Nhẫn Nam Vàng 18K Đầu Rồng

      106

Nhẫn là món trang sức đẹp khôn cùng thịnh hành ngơi nghỉ khắp đầy đủ vị trí. điều đặc biệt là nhẫn phái nam đá quý 18K. Hiện nay, có không ít kiểu dáng nhẫn phái mạnh rubi không giống nhau. Nhưng rất được ưa chuộng độc nhất vô nhị vẫn chính là nhẫn hình Đầu Rồng. Trong các một số loại nhẫn hình Đầu Rồng cũng có thể có vô vàn đa số mẫu mã khác biệt. Bài viết sau đây đã trình làng cho tới độc giả những mẫu mã hình Đầu Rồng rất được quan tâm độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Nhẫn nam vàng 18k đầu rồng


Rồng và chân thành và ý nghĩa phong thủy của rồng

Trong 12 nhỏ cạnh bên, dragon là thần đồ linh thiêng gồm sức mạnh tuyệt nhất. Nó là hình tượng của vua chúa, tín đồ quân tử. Theo miêu tả, mình dragon dài với thân có khá nhiều vảy. Đầu rồng tất cả sừng nlỗi sừng hươu. Chân tất cả móng vuốt. Rồng rất có thể lên chầu trời xuống biển và thlàm việc ra ngulặng khí của đất ttách. Mà nguyên ổn khí chính là căn cơ trong tử vi.


Theo phong thủy, rồng nằm chính giữa tử vi ngũ hành có theo sinh lực của ngoài hành tinh. Rồng tiến thưởng vừa là đồ gia dụng diễn đạt uy phong vừa mang lại lộc khí. Nó hút ít suôn sẻ về sự nghiệp cùng tài lộc cho tất cả những người download. Hình như, dragon còn được dùng làm trấn yểm, đem về sự bình an, tránh thị phi. Do vậy, nó rất hợp với fan sale tuyệt vận động chính trị.

Một số mẫu nhẫn phái nam quà 18k hình Đầu Rồng đẹp

Bởi số đông ý nghĩa như bên trên, hình hình họa dragon được rất nhiều công ty xây cất trang sức quý thực hiện nhằm chế tạo ra nhẫn phái nam. Một số mẫu nhẫn đẹp tuyệt vời nhất năm nay nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo như sau:

Nhẫn nam tiến thưởng 18K Rồng đất

Hình ảnh Rồng khu đất được rước xúc cảm tự hình tượng Long thời đơn vị Lý. Tên Hotline này được hiện ra do cnạp năng lượng bản Long khu đất giống như con rắn nước tốt bé giun khu đất. Rồng khu đất thường được tô điểm cùng với dáng vóc nhân từ và uyển đưa. Chúng không có vảy hay sừng. Đuôi rồng khu đất tròn, to lớn, và được tạo bên trên nền trọn vẹn là lá cùng dây, chứ chưa hẳn bên trên nền mây với sóng nước nhỏng những kiểu dáng nhẫn đầu Long khác.

Nhẫn rubi 18K hình đầu rồng khu đất thường xuyên ngước đầu lên, miệng há to lớn. Mxay bên trên của mồm không tồn tại mũi và kéo dãn dài ra thành một cái vòi uốn nắn khôn xiết quyến rũ và mềm mại. Nó vươn lên cao với vuốt nhỏ dại dần về cuối. Một chiếc răng nanh Long mọc từ thời điểm cuối hàm bên trên, uốn cong, thế qua vòi mép ở trên. Có phần đông ngôi trường phù hợp răng nanh siêu dài cùng được bay bổng mượt mà. Răng nanh dài để vươn hoặc cùng với lên bao rước viên ngọc.


Nhẫn phái mạnh rubi 18K dragon đất dũng mãnh

Mẫu nhẫn này được tạo hình anh dũng, đầy sức sống hơn mẫu mã bên trên. Thân rồng bự, bay bổng không rất nhiều, gồm vây và bao gồm vảy bụng. Đầu dragon chỉ gồm nhì bờm. Chân cha móng. Dường như, ẩn hiện tại sau dragon là mây. Đầu Long làm việc mẫu nhẫn này sẽ không có không ít phức hợp như Long đất thường thì. Nó vẫn có vòi hình lá, vươn lên trên tuy thế ko uốn nắn những khúc.

