Nhẫn nam cao cấp

      174

Nhẫn kim cương nam cao cấp được coi là dòng trang sức quý có phong cách thiết kế tương xứng cho quý ông. Mỗi sản phẩm với quý giá, ý nghĩa sâu sắc khác nhau. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp nam tính, trẻ khỏe của các quý ông. Dưới đây là một trong những mẫu mã nhẫn tiến thưởng cao cấp để chúng ta chiêm ngưỡng cùng lựa chọn cho riêng rẽ bản thân.

Bạn đang xem: Nhẫn nam cao cấp

Các mẫu nhẫn kim cương phái nam cao cấp mang lại quý ông theo tuổi vàng

Nhẫn dành cho nam giới có thiết kế với chế tạo từ nhiều gia công bằng chất liệu khác biệt. Mỗi làm từ chất liệu vẫn tạo cho cực hiếm cùng sức quyến rũ đơn lẻ đến từng sản phẩm. Tùy vào nhu cầu, ĐK, sở trường nhưng mà quý ông rất có thể lựa chọn chủng loại nhẫn quà tương xứng.

Nhẫn quà phái mạnh 24k cùng nhẫn tiến thưởng 18k nam

Có nhì chất liệu vàng hay được chọn để tạo nhẫn cho nam là quà 24k và 18k.

Xem thêm: Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Chợ Tân Bình Liệu Đã Phải Là Nguồn Hàng Tận Gốc

Vàng 24 tất cả độ kim cương ngay gần bởi với vàng ngulặng chất. Thường được call là vàng 99,99%. Còn tiến thưởng 18k là chất liệu xoàn bao gồm trộn sắt kẽm kim loại, độ xoàn phải chăng rộng kim cương 24k. Về kiểu dáng, nhẫn 24k nam hay là nhẫn trơn tuột, tuyệt các nhiều loại nhẫn đơn giản và dễ dàng, không nhiều họa tiết. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng ưa chuộng bởi thuận lợi vào Việc có tác dụng trang sức đẹp và tích trữ. Còn so với nhẫn nam giới 18k, chủng loại Model đã đa dạng hơn. Do một số loại quà này hay được áp dụng có tác dụng trang sức đẹp mỗi ngày.


*
*
*
*

Khách mặt hàng chọn sở hữu nhẫn Moissanite tại thangvi.com 413 Huỳnh Vnạp năng lượng Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP..HCM


Hiện tại thangvi.com tất cả 3 Showroom nhằm quý quý khách kinh nghiệm trực tiếp trang sức quý Moissanite tại:

Hà Nội: 63 Kyên Mã, Quận Ba Đình , Hà NộiĐà Nẵng: 195 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng.