Nhẫn ngọc bích bọc vàng

      64

Nhẫn Ngọc Bích quấn xoàn có công dụng góp nâng cao thị lực, chữa các căn bệnh về hễ tởm với bớt đau răng,… Nhẫn Ngọc Bích Canada bọc rubi 18K chạy 2 viền hoa vnạp năng lượng đem về may mắn cho tất cả những người đeo.

Bạn đang xem: Nhẫn ngọc bích bọc vàng

– Chất liệu: Vàng 18K610 ~ 1,5 chỉ.

– Loại đá: Ngọc Bích bảng vuông 14li.

Xem thêm: Social Media Là Làm Gì ? Tại Sao Các Doanh Nghiệp Phải Làm Social Marketing

– Sản phđộ ẩm cân xứng mang đến nam, con gái, dùng làm quà tặng tặng,…


Tên Sản phẩmNhẫn Ngọc Bích Canada bọc tiến thưởng 18K chạy 2 viền hoa văn – Giác lòng 12mm 
Tên hotline khácNhẫn Ngọc Bích bọc vàng 
Câu hỏi hay gặpNhẫn Ngọc Bích Canadomain authority giá bao nhiêu?
Chất liệu thiết yếu (kim cương, gỗ, đá quý, ngọc,…)Vàng 18K610, Ngọc Bích bảng vuông 14li
Hợp mệnh, ngón tayKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ. Ngón mẫu, ngón giữa
Thời gian gia công1 tuần

*
*
*
*
*
*
*
*

thangvi.com là đơn vị chức năng thiết kế với gia công trang sức đẹp phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo kinh nghiệm cho các TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN bao gồm quyên tâm đặc trưng cho tới PHONG THỦY, cho tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với thangvi.com người sử dụng được tư vấn KỸ và miễn phí về PHONG THUỶ làm trang sức tương xứng, vừa ví tiền. Tại RG luôn tất cả hàng trăm ngàn mẫu trang sức đẹp nam/cô bé cùng với những nhiều loại phong cách, sắc đẹp thái nhiều chủng loại, không giống nhau mang đến quý khách hàng sàng lọc. Ngoài vấn đề sản xuất theo những mẫu gồm sẵn (cùng với hệ thống khuôn sáp nhiều chủng loại đáp ứng gần như đầu đủ khách hàng hàng), RG còn cung cấp dịch vụ kiến tạo và gia công theo những hiểu biết riêng biệt của người tiêu dùng.

Nhiệm vụ của thangvi.com trở thành các sản phẩm tự trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của chúng ta, đề cập cả những sản phẩm được thiết kế hiện đại vào máy vi tính,.. RA THỰC TẾ rất là có thể với tính THẨM MĨ sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn chỉ dẫn ý tưởng, với tương đối nhiều năm kinh nghiệm của lực lượng thợ CHUYÊN những chủng loại trang sức quý phong thuỷ này, thì cho dù khó khnạp năng lượng đến mấy, thangvi.com cũng biến thành nỗ lực hết mình để sản xuất một xuất xắc phẩm trang sức với sự KẾT HỢP một giải pháp THẨM MỸ tuyệt nhất & THỰC TẾ độc nhất vô nhị giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM ở đầu cuối, với chất lượng đỉnh cao thích hợp đến người tiêu dùng, xứng đáng với niềm tin người mua hàng trao gửi chúng tôi!