Xem thêm: Mệnh Hỏa Khắc Màu Gì Nhất? Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Nhất Khắc Màu Gì

Nhẫn quà đầu Long khu đất anh dũng được tạo nên với răng nanh phía trước tương đối mập cùng nắm qua sóng vòi. Miệng Long há to dù cho có ngoạm trái cầu bên phía trong hay không. Thân Long cách điệu thoải mái và dễ chịu cùng với hầu như cồn tác chấm dứt khoát với trẻ khỏe. Đầu rồng luôn luôn vào tứ rứa ngửng cao, vươn về phía đằng trước khôn cùng ý nghĩa sâu sắc.

Nhẫn phái nam quà 18K đầu Long mũi to

Mẫu nhẫn này được mang xúc cảm tự hình hình ảnh dragon thời công ty Lê. Rồng không hề là 1 trong những loài vật bản thân nhiều năm uốn lượn phần nhiều đặn nữa. Mà nó có khá nhiều tư nắm khác biệt. Đầu rồng lớn cùng với bờm Khủng ngược ra sau. Phần mồng lửa mất hẳn đi mà lại chũm vào kia là một dòng mũi to. Mxay trên của miệng rồng kéo dãn, được vuốt gần như trực tiếp ra. Bao quanh mxay có một mặt hàng vải răng cưa kết lại như hình dòng lá.

Những dòng răng nanh vào nhẫn nam rubi 18K đầu rồng mũi lớn được kéo dãn lên phía trên cùng uốn xonạp năng lượng thừng ngơi nghỉ gốc. Lông mày rồng duy trì dáng vẻ biểu tượng omega. Nó được kéo dài ra với đuôi vuốt chếch lên phía sau. Đầu sừng quấn quanh tròn lại trên lông mày với cái sừng nhì chạc. Râu dragon nđính với một chân trước hay gửi lên đỡ râu. Rồng gồm hai con mắt to bằng đá quý với sừng phệ. Dường như, chân dragon bao gồm tám móng.

*
Mẫu nhẫn nam giới rubi 18k hình Đầu Rồng đẹp nhất

Nhẫn phái nam quà 18K đầu Long ngậm ngọc

Mẫu nhẫn nam này được xem là tương khắc họa rõ ràng nhất sự oai nghi cùng sức khỏe linh nghiệm. Miệng rồng mở thật to lớn để ngậm viên ngọc quý sống phía bên trong. Ngoài đầu rồng, mình rồng cũng rất được thêm vào trong 1 chút ít. Mình rồng uốn lượn vài lần cùng với độ cong mập. Đầu rồng khổng lồ cùng với sừng kiểu như sừng hươu chĩa ngược ra sau. Mắt Long là nhì viên xoàn. Mũi giống như mũi sư tử với miệng há ra lộ răng nanh. Râu rồng uốn sóng chìa ra tương xứng hai bên. 

Nhẫn nam giới xoàn 18K đầu Long ngậm chữ thọ

“Thọ” là vấn đề ai cũng mong ước. Để cầu muốn vấn đề này, không ít người tiêu dùng nhẫn có thêm chữ thọ. Đầu dragon ngậm chữ thọ là sự việc phối kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữ lại sự uy nghiêm với sức mạnh. Nhẫn phái nam vàng 18K đầu rồng ngậm chữ tbọn họ là hình ảnh đầu rồng mở miệng to thật to lớn. Thay vị viên ngọc như thường thì thì là chữ tchúng ta ở bên trong. Ngoài ra, bạn có thể chọn các loại nhẫn nhì đầu rồng, mỗi đầu ngậm một mặt chữ tbọn họ.

Trên đây là tổng hợp đều mẫu mã nhẫn phái nam rubi 18K hình đầu dragon đẹp tuyệt vời nhất bây giờ. Bởi sự cẩn thận với lao động trong bài toán diễn tả hình ảnh này, các mẫu nhẫn bên trên hay hơi đắt. Tuy vậy, các bạn sẽ thấy nó xứng danh cùng với số chi phí chi ra. Chiếc nhẫn hình đầu Long đặc biệt phù hợp với số đông người kinh doanh thành công.