thiết kế đơn giản và dễ dàng với ổ nhẫn hình oval hay hình vuông vắn đúc xung khắc chữ Phúc theo giờ đồng hồ Hán ở giữa chính là mẫu đã làm tải làm gió trên thị trường. Mẫu mã nhẫn này mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy lớn như cầu hy vọng bình yên, số đông sự tốt đẹp, chân trọng tâm hương thiện cho tất cả những người đeo.

Thiết kế này phù hợp với rất nhiều người đàn ông ở độ tuổi trung niên làm quá trình kinh doanh, mua sắm còn với các bạn trẻ thì nó không cân xứng vậy nên lúc mua mọi người cũng nên cân nhắc.

Giá bán: giá bán liện hệ vì hiện thời loại nhẫn nay được thiết kế với với nhiều trọng lượng không giống nhau, rất có thể mua tại Bảo Tín to gan Hải ( baotinmanhhai.vn) hoặc Ancarat vàng tử vi ( ancarat.com). Với nhẫn 10 chỉ thì giá cả trên 43 triệu đồng.

Nhẫn nam vàng 24k đính kèm đá quý

Đá quý luôn là các loại đi kèm rất tốt cho trang sức quý vàng ta đặc biệt là các một số loại đá đi kèm nhẫn nam giới 24k cân xứng như Ruby, Saphire, Topaz, Cintrine…Với kiến thiết viên rubi hình vuông, tròn, oval làm cho chiếc nhẫn trở nên đặc biệt tuyệt vời hơn, cảm nhận lần đầu xúc tiếp là đó là sự việc sang trọng, tinh tế không cầu kỳ phô trương. Với đặc điểm đó thì đấy là mẫu nhẫn đang được nhiều người trẻ, cánh mày râu độ trung niên truy lùng nhiệt tình.

Hiện tại các xây đắp nhẫn này vẫn là thành phầm độc quyền ngơi nghỉ NTJ, mang đến nên nếu như muốn tìm tìm một mẫu nhẫn tương xứng thì mọi người truy cập vào website ngoctham.com.vn để tìm mẫu mã và xem thêm giá tiền.

Nhẫn lông voi nam kim cương 24k

Một trong những mẫu nhẫn được tìm kiếm và săn lùng nhất trong năm nay đó là nhẫn lông voi, một nhiều loại nhẫn vừa mang chân thành và ý nghĩa phong thủy vừa gồm mang thính thẩm mỹ cao. Sự phối hợp giữ gai lông voi thật với xoàn 24k tạo sự một mẫu xây đắp nhẫn hiện đại, màu sắc vàng truyền thống lịch sử đan xen cùng với màu black của lông voi rước lại màu sắc cá tính, nổi bật.

Mẫu nhẫn này phù hợp với phần nhiều mọi lứa tuổi, trẻ em cũng được, trung niên cũng rất được hay già cũng ko thành vấn đề vì điểm đặc biệt quan trọng khi mang lại với nhẫn lông voi là chân thành và ý nghĩa của nó, đem về tài lộc, may mắn cho người đeo.

Nhẫn kim cương nam kim cương 24k

Sự phối kết hợp giá trị tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa kim cương và vàng nguyên chất, một kiệt tác tạo cho có lẻ chỉ bao gồm giới thượng lưu mới đủ năng lực sở hữu. Nhưng bạn không phải phân vân, giá chỉ nó không đắt đến cả đó đâu. Chủng loại nhẫn phái mạnh tôi muốn nói đến ở đây là mẫu nhẫn cưới đến nam gia công bằng chất liệu vàng 24k thêm viên kim cương white color nhỏ, tuy nhỏ tuổi nhưng nó làm cho nên điểm nhấn sự khác biệt giữa các mẫu nhẫn cưới hiện thời trên thị trường.

Xem thêm: Dreamweaver Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Đặt Dreamweaver Nhanh Nhất

Tuy nhiên một số loại nhẫn này không có trọng lượng 10 chỉ như những mẫu nhẫn đơn khác cơ mà nó chỉ có từ là 1 chỉ – 2 chỉ nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận tiện cho bài toán đeo sau thời điểm cưới của các cặp bà xã chồng.

Giá bán: khoảng 5 – 6 triệu/chiếc ( ngôi trường hợp tải cặp thì có túi tiền sẽ bao gồm giảm đôi phần).

Giá nhẫn rubi nam 24k

Với các loại rubi nguyên liệu, đá quý nhẫn trơn thì thuận lợi để định vị vì có mức giá niêm yết sẵn của các thương hiệu còn với những loại nhẫn quà 9999, xoàn 24k thiết kế lẻ tẻ cần độ khó khăn cao thì rất khó khăn định giá chỉ vì sát bên giá đá quý nguyên liệu còn tồn tại giá gia công, giá bán gia công phụ thuộc vào vào khối lượng vàng gia công, mẫu xây dựng như vắt nào.

Nhẫn đá quý nam 24k (9999) 10 chỉ có giá thành rất cao, hiện thời thì giá chỉ trên 42 triệu đồng/chiếc. đa số người hoàn toàn có thể tham khảo giá chỉ nhẫn quà trang suôn sẻ 24k tại một vài thương hiệu như sau:

Nhẫn vàng trơn 24k PNJ mau vào là 42.480.000VNĐ/lượng và xuất kho là 42.980.000VNĐ/lượngNhẫn vàng 24k SJC sở hữu vào là 42.400.000VNĐ/lượng và đẩy ra là 42.900.000VNĐ/lượngNhẫn vàng 24k ấm no mau vào là 42.300.000VNĐ/lượng và xuất kho là 42.800.000VNĐ/lượngNhẫn quà 24k Doji sở hữu vào là 42.200.000VNĐ/lượng và bán ra là 42.900.000VNĐ/lượngNhẫn đá quý 24k BTMC cài đặt vào là 42.460.000VNĐ/lượng và bán ra 42.910.000VNĐ/lượng

Với mức chi phí đó thì số đông người rất có thể đoán được khoảng tầm giá loại nhẫn đá quý 9999 10 chỉ của chính mình sẽ cài đặt là có mức giá bao nhiêu.

Địa chỉ download nhẫn vàng nam 24k uy tín

Thương hiệu PNJ

Chuỗi siêu thị vàng bạc bẽo đá quý của chúng ta PNJ hiện thời có khía cạnh khắp chỗ trên toàn nước cho nên có thể khẳng định đây là một giữa những thương hiệu có quy mô lớn nhất cả nước, với đồ sộ đó thì luôn luôn tỷ lệ thuận với quality và đáng tin tưởng sản phẩm, dịch vụ. Hồ hết gao dịch mua bán đều theo quy trình, sách vở kiểm định tương đối đầy đủ nên người tiêu dùng có thể yên tâm vè sản phẩm của mình.

Các chủng loại nhẫn tiến thưởng nam 24k sinh hoạt PNJ tương đối hạn chế, chủ yếu là nhẫn xoàn 24k người vợ và nhẫn cưới quà 24k cần mọi người dân có thể suy nghĩ trước khi đi ra quyết định bằng cách tham khảo trước mẫu mã tại website của PNJ.

Công ty vàng bạc tình đá quý sài thành – SJC là đơn vị chức năng chuyên marketing vàng bội nghĩa đá quý unique cao, đấy là công ty tiến thưởng bạc ở trong phòng nước, được nhà nước cấp cho phép cung ứng vàng miếng đáp ứng cho thị phần vậy buộc phải mọi người rất có thể đặt lòng tin vào các thành phầm vàng khi mua ở đây.

Mẫu nhẫn quà 9999 giành cho nam sinh hoạt SJC cũng tương đối hạn chế, đa phần là nhẫn tròn trơn, nhẫn tròn tiến thưởng Rồng Thăng Long, còn các thiết kế 10 chỉ gồm khá ít. Nhưng nếu khách hàng chọn mẫu mã nhẫn rubi nam 24k từ bỏ 3 – 7 chỉ thì có rất nhiều mẫu nhé.

Công ty vàng bạc tình đá quý Bảo Tín Minh Châu là một trong trong những add được nói đến nhiều hiện nay trên thị trường Kim hoàn, Bảo Tín Minh Châu có mặt trên thị trường rất sớm đến nay đã gây dựng được tinh thần cho quý khách hàng bởi unique sản phẩm, dịch vụ, thái độ ship hàng chuyên nghiệp.

Các mẫu mã nhẫn rubi nam 24k sinh sống BTMC có khá là nhiều và tất cả các xây đắp độc quyền bắt buộc mọi người rất có thể sở hữu ngay lập tức một mẫu nhẫn khác biệt không chạm hàng, quan trọng đặc biệt các mẫu mã nhẫn tiến thưởng 24k phong thủy rất được săn đón tại Bảo Tín Minh Châu.

Công ty vàng bội bạc đá quý Ngọc Thẫm – NTJ, là một trong trong những địa chỉ cửa hàng mua nhẫn phái nam 24k 10 chỉ uy tín. Trong hơn 25 năm qua Ngọc Thẫm vẫn dành xác định mình với người mua vàng, trang sức đẹp bằng chính unique sản phẩm và vật chứng là Ngọc Thẫm mở càng ngày càng nhiều các chi nhánh lớn nhỏ dại khắp các quanh vùng miền Nam.

Khẳng định Ngọc Thẫm chính là thương hiệu, cửa hàng hiện có khá nhiều mẫu kiến thiết nhẫn dành riêng cho nam nhất, đặc biệt là mẫu nhẫn vàng 24k. Ngọc Thẫm dẫn đầu các xu hương thơm thời trang sức dành cho nam, gửi ra thị phần những mẫu nhẫn hòa hợp thời nhất.

Wesbite: ngoctham.com.vn

Vàng tệ bạc đá quý Phú Quý

Tuy là 1 trong những đơn vị thành lập sau muộn, thời gian chuyển động chỉ bắt đầu hơn 17 năm nhưng uy tín vàng bội bạc Phú Quý đã quá thân quen với nhiều người, giàu sang với phương châm trọng thương hiệu lên hàng đầu, đặt tác dụng của người sử dụng lên trên hết nên luôn luôn được quý khách tin tưởng và lựa chọn.

Các chủng loại nhẫn tiến thưởng nam 24k của no ấm không hướng các về phong cách văn minh mà thiên vê sự cổ điển, quý tộc cùng truyền thống, sự phong cách mang đường nét quý tộc của vua chúa thời phong loài kiến vậy nên những mẫu nhẫn tại đây chỉ phù hợp nam giới trên 40 tuổi.

Bảo Tín mạnh dạn Hải ko phổ biến, ko được nghe biết nhiều trong cả nước nhưng trường hợp xét về khu vực tp hà nội thì người dân thành phố hà nội thấy được hệ thộng siêu thị Bảo Tín bạo gan Hải lại hơi quen thuộc. Với chữ tín đã xuất hiện từ lâu đời với 27 năm chuyển động hiện tại ở hà nội thủ đô đã có hơn 15 chi nhánh. Quy mô đối với một shop trang sức bởi vậy là chưa hẳn nhỏ, vậy bắt buộc mọi fan cứ yên ổn tâm khi mua vàng ngơi nghỉ đây.

Các mẫu mã nhẫn quà 24k sinh sống Bảo Tín bạo gan Hải luôn được reviews là đẹp, quý phái trọng, ngân sách chi tiêu hợp lý. Tuy thiên hướng xây dựng hơi cổ điển, truyền thống nhưng những mẫu nhẫn nam tại chỗ này chưa khi nào lỗi mốt.

Cách bảo vệ nhẫn đá quý 24k

Vàng 24k, kim cương 9999 gồm hàm lượng tiến thưởng nguyên chất cao bắt buộc về thực chất là các mẫu trang sức làm từ bỏ nó rất hạn chế bị đen hay xỉn màu, nhưng mà không tức là có thể sử dụng một bí quyết tùy tiện. Với một nhiều loại trang sức mua với chi tiêu rất cao như nhẫn xoàn nam 24k 10 chỉ thì mọi fan nên bảo vệ một phương pháp thận trọng:

Thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp nhẫn bằng dung dịch cọ vàng chuyên dụng vì nhẫn đeo ở tay nhiều sẽ tiếp xúc với nhiều mồ hôi, vậy nên vệ sinh thường xuyên ko để các loại chất tất cả trong mồ hôi ảnh hưởng đến lớp màu sắc đảm bảo bên kế bên nhẫn.Không đeo nhẫn khi tham gia các vận động thể thao như leo núi, đùa bóng chuyển để ngăn cản sự tác động của các vật nặng nề làm trở thành dạng, xước xát nhẫnKhông treo nhẫn lúc giặt đồ, nấu ăn hay rửa ráy gội để hạn chế nhẫn xúc tiếp với các hóa hóa học tẩy rửaKhi không đeo yêu cầu cất giữ lại vào hộp đựng trang sức, ko để ngoài không khí, ko để chung nhiều trang sức đẹp trong một hộpKhi dọn dẹp ở nhà yêu cầu dùng khăn mềm cùng bàn chải lông mềm để làm sạch nhẫn, không sử dụng khăn tất cả sợi tuyệt bàn chải lông cứng tấn công trực tiếp lên bề mặt, khe nhẫn.

Mỗi người có một sở thích, gu thời trang khác nhau cho cần Top 7 chủng loại nhẫn nam xoàn 24k 10 chỉ đẹp nhất sang duy nhất trên phía trên chỉ mang tính tham khảo. Số đông người rất có thể đến tiệm vàng cùng chọn cho chính mình một chiếc nhẫn cân xứng với nhu cầu, tài chủ yếu của phiên bản thân không duy nhất thiết là nắm bắt theo xu hướng để tuyển lựa nhưng nếu không thể search thấy thì mong muốn các chủng loại nhẫn vừa giới thiệu trên để giúp đỡ ích cho việc chọn của bạn khi tất cả nhu cầu.