NHẪN NAM ĐẦU RỒNG 18K

      21
Danh mục: Nhẫn Phong ThủyTừ khóa: nhẫn đầu rồng nam, nhẫn đầu rồng kim cương 18k, nhẫn phái nam đầu rồng, nhẫn phái nam đầu rồng kim cương 18k

Nhẫn phái mạnh đầu rồng rubi 18k thangvi.com tạo thành siêu nét cùng uy lực cực mạnh, là nhẫn trang sức đẹp độc cùng là nhẫn từ vệ giỏi nhất bây chừ ngoài trừ tà ma xua quỷ dữ, đem may mắn cho chủ nhân.

Bạn đang xem: Nhẫn nam đầu rồng 18k

Nhẫn nam giới đầu rồng quà 18k nặng 3 lượng đá quý 18k610 tức 3 cây đá quý = 30 chỉ kim cương tây 18k hiện nay nay. Phiên bản nhẫn phái nam đầu rồng này được cải tiến hơn với mức độ khỏe khoắn và uy nghiêm trên khuôn mặt nhỏ rồng, hình như còn xây dựng thêm giác lòng xoàn để tuyệt vời không bị cấn ngón tay.

Mặc khác nhẫn nam giới đầu rồng này rất có thể ví như một vật hộ thân, vừa làm trang sức đẹp đẹp vừa tử vi phong thủy trong ghê doanh, cuộc sống và sệt biệt có thể dùng nhằm tự vệ cho bản thân bản thân :)))

Nhẫn nam đầu rồng kim cương 18k bao gồm thể thay đổi tùy chỉnh theo đơn mua hàng của quý khách hàng như chuyển đổi độ lớn nhỏ, gia công bằng chất liệu vàng 10k hoặc 14k thậm chỉ với 24k 9999 tùy mức độ tài chính hiện có của công ty nhé.

*
*
*
Ngày ni nhẫn trang sức đẹp phong thủy không những là mặt hàng trang sức thường thì mà còn có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt riêng với người chủ sở hữu của nó !

ĐẶC BIỆT : NHẪN LÔNG ĐUÔI VOI CÓ Ý NGHĨA :

Mang lại may mắn, tình duyên.Ngừa bệnh tật, mang về sức khỏe.Xua đuổi tà ma, tránh thú dữ.

Xem thêm: Fetch As Google Là Gì - Google Search Console

thangvi.com xin trình làng các dòng trang sức phong thủy bao gồm kèm lông đuôi voi.

XIN CAM KẾT HÀNG THẬT- CHẤT LƯỢNG ĐẸP HƠN HÌNH.

Giá đối đầu và hợp lý trên từng sản phẩm nhẫn tử vi phong thủy nam, nữ.

Giao hàng miễn phí trên vn – sự hài lòng của bạn là thành công xuất sắc của shop chúng tôi – Trân trọng.