Nhẫn Nam Đá Hổ Phách

      146
*

Shop Đá May Mắn | thangvi.com | thangvi.com.vn

Đ/C: 180A Nguyễn Duy Dương, Phường 3, Quận 10, TP..Hồ Chí Minh

Mỗi bạn đang phù hợp với một Màu sắc riêng rẽ, câu hỏi lựa chọn màu vừa lòng mạng đã mang tiền tài mang đến mang lại phiên bản thân với mái ấm gia đình.

Nhập năm sinh giúp xem mạng Xem Mạng

 

 

 

 

 

 

 


*
Xem hình đầy đủ

Nhẫn Inox Nam Đá Hổ Phách Nhân Tạo

Giá bán: Liên hệ để hiểu giáMã Số: c790Tìm đọc báo cáo sản phẩm
*

Nhẫn Inox Nam Đá Hổ Phách Nhân Tạo

Hợp cùng với : mạng Hỏa, mạng Thổ

Chất liệu : Nhẫn inox đính đá hổ phách

Ý nghĩa : Hổ phách đưa về niền vui cùng sự tự nhiên, đồng thời tăng sự sáng sủa, cùng suôn sẻ.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đá hổ phách

*

Nhẫn Inox Nam Đá Hổ Phách Nhân Tạo

Hổ phách (thương hiệu nước ngoài là Amber) là các loại vàng hữu cơ được thành tạo nên tự vật liệu nhựa cây cách nay hàng ngàn đến hàng triệu năm, bọn chúng thường xuyên bao đem những chủng loại côn trùng nhỏ, thực đồ gia dụng nhỏ. Có hơn 1.000 chủng loại côn trùng còn nguim phía bên trong hổ phách đã có khẳng định thương hiệu. Hổ phách đã hỗ trợ những bên cổ sinch tái chế tạo cuộc sống thường ngày bên trên hành tinh trong số tiến độ ngulặng thủy

Ngoài ra, hổ phách còn nhập vai trò chứng tích thời hạn, từ thời Đồ Đá, hổ phách đã trsống cần có mức giá trị nhờ vào vẻ rất đẹp của nó lúc nó được sử dụng có tác dụng một giữa những vật trang sức đẹp sớm nhất.

Đặc tính trị bệnh:

Hổ phách quan hệ nam nữ mật thiết với chakra tinc thể rối dương với trong cổ họng, và có thể được sử dụng đến gan cùng thận.

Xem thêm: Kỹ Năng Tư Vấn Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Là một “tinc thể” tẩy uế, hổ phách làm cho trong trắng khung hình và niềm tin, tương tự như môi trường thiên nhiên thông thường quanh. “Tinh thể” này hút căn bệnh thoát ra khỏi khung người, chữa trị lành cùng phục hồi hệ thần ghê, thăng bằng nhì buôn bán cầu não.

Hổ phách mang về niền vui cùng sự tự nhiên và thoải mái, bên cạnh đó tăng sự sáng sủa, và vài ba fan còn nói nó mang lại may mắn.

Cuối cùng, hổ phách mua học thức rất nhiều và là một triệu chứng nhân của trái khu đất, thức tỉnh phần đông kí ức trong ta.