Nhẫn nam hột xanh lá cây

      180

Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây đã và đang rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy chiếc nhẫn này mang ý nghĩa gì? Hãy cùng thangvi.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây có ý nghĩa gì?

Nhẫn vàng nam mặt xanh lá cây lại là ý nghĩa của những điều thú vị khác. Dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đồng thời đây cũng là biểu tượng cho những điều may mắn, tốt đẹp nhất dành riêng với những quý ông. Sắc xanh của những viên đá đính kết là màu sắc hài hòa của thiên nhiên. Đó là tượng trưng cho sự phát triển, sự tươi mới, màu mỡ và thuận hòa với nhau. Màu xanh giúp đem lại sự an toàn, cảm giác của những điều bình yên, vững vàng.

Bạn đang xem: Nhẫn nam hột xanh lá cây

*

Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây là thiết kế của sự thịnh vượng và của những điều tốt đẹp, an yên. Mẫu trang sức này giúp tôn lên vẻ nam tính nhưng thân thiện, hiếu khách, hài hòa của cánh mày râu thích hợp để thể hiện bản thân là con người hòa đồng.

*

Khi nào nên chọn nhẫn đá màu xanh

Nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá không chỉ mang đến sự tốt lành nhất khi nó phù hợp với những quy luật tương sinh trong ngũ hành. Màu xanh lá cây thường được liên tưởng đến cung mệnh Mộc vì có chứa yếu tố đại diện cho cây cối. Vì vậy nếu người nam mệnh Mộc biết dùng đúng cách trang sức nhẫn phong thủy màu xanh lá cây thì sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, cát tường trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng /Hành Chính, Văn Phòng Là Gì

*

Người ta tin rằng, màu xanh lá cây mang ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh đem sự tốt lành, may mắn đến cho cuộc sống của người đeo. Vì vậy, những viên đá quý màu xanh chắc chắn sẽ khiến các bạn băn khoăn có nên mua chúng hay là chọn mua màu sắc khác. Nếu nói về giá trị đẳng cấp của đá quý màu xanh lá cây, đầu tiên phải nhắc tới đó chính là ngọc lục bảo. Viên đá quý này có tên khoa học là emerald, nó tượng trưng cho sự tái sinh và trỗi dậy mạnh mẽ. Nó còn là đại diện cho tình yêu nồng nàn bất diệt.

Bên cạnh viên đá quý màu xanh lá cây cực kỳ đắt đỏ ngọc lục bảo, là một nhóm đá màu xanh khác cũng được dùng để chế tác nhẫn nam phong thủy có giá mềm hơn như: đá Peridot, Garnet, Sapphire, Agate, Aventurine…

*

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa nhẫn vàng nam mặt đá xanh lá cây. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn nam đính đá xanh tại thangvi.com và chọn cho mình một mẫu ưng ý.