Nhẫn Nam Pnj Kim Cương

      105
Mã: Nhan nam-PNJ-GNDDDDC000502Danh mục: Nhẫn namTừ khóa: đá quí ring, nhẫn kyên cưng cửng, Sản phẩm Kim cương
THÔNG SỐ
Thương thơm hiệu:PNJ
Loại đá chính:Diamond
Loại đá phú (nếu có):Diamond
Giới tính:Nam
Dịp khuyến mãi quà:Sinh nhật

Tình yêu

Ngày kỷ niệm

Các dịp lễ tết

Quà tặng cho người thân:Cho Chàng
Trọng lượng đá quý tìm hiểu thêm (phân vàng):29.72096
Cut (Giác cắt/ Hình dạng kyên ổn cương):57
Carat (Kích thước đá chính-ttê mê khảo):5.4 ly
màu sắc (Màu sắc/ Nước kyên cương):E
Clarity (Độ tinc khiết):SI1
Giấy kiểm định:
Chủng loại:Nhẫn
Tuổi vàng:Vàng 18K


*

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔITư vấn thiết kếThiết kế theo yêu cầuGia công chế tácHỗ trợ sửa chữaĐào tạo ra và Tuyển dụngCập nhật xu hướng

thangvi.com được xây cất vày Trang Đoàn, một đơn vị thiết kế và chế tạo nàng trang với tận tâm hơn hai mươi năm trong lĩnh vực với kinh nghiệm tay nghề thao tác với khá nhiều công ty đối tác trong và không tính nước.

Bạn đang xem: Nhẫn nam pnj kim cương

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp sắc sảo với giá trị tin thần cho tất cả những người sở hữu, thangvi.com là vị trí support thiết kế, gia công sản xuất Kyên ổn hoàn giúp cho bạn tìm kiếm cho doanh nghiệp đầy đủ mẫu xây dựng phù hợp nhất để tôn vinh khí hóa học cùng phong cách của khách hàng. Tất cả sản phẩm trên thangvi.com đông đảo đến từ các công ty đối tác đáng tin tưởng và cam đoan chất lượng. Tìm tìm thành phầm bên trên thangvi.com, bạn sẽ được rất nhiều sự sàng lọc rộng với chế độ tốt nhất, hợp lý độc nhất vô nhị.

Dường như, thangvi.com cũng chính là vị trí tổng vừa lòng chia sẻ kỹ năng và kiến thức cùng tay nghề Kyên hoàn tương tự như cập nhật phần nhiều xu hướng, technology tiên tiến và phát triển độc nhất bên trên toàn quả đât.

Xem thêm: It System Là Gì ? System Engineer Là Gì

Mngơi nghỉ rộng lớn học thức - Vươn khoảng cố gắng giới!


THÔNG TIN - HỖ TRỢ

Những văn bản trên website đã mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm, share, thương lượng biết tin, hỗ trợ tìm kiếm,… góp quý khách đạt được đầy đủ lên tiếng hữu ích với thiết thực.

Mọi lên tiếng, dữ liệu trình bày số đông được Cửa Hàng chúng tôi thu thập từ Internet. Chúng tôi miễn trừ trách nhiệm cùng với những vụ việc tác quyền.