NHẪN NAM TỲ HƯU BẰNG VÀNG

      20

Tỳ hưu chế tạo ra trên các trang sức phong thủy mang ý nghĩa sâu sắc biểu trưng cho tiền tài và sức khỏe. Trang sức quý Tỳ Hưu bởi vàng lại càng trở nên quý giá, đem đến năng lượng thu hút tài lộc cho gia công ty khi sử dụng, bên cạnh đó còn giúp bài trừ tà ma, sát khí để mang đến bình an.

Vậy đeo tỳ hưu bằng vàng có giỏi không? Hãy cùng chúng tôi đi kiếm tìm hiểu cụ thể để giải đáp câu hỏi này nhé. 


Lợi ích khi treo tỳ hưu bằng vàng

#1. Chi phí chỉ vào chứ không có ra

Tỳ Hưu là một linh vật đặc trưng với dị tật là không có hậu môn, lại chăm đi ăn vàng bội bạc châu báu. Vì chưng thế, dân gian quan niệm rằng khi thiết lập Tỳ hưu phong thủy, gia công ty sẽ rước được tài lộc, tài chính về bên mà không xẩy ra thất bay ra ngoài.

Bạn đang xem: Nhẫn nam tỳ hưu bằng vàng

Xem thêm: Những Thứ Tiếng Thông Dụng Nhất Thế Giới, 6 Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Thế Giới

Các nhà tử vi phong thủy cũng phân tích và lý giải rằng do cấu trúc cơ thể đặc biệt, Tỳ hưu nạp năng lượng vàng bạc, chỉ thu vào chứ không cần nhả ra, nên là một trong những vật phẩm hút tài chiêu lộc tốt nhất cho gia đạo.

Theo thần thoại cổ xưa kể rằng, ở trung hoa có nhân thứ tên là Hòa Thân là thăm quan “dưới một người trên vạn người”, của cải vàng tệ bạc châu báu những vô kể, thậm chí còn sống một cuộc sống thượng lưu hơn cả Càn Long- vua china thời bấy giờ.

Sau này, khi bị luận tội, tín đồ ta kiếm tìm thấy trong biệt bao phủ của Hòa Thân có tượng phật Tỳ Hưu tử vi làm bởi ngọc phỉ thúy giấu sau bức trả sơn cùng với 1 khối tài sản gấp 10 lần ngân khố quốc gia. Tội của du lịch thăm quan này hết sức lớn, nhưng cuối cùng vẫn thoát được bạn dạng án chu di tam tộc.

Dân gian nhận định rằng chính nhờ bức tượng Tỳ Hưu tử vi mà Hòa Thân nhỏ dựng được khối tài sản to đùng như vậy, sau lại được hộ trì cho may mắn để bay tội diệt tộc. 


*
*
*
*

Cách đeo Tỳ Hưu bằng vàng


Tránh các điều tránh kỵ khi treo tỳ hưu bằng vàng

Khi đeo tỳ hưu bằng vàng nên chúng ta cần chăm chú tháo nhẫn khi đi ngủ. Nếu bạn đã sở hữu vợ hoặc có ông chồng thì bài toán quan hệ cảm xúc giữa hai vợ ông chồng là điều cực kỳ đỗi thông thường nhưng đây là linh thiết bị thiêng liêng yêu cầu rất cấm kị việc đụng chạm thể xác. Do có, trước khi đi ngủ nên tháo ra và đặt tại nơi trang trọng. 

Không treo tỳ hưu bao gồm khoang hậu môn: nếu như nhẫn hoặc vòng tay bao gồm khoang hậu môn sẽ không mang đến sự rất linh thiêng và suôn sẻ nữa mà cố kỉnh vào đó tiền tài danh vọng cứ đến rồi lại đi trở nên hư vô.

Lời kết

Đến đây, tất cả lẽ bạn đã sở hữu câu vấn đáp cho câu hỏi “đeo tỳ hưu bằng vàng có xuất sắc không” rồi. Món thiết bị phẩm tử vi thiêng liêng vừa đẹp và đẳng cấp và sang trọng lại vừa mang lại công danh, tiền tài và sức mạnh này chắc chắn rằng là một món trang sức giá trị mà bạn không nên bỏ qua